เดิมพัน MLB – Minnesota Twins at บอสตัน เรดซอกซ์

Minnesota Twins (+175) at Boston Red Sox (-213, 10 o/u)

Boston Red Sox (53-39, 32-20 Home) น่าจะถูกเรียกว่า Boston Red Hots วันนี้ ผู้ชนะแปดคนจากเก้าทีมสุดท้ายของพวกเขา ทีมจะยืนหยัดในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพมินนิโซตาฝาแฝดที่กำลังดิ้นรน (35-59, 15-30 เยือน) ที่เฟนเวย์ (19:10 น. ทางทิศตะวันออก)

สตรีคของบอสตันได้กระโดดข้ามทีมไปสู่จุดสูงสุดของอันดับ AL East ครึ่งเกมเหนือบัลติมอร์ โอริโอล O's มีเบาะรองนั่งที่ดีออกมาจาก All-Star break แต่ถูกพวกแยงกีกวาดไปในขณะที่ทีมหยิบละครสองเกมจากไจแอนต์ชั้นนำของ MLB (4-0 และ 11-7)|| |148

The 11-spot Boston put up last night felt like par for the course this year. The Red Sox offense is the best in majors, leading the bigs in runs, batting average, on-base percentage, และ เปอร์เซ็นต์การเฉื่อย

คืนนี้ พวกเขาจะดูหยาบขึ้น Tyler Duffey คนถนัดขวาซึ่งอายุ 5-6 ใน 16 เริ่มต้นฤดูกาลนี้ด้วย 5.23 ERA เมื่อเร็ว ๆ นี้ Duffey ทำได้ดีกว่าสถิติฤดูกาลของเขาเล็กน้อย ครั้งสุดท้ายที่ออก เขาทำผลงานได้ 6.1 ในโอกาสที่น่านับถือ โดยยอมแพ้หกนัดและวิ่งสี่ครั้งโดยไม่มีการตัดสินใจใด ๆ กับชาวอินเดียนแดง ก่อนหน้านั้น เขาชนะการลงเล่นติดต่อกัน 3 เกม

แต่ดัฟฟีย์ไม่เพียงต้องเผชิญหน้ากับคำสั่งตีบอลของบอสตันในคืนนี้เท่านั้น เขายังต้องเผชิญกับสตีเวน ไรท์ ผู้สมัครชิงตำแหน่ง Cy Young ของทีมอีกด้วย ผู้นำยุค AL ที่น่าประหลาดใจคือ 11-5 ในปีในการเริ่มต้น 18 ครั้งโดยโพสต์ค่าเฉลี่ยการวิ่งที่ได้รับ 2.78 เขาชนะการแข่งขัน 3 ครั้งติดต่อกันและยอมแพ้เพียงสามครั้งในหกโอกาสในการทำงานกับพวกแยงกีครั้งล่าสุดที่เขาอยู่บนเนิน

ไรท์ได้รับชัยชนะเหนือมินนิโซตาในประวัติย่อของเขาในฤดูกาลนี้เช่นกัน 7.1 อินนิ่งของตีเจ็ดลูกวิ่งครั้งเดียวในการตี 8-1 บอสตันที่ตีกลับในเดือนมิถุนายน

บอสตันเป็นหนัก คืนนี้ที่ชื่นชอบ ซึ่งสมเหตุสมผลมากเมื่อได้รับสตรีคการชนะ การต่อสู้ตลอดฤดูกาลของมินนิโซตา และแมตช์การทอย โยนความจริงที่ว่าฝาแฝดเป็น 2-5 SU ในเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขาที่เฟนเวย์และบอสตัน (-213) ยังคงรู้สึกเหมือนคุ้มค่าที่สุด

เลือก: บอสตัน (-213).

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*