การเดิมพัน MLB – Miami Marlins ที่ Chicago ลูก

Miami Marlins (+123) at Chicago Cubs (-133)

เรายังไม่ถึง All-Star Break แต่ยังไม่เร็วเกินไปที่ทีมจะเริ่มกังวลเกี่ยวกับ การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชิคาโก้ คับส์ (42-36, 20-16 เจ้าบ้าน) ตำแหน่งชื่อดิวิชั่นอยู่ไกลเกินเอื้อมกับคาร์ดินัลส์เกือบสิบเกมและไม่แสดงสัญญาณของการชะลอตัว นั่นทำให้จุด Wild Card สองจุดถูกแบ่งระหว่าง Cubs, Pirates, Giants และ Mets ที่น่าประหลาดใจ

The Cubs ครอบครองท่าเทียบเรือ Wild Card ที่สอง แต่ให้ Giants หายใจเข้าคอ คืนนี้ ชิคาโกจะหาทางช่วยในรอบเพลย์ออฟด้วยชัยชนะเหนือทีมเยือนไมอามี มาร์ลินส์ (34-46, 14-24 เยือน) ในซีรีส์ที่ 2 จากทั้งหมด 3 เกมของพวกเขา

ชิคาโกจะส่งดาวรุ่งดอนน์ แมลงสาบ (0-1, 10.80 ERA) ไปที่เนินดินเพื่อเผชิญหน้ากับ Jarred Cosart ของไมอามี (1-3, 4.12 ERA)

The Cubs เด้งกลับจากการกวาดล้างล่าสุดจากมือของพระคาร์ดินัลโดยรับสาม ในแถวจากเม็ตส์ ชัยชนะมาจากการโชว์สเตอริง 3 ครั้ง ขณะที่ชิคาโก้จัดการเดอะเมทส์ให้วิ่งได้เพียงครั้งเดียวในชุดสามเกม ทีมได้การออกนอกบ้านที่แข็งแกร่งอีกครั้งจากผู้เริ่มเล่น Jason Hammels ในการเปิดเกมกับ Miami (เจ็ดอินนิ่ง สี่ครั้ง สองครั้งที่ได้รับ และห้าเอาต์) แต่ปล่อยให้มันสูญเปล่า โดยรวบรวม Tom Koehler สตาร์ทเตอร์จากไมอามี่เพียงนัดเดียว | ||151en route แพ้ 2-1

ชัยชนะเป็นนัดที่สี่ของ Marlins ซึ่งท้ายที่สุดก็แสดงสัญญาณชีวิตแม้จะเสียดาวไป วิมุตติ Giancarlo Stanton ได้รับบาดเจ็บที่มือ ทีมกวาดทีม Giants ในซานฟรานซิสโกก่อนเดินทางไปชิคาโก The Marlin ซึ่งยังคงอยู่หลัง The Cubs 8.5 เกมสำหรับท่า Wild Card ครั้งที่สอง อาจตัดสินใจว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายที่เข้าร่วม All-Star Break ตามผลงานของพวกเขา ชิคาโก

ถ้าพวกเขาสามารถจัดการกวาดถนนได้ พวกเขาจะนั่งหลังจุดเถื่อนเพียง 6.5 โดยเหลือเวลาอีกครึ่งฤดูกาล หลังจากต้อนรับเอซ โฮเซ่ เฟอร์นานเดซ กลับเข้าสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงหลังการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น การขาดดุลเกม 6.5 เกมอาจดูเหนือระดับผู้บริหาร

สำหรับเกมคืนนี้ มาร์ลินส์จะหันไปหาโคซาร์ตวัย 25 ปี ได้โพสต์โดยไม่มีการตัดสินใจสองครั้ง ครั้งล่าสุดที่ออกไป คนขวาไปแค่สี่อินนิ่ง เสียโอกาสหกครั้งและอีกสองครั้งได้รับจากการสูญเสีย 7-1 ต่อดอดเจอร์ส Roach ไม่ได้ดีขึ้นเลยในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขา – ซึ่งเป็นครั้งแรกของฤดูกาลและอาชีพแรกของเขากับชิคาโก – เลิกเล่นแปดครั้งและสี่วิ่งในโอกาส 3.1 ของการทำงานระหว่างที่แพ้เซนต์หลุยส์ 8-1 | ||160

Cosart isn’t anything special, but he should give the Marlins the edge in the pitching matchup against the inexperienced Roach. That makes the Miami moneyline (+123) look like better value.

Pick: Marlins (+123)

(เครดิตภาพ: bengrey บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ . รูปภาพถูกตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*