เดิมพัน MLB – Los Angeles Angels ที่ Seattle Mariners

MarinersHernandezTallLos Angeles Angels (+132) at Seattle Mariners (-142, 6.5 o/u)

สองเหยือกที่ร้อนแรงที่สุดในเมเจอร์ลีกเบสบอลจะแข่งขันกันคืนนี้เมื่อเฟลิกซ์ เฮอร์นันเดซ (10- 5, 3.02 ERA) และ Seattle Mariners (39-46, 18-25 Home) เป็นเจ้าภาพ Garrett Richards (9-5, 3.35 ERA) และ Los Angeles Angels (46-38, 21-20 Away) ที่ Safeco Field (10 22:00 น. ตะวันออก)

ชาวกะลาสีเรือนั่งเก้าเกมหลัง Astros ในอัลเวสต์และไม่สามารถรับพื้นได้เมื่อเร็ว ๆ นี้โดยสลับกันชนะและแพ้ในเจ็ดที่ผ่านมารวมถึง 5- ย้อนรอยเสือ 4 ตัวเมื่อคืนนี้

กับเฮอร์นันเดซบนเนินดินคืนนี้ สตรีคที่ชนะ/แพ้ก็พร้อมจะดำเนินต่อไป “คิง” เฟลิกซ์เป็น 5-0 ในเก้าเกมสุดท้ายของเขากับนางฟ้าด้วย 0.93 ERA

“เขามีสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น” แองเจิลส์ถูกต้องวิมุตติ Kole Calhoun กล่าว สำนักข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถชนะเกมที่เฟลิกซ์เป็นตัวจริง นั่นเป็นวันที่ดี”

ลอสแองเจลิสจะตอบโต้กับการ์เร็ตต์ ริชาร์ดส์คนขวา ซึ่งอยู่ห่างจากการไปถึงชัยชนะสองหลักในฤดูกาลนี้เพียงนัดเดียว ริชาร์ดส์หยิบ W ขึ้นมาได้ 3 จาก 4 เกมล่าสุดของเขา ซึ่งรวมถึงเกมที่เอาชนะเท็กซัส เรนเจอร์ส 8-2 ครั้งล่าสุด นักเตะวัย 27 ปีรายนี้ไป 7.2 อินนิ่ง ยิงได้ 6 ครั้ง และวิ่งเพียงครั้งเดียวในการออกสตาร์ทที่ดีที่สุดของฤดูกาล

ซึ่งต่างจากพวกกะลาสีเรือ นางฟ้าลุกเป็นไฟเลย โดยชนะห้าใน แถวและเก้าในสิบสุดท้ายของพวกเขา พวกเขาเพิ่งกวาดทั้งเรนเจอร์สและร็อคกี้ส์ และตอนนี้เหลือฮูสตันเพียง 1.5 เกมเพื่อขึ้นนำในดิวิชั่น

เมื่อคืนนี้ที่พบกับโคโลราโด จอห์นนี่ จิอาโวเตลลายังคงรักษาสตรีคให้รอดได้ด้วยการขับเทย์เลอร์ เฟเธอร์สโตนกลับบ้านด้วยสอง- ออกซิงเกิ้ลที่เก้า ทำลาย 2-2 เสมอ Huston Street ยังคงขึ้นนำหนึ่งรอบในครึ่งล่างเพื่อเซฟเป็นครั้งที่ 24 ของฤดูกาล

จะร้อนแรงหรือไม่ก็ตาม ไม่มีทางปฏิเสธการต่อสู้ของ LA กับ Hernandez ผู้ซึ่งมีอำนาจเหนือกว่าคนเหยือกใน วิชาเอกโดยเฉพาะที่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลที่ Moneyline ของ M ดูเหมือนว่าจะเล่นได้ดีกว่าคืนนี้

Pick: Mariners -142.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA [CC BY-SA 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*