เดิมพัน MLB – Los Angeles Angels ที่ Houston Astros

Los Angeles Angels (+127) at Houston Astros (-137, 8 o/u)

ตำแหน่งสูงสุดของ AL West จะเป็นเดิมพันเมื่อ Houston Astros (57-45) , 35-17 เหย้า) ลุ้นแชมป์ซีรีส์กับทีมเยือน Los Angeles Angels (55-45, 23-24 Away) คืนนี้ที่ Minute Maid Park (20:10 น. ตะวันออก)

Houston มี ชนะการพบกันครั้งแรกสองครั้ง ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 6-3 ในวันพุธ โดยแลกตำแหน่งกับแอลเอ เพื่อขึ้นนำหนึ่งเกมในอันดับอัล เวสต์

“นี่คือเกมใหญ่สำหรับเรา ห้ามเต้น รอบ ๆ มัน” มือใหม่ Lance McCullers บอกกับ Associated Press “ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีจริงๆ และเราจะเล่นต่อไปได้ดีในอนาคต”

ครั้งสุดท้ายที่ Astros อยู่ในอันดับต้น ๆ ของดิวิชั่นเมื่อปลายปีนี้คือ 12 ปีที่แล้ว Scott Kazmir ถนัดมือซ้ายที่เพิ่งได้มา (6-5, 2.24) จะรับผิดชอบการกวาดซีรีส์และขยายความเป็นผู้นำเป็นสองเกม Kazmir ชนะการออกนอกบ้านครั้งแรกของเขาในฐานะสมาชิกของ Astros ในวันศุกร์  ไปได้ 7.0 อินนิ่ง อนุญาตให้ตีสามครั้งโดยไม่ต้องวิ่งกับ Kansas City Royals

The Angles กำลังทุกข์ทรมานจากการขาด MVP ผู้สมัคร MVP Mike Trout – ใครที่ข้อมือซ้ายเจ็บ – และสถานะของเขาไม่ชัดเจนสำหรับคืนนี้

“เราจะทำผิดพลาดอย่างแน่นอนเพื่อให้แน่ใจว่าเขาอยู่ในที่ที่เขาต้องการ… มันเป็นประเภทที่แน่นอน ของอาการบาดเจ็บที่คุณอยากจะให้เวลาอีกสองสามวันในเรื่องนี้ และไม่เสี่ยงสองสามสัปดาห์ที่แบ็คเอนด์” ผู้จัดการ Mike Scioscia กล่าวกับ AP ของ Trout

Matt คนถนัดขวา ช่างทำรองเท้า (5-7, 4.55 ERA) มีหน้าที่ดูแลป้ายบอกคะแนนให้ใกล้ชิดกับเหล่านางฟ้า เขาเอาชนะมินนิโซตาทวินส์ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา โดยปิดรายชื่อผู้เล่นตัวจริงหลังจากผ่านไปหกโอกาส Shoemaker ได้เผชิญหน้ากับ Astros ครั้งหนึ่งแล้วในปีนี้ และได้รับการวิ่งหกครั้งในช่วงเวลาเพียงสามโอกาส ดูเหมือนว่าเขาจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากความผิดของเขาในคืนนี้หากเหล่านางฟ้าต้องการหลีกเลี่ยงการกวาด

วิธีที่แอสโทรสเหวี่ยงค้างคาวมาจนถึงตอนนี้ในซีรีส์นี้ มีถึง 16 รัน ควบคู่ไปกับ มีเอซเหมือน Kazmir บนชน Astros เล่นง่ายในคืนนี้

Pick: Astros (-137)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr) )[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*