เดิมพัน MLB – Los Angeles เทวดาที่ Houston Astros

Los Angeles Angels (+175) at Houston Astros (-195, 8 o/u)

Astros hurler Dallas Keuchel (17-8, 2.56 ERA) อยู่บนยานเกราะ Cy Young ฉีกขาดเกือบตลอดฤดูกาล แต่เอซของฮุสตันก็เย็นลงในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด Keuchel จะพยายามย้ายเวทมนตร์ของเขาคืนนี้เมื่อ Houston Astros (79-71, 50-25 Home) เป็นเจ้าภาพ Los Angeles Angels (76-73, 32-42 Away) เพื่อเริ่มซีรีส์ใหญ่สามเกมในสัปดาห์นี้| ||146

In Keuchel’s last start, he failed to stop the bleeding against a powerful Rangers lineup and was shelled for a career-high nine earned runs in just 4.2 innings. In the end, the Rangers pulled off the four-game sweep and claimed top spot in the AL West. Houston sits just a 1.5 back of Texas, but they’re also only 2.5 games up on L.A. for the second Wild Card spot.

เทวดาสามารถจัดการตามล่าได้แม้จะเข้าสู่เดือนกันยายนด้วยรอง- .500 บันทึก การปะทะกับฮูสตันจะทำให้พวกเขากลับมาอยู่ในจุดเพลย์ออฟในขณะนี้ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่พวกเขาครองเกือบตลอดฤดูกาล

ลอสแองเจลิสจะส่งเจอเรด วีเวอร์ (7-11, 4.74 ERA) คนขวาไป เนินดินในเกมที่หนึ่ง ผู้ประกอบชนะเพียงหนึ่งในการตัดสินใจสี่ครั้งสุดท้ายของเขา แต่นั่นเป็นชัยชนะ 3-2 เหนือ Keuchel และ Astros เมื่อสองสัปดาห์ก่อนซึ่งเขาเลิกวิ่งที่ได้รับเพียงสองครั้งในหกโอกาสและกระจายเจ็ด

Don’t look for Weaver to work too long tonight, though. He’s only pitched into the seventh inning once since returning from a hip injury in early August. This should give these free-swinging Astro bats a chance to rough up a middle-of-the-pack Angel bullpen. In fact, Houston leads the AL with 228 runs scored in the seventh inning or later.

ในขณะเดียวกัน ความผิดของ Mike Trout และทีม Angels กำลังจะออกจากเกมกับไทเลอร์ ดัฟฟีย์และเดอะทวินส์ มือใหม่ครองรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของแอลเอในช่วงแปดโอกาสขณะที่มินนิโซตาบดขยี้แองเจิล 8-1

บนกระดาษ Keuchel เป็นคู่ที่ยากกว่าดัฟฟีย์มาก โยนความจริงที่ว่าเขาไม่ได้ไปสามเกมติดต่อกันโดยไม่ได้รับชัยชนะตลอดทั้งฤดูกาล และคุณต้องชอบโอกาส Astros เพื่อลงเล่นเท้าขวาที่บ้าน

เลือก: ฮูสตัน (-195) ).

(เครดิตภาพ: EricEnfermero (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)|| |166

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*