เดิมพัน MLB – KC Royals at Toronto Blue Jays (เกม 3)

Kansas City Royals (+150) at Toronto Blue Jays (-160, 8 o/u)

การแพ้สองเกมแรกของซีรีส์คือหลุมที่ Toronto Blue Jays คุ้นเคย . เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ "หลังกำแพง" ใน ALDS ทีม Jays ได้ชัยชนะติดต่อกันสามครั้งเพื่อชิงซีรีส์นี้ และแม้ว่าคืนนี้จะไม่ใช่สถานการณ์แบบ win-or-go-home การสูญเสียอีกครั้งต่อ Kansas City Royals ก็อาจทำลายล้างได้ โทรอนโตจะส่งมาร์คัส สโตรแมน (4-0, 1.67 ERA) ขึ้นเนินเพื่อกลับเข้าสู่ซีรีส์คืนนี้ที่สนามโรเจอร์ส เซ็นเตอร์ (20:07 น. ทางตะวันออก)

Stroman แหลมสุดท้าย ในเกมที่ 5 ของ ALDS ซึ่งเป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์อย่างง่ายดาย นับตั้งแต่การทิ้งระเบิดของโจ คาร์เตอร์เมื่อ 22 ปีก่อน และนักเตะวัย 24 ปีก็แข็งแกร่ง โดยไปหกอินนิ่งและยอมจำนนสองรัน ตอนนี้เด็กจะต้องแสดงผลงานเหมือนทหารผ่านศึกอีกครั้งกับคำสั่งของแคนซัสซิตี้ซึ่งติดแท็กผู้เริ่มเล่นโตรอนโตสำหรับแปดคนที่ได้รับในสองเกมแรกรวมถึงห้าจากเอซ David Price ราชสำนักอย่างไม่หยุดยั้งนับได้แปดครั้งในทั้งสองเกม และรักษาความกดดันให้ Jays เหยือกทุกเกม

โตรอนโตไม่สามารถก้าวทันความผิดต่อความตายของแคนซัส ทีมพึ่งพาบอลยาวล้มเหลวในการลงลึกครั้งเดียวที่ คอฟฟ์มัน สเตเดียม แต่ลูกแทร็กเตือนสองสามลูกที่พวกเขาตีในแคนซัสน่าจะเป็นโฮเมอร์ใน Rogers Centre ที่เป็นมิตร ดังนั้นแม้ว่า Johnny Cueto (11-13, 3.44 ERA) จะตีเนินสำหรับราชวงศ์ที่ส่วนท้ายของโอกาสแปดอันเก่งกาจ การแสดงสองครั้งในเกม 5 ของ ALDS ความผิดของ Jays ควรจะสามารถติดตามได้

ในเกมเดียวของพวกเขากับ Cueto ในฤดูกาลนี้ Jays นับรวมฮิตเจ็ดและสามรันในเกมที่พวกเขาได้รับ 7-6 ในโอกาสพิเศษในที่สุด อย่างไรก็ตาม โตรอนโตจะต้องการการผลิตที่มากขึ้นจากลำดับการตีลูกของพวกเขาในครั้งนี้ Ben Revere, Josh Donaldson และ Jose Bautista รวมกันเพียงสองครั้งใน 22 ที่ค้างคาว (อย่างไรก็ตาม Bautista เดินถึงฐานสี่ครั้ง)

สำหรับราชวงศ์ คำสั่งของพวกเขาไม่ได้แสดงจุดอ่อนใดๆ ทุกการเริ่มต้นบันทึกการโจมตีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในสองเกมแรก รวมถึง Lorenzo Cain ขยายการตีระหว่างเพลย์ออฟเป็น 11 เกม

อย่างไรก็ตาม เมื่อกลับมาถึงบ้าน เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าทีม Jays อันทรงพลังนี้จะปล่อยให้ซีรีส์หลุดมือไปอย่างรวดเร็ว Stroman ทำได้ดีในจุดใหญ่ และน่าจะทำคืนนี้ให้เพียงพอเพื่อนำ Toronto กลับมา

Pick: Blue Jays (-160).

(เครดิตภาพ: Keith Allison on Flickr (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ “Johnny Cueto”) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*