เดิมพัน MLB – Kansas City Royals ที่ Minnesota Twins

Kansas City Royals (+100) at Minnesota Twins (-110, 8.5 o/u)

ในช่วงต้นฤดูกาลดูเหมือน Kansas City Royals (31-23) และ Detroit เสือกำลังจะหนีไปกับอัลเซ็นทรัล ทั้งสองทีมลื่นไถลในช่วงท้ายเกม และมินนิโซตา ทวินส์ (33-23) ที่น่าประหลาดใจก็ขึ้นนำในดิวิชั่น คืนนี้ ราชวงศ์จะมองกลับไปสู่เงื่อนไขระดับกับ Twinkies เมื่อพวกเขาเดินทางไปยัง Target Field ใน Minneapolis สำหรับชุดแรกของเกมสามเกม (20:10 น. ตะวันออก)

The Twins มี เปิดขึ้นนำหนึ่งเกมที่ด้านบนของดิวิชั่นด้วยสถิติในบ้านที่ดีที่สุด 20-9 ของ AL มินนิโซตาดรอปสองที่บ้านให้กับผู้ผลิตเบียร์ต่ำต้อย แต่ดีดตัวขึ้นด้วย 2-0 เมื่อวานนี้จากความแข็งแกร่งของโอกาสปิดตัวแปดครั้งจากไมค์ เพลฟรีย์แหลม 8.0 อินนิ่ง

“นั่นเป็นผลงานครั้งใหญ่” Paul Molitor ผู้จัดการฝาแฝดกล่าวกับ Associated Press “มันเป็นสัปดาห์ที่ยากสำหรับอุปนิสัยของเราในแง่ของการใช้งาน ดังนั้นเพื่อให้ได้แปดอินนิ่งนั้นใหญ่มาก”

คืนนี้ มินนิโซตาจะส่งฟิลฮิวจ์ที่ถูกต้อง (4-5, 4.96 ERA) ไปยัง เนินดิน ฮิวจ์เห็น ERA กระโดดครั้งสุดท้าย ทำให้ 11 ตีและ 5 รันในเวลาเพียง 4.5 อินนิ่งในการแพ้ 6-3 ให้กับเรดซอกซ์

เช่นเดียวกับมินนิโซตา ราชวงศ์แพ้สองในสามในซีรีส์สุดท้ายของพวกเขา (กับเท็กซัส) แต่ก็สามารถเข้ารอบสุดท้ายได้ (4-3) เกมคืนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางบนถนนแปดเกมสำหรับรองแชมป์ World Series ซึ่งจะไปพบกับ St. Louis และ Milwaukee ก่อนกลับบ้าน

Kansas City จะตอบโต้ Hughes กับ Jason ถนัดมือซ้าย วาร์กัส (4-2, 4.79 ERA) วาร์กัสมีแนวโน้มสูงขึ้น โดยชนะสามในสี่ครั้งล่าสุดของเขา แต่มินนิโซตาเล่นได้ดีเมื่อต้องขว้างมือซ้าย โดยชนะ 15 จาก 22 เกมกับผู้เล่นที่ถนัดมือซ้ายในฤดูกาลนี้

ดังนั้น แม้ว่าแคนซัสซิตี้จะชนะสามนัดหลังในซีรีส์เมื่อพิจารณาจากสถิติในบ้านของทวินส์และทีมของพวกเขา ประสบความสำเร็จกับคนถนัดซ้าย พวกเขาให้คุณค่าที่ดีกว่าในคืนนี้

Pick: Twins (-110).

(เครดิตภาพ: Keith Allison บน Flickr (โพสต์ดั้งเดิม) ไปที่ Flickr ในชื่อ “AAAA7323”) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*