เดิมพัน MLB – Kansas City Royals ที่ Houston Astros

Kansas City Royals (+119) at Houston Astros (-129, 7.5 o/u)

ผู้นำดิวิชั่นจากลีกอเมริกันสองคนที่มุ่งหน้าไปในทิศทางตรงกันข้ามจะปะทะกันในคืนนี้เมื่อ Kansas City Royals ที่บุกมา ( ทีมเยือนอายุ 44-28, 22-15) เยือนฮุสตัน แอสโทรสที่ตกต่ำ (บ้าน 44-34, 25-16) ที่ Minute Maid Park (20:10 น. ทางตะวันออก)

ราชวงศ์ได้รับชัยชนะสี่ครั้งใน แถวและ 5 ใน 6 เกมหลัง รวมถึงการกวาดทีม Oakland A's ในช่วงสุดสัปดาห์ Kansas City ตอนนี้อยู่ 5.5 เกมเหนือ Minnesota Twins ใน AL Central และมีสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในสาขาวิชา (ต่อท้ายเท่านั้น St. Louis)

The Royals จะหันไปหา Joe Blanton ที่ถูกต้อง (2- 0, 1.73) คืนนี้. แบลนตัน ซึ่งเกษียณจากการเล่นเบสบอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากโอ๊คแลนด์ กำลังจะเริ่มต้นฤดูกาลที่สามของเขา นักเตะวัย 34 ปีได้พบชีวิตใหม่ในเค.ซี. โดยได้ลงเล่น 7 นัดในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะถูกใส่ลงในตำแหน่งตัวจริง Blanton ชนะทั้งการออกสตาร์ทของเขาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงชัยชนะ 4-1 เหนือ Felix Hernandez และ Mariners ครั้งสุดท้ายที่เขาโยนหกอินนิ่งโดยปล่อยให้ตีเพียงสองครั้งและวิ่งหนึ่งครั้ง

ฮูสตันยังคงอยู่บน AL West สี่เกมที่ชัดเจนจาก Los Angeles Angels แต่ได้ลดลงหกในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา สถิติในบ้าน 25-16 ของพวกเขาดีที่สุดเป็นอันดับสองใน American League (รองจาก Royals) แต่พวกเขาจัดการแยกกับ Yankees ที่มาเยือนในชุดสี่เกมล่าสุดของพวกเขา

Houston คว้าชัย จบเกม 3-1 เมื่อคืนนี้ ต้องขอบคุณทีมแยงส์มากกับการลงสนามที่เลอะเทอะ สุดยอดมือใหม่ Carlos Correia ชนะไปสองต่อสาม โดยเพิ่มค่าเฉลี่ยของเขาเป็น .314 และทำคะแนนได้สองจากสามการวิ่งของ Astros

คืนนี้ 'Stros จะหันไปหา Lance McCullers (3- 2, 2.33 ERA) เพื่อพยายามรักษาค้างคาว Royals ที่ร้อนแรง McCullers ออกโดยไม่มีการตัดสินใจในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขา (แพ้ 2-1 ต่อแองเจิลส์) แต่สมควรได้รับดีกว่าโดยโยนหกโอกาสของสี่ฮิตและลูกบอลวิ่งครั้งเดียว

ตามเทรนด์ ฮูสตัน ชนะการแข่งขัน 3 ครั้งหลังสุดที่พบกับแคนซัส ซิตี้ (เล่นทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้ว) Blanton เป็นเรื่องราวการกลับมาที่ดี แต่ McCullers และ Astros ที่บ้านดูเหมือนละคร

Pick: Houston (-129)

(เครดิตภาพ: Keith Allison บน Flickr (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*