เดิมพัน MLB – Kansas City Royals ที่ Detroit Tigers

Kansas City Royals (+127) at Detroit Tigers (-137, 7 o/u)

หลังจาก Kansas City Royals (58-60, 22-39 Away) ขึ้นนำคนแรกของ ซีรีส์สามเกมของพวกเขาใน Detroit against the Tigers (63-55, 33-22 Home) เมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งสองจะพบกับเกมที่สองที่ Comerica Park คืนนี้ (19:10 น. ทางตะวันออก)

ราชวงศ์ได้เล่นด้วยหัวใจที่หนักหน่วงในช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากการสูญเสีย Rally Mantis อันเป็นที่รัก แต่ในเหตุการณ์พลิกผันที่น่าทึ่งตั๊กแตนตำข้าวใหม่ ปรากฏขึ้นบนดาดฟ้าของพวกเขาเมื่อคืนนี้

หากข้อมูลนี้ยังไม่เพียงพอ ฉันเดาว่าเราน่าจะดูการแข่งขันกันต่อไปอีกนิด

Kansas City ซึ่งอยู่ต่ำกว่าอินเดียนแดงสิบเกมใน AL Central จะส่ง Danny Duffy คนถนัดซ้าย (9-1, 2.82) ERA) ไปสู่การชน ดัฟฟี่กำลังเข้าสู่การพิจารณาของ Cy Young; เขาบันทึกชัยชนะในการลงเล่นสามนัดหลังสุด และราชวงศ์ก็ชนะการเดินทาง 9 ครั้งหลังสุดที่เนินดิน การสูญเสียครั้งล่าสุดของเขาและเพียงหนึ่งในฤดูกาลคือเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนกับบัลติมอร์ โอริโอล

อย่างไรก็ตาม เขาเล่นได้ไม่ดีนักกับไทเกอร์สในอาชีพของเขา เขาคือ 4-6 กับ 3.43 ERA ลงเล่น 16 นัดกับดีทรอยต์ โดยสี่นัดในปีนี้ (สองคนมาจากปากกา)

ราชวงศ์ที่ชนะห้าจากหกและเจ็ดในสิบสุดท้ายของพวกเขาจะต้องใช้ดัฟฟี่ที่โดดเด่นในคืนนี้หากพวกเขาต้องการดำเนินการต่อความสำเร็จล่าสุดของพวกเขา เพื่อต่อสู้กับดัฟฟี่ (และแรลลี่ตั๊กแตนตำข้าวใหม่) เสือจะส่งจัสติน เวอร์แลนเดอร์ผู้ยิ่งใหญ่ (12-6, 3.42 ERA) ไปที่เนินดิน เช่นเดียวกับดัฟฟี่ เวอร์แลนเดอร์ก็ร้อนแรงเช่นกันในช่วงที่ผ่านมา โดยอนุญาตให้วิ่งได้ไม่เกินสองครั้งในการออกสตาร์ทแปดครั้งล่าสุดของเขา

ความสำเร็จล่าสุดของเขาทำให้เขาเลื่อนขึ้นสู่ลีดเดอร์บอร์ดการทอย: เขาเป็นอันดับสองในอัล ในการเอาท์ (170) และอันดับที่สี่ในการตีเฉลี่ยของฝ่ายตรงข้าม (.216)

Verlander จะพยายามหยุดเลือดไหลสำหรับ Tigers คืนนี้ ทีมแพ้หกในแปดครั้งสุดท้ายและเป็น 2.5 เกมหลังจุด Wild Card สุดท้ายใน AL และห้าหลังของคลีฟแลนด์เพื่อเป็นผู้นำ พวกเขาจะต้องไปหาดัฟฟี่โดยไม่มีไม้ตีที่ใหญ่ที่สุด Miguel Cabrera เกร็งกล้ามเนื้อไบเซ็ปซ้ายของเขาเมื่อคืนนี้และถูกระบุว่าเป็นวันต่อวัน

ด้วยชัยชนะเมื่อคืนนี้ แคนซัสซิตี้ดีขึ้นเป็น 7-4 ในเกมกับดีทรอยต์ในฤดูกาลนี้ และ 5-2 ในเกมสุดท้ายของพวกเขา เจ็ด. แม้ว่าตัวเลขของ Duffy จะไม่น่าประทับใจเท่า Tigers แต่ก็ไม่ได้แย่ แต่อย่างใด ในขณะเดียวกัน Royals ได้ตี Verlander ได้ดี: ผู้เล่นสี่คนในกลุ่มของพวกเขามีค่าเฉลี่ย .300 หรือดีกว่าสำหรับเขา รวมถึง Salvador Perez ที่ตี .469 ใน 49 ด้วยค้างคาว

อย่าลืมเกี่ยวกับ Rally Mantis เช่นกัน

สำหรับ O/U แนวโน้มการเดิมพันทั้งหมดแนะนำภายใต้: การประชุมสี่ครั้งจากห้าครั้งล่าสุดของพวกเขาอยู่ภายใต้; ยอดรวมอยู่ต่ำกว่า 12 เกมจาก 16 เกมล่าสุดของแคนซัสซิตี้ และสี่ในห้าคนสุดท้ายของดีทรอยต์อยู่ภายใต้ เห็นได้ชัดว่าฉันชอบมากกว่า! ทำไม? ดูเหมือนว่าผู้เล่นตัวจริงทั้งสองจะสนุกกับการมองออกไปที่เหยือกที่พวกเขาเผชิญอยู่

Pick: Kansas City (+127), Over (7)


เครดิตภาพ: Kevin Ward (Flickr ) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*