เดิมพัน MLB – ฮุสตัน Astros เทียบกับ คลีฟแลนด์ อินเดียนส์

Houston Astros (+118) vs Cleveland Indians (-128, 7 o/u)

การดวลการทอยที่ดีที่สุดของรายการ MLB ในวันจันทร์นี้มี Dallas Keuchel คนถนัดซ้าย (10-3, 2.03) ERA) พบกับ Carlos Carrasco คนถนัดขวา (10-6, 3.88 ERA) ในขณะที่ Houston Astros (48-36, 20-20 Away) เยี่ยมชม Cleveland Indians (38-43, 15-23 Home) ที่ Progressive Field (7: 22:00 น. ตะวันออก)

Astros ควรจะตื่นเต้นที่ได้เห็น Keuchel กลับมาบนเนินหลังจากแพ้สองนัดล่าสุดกับ Boston Red Sox และอนุญาตให้ 24 วิ่งผ่านสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา Keuchel ชนะสามในสี่นัดล่าสุดของเขารวมถึงสองครั้งติดต่อกันเหนือ New York Yankees และ Kansas City Royals; แต่ละเกมที่แอสโทรสอนุญาตให้วิ่งเป็นศูนย์

เทียบกับราชวงศ์ เขาไป 8.0 อินนิ่ง อนุญาตให้ตีเจ็ดครั้งในขณะที่ตีออกเจ็ด และโยนสำหรับ 9.0 อินนิ่งทำให้หกครั้งและตี 12 เกมกับพวกแยงกี ก่อนหน้านี้

“เขาได้รับทุก ๆ ห้าวันและฉันคิดว่าเขาทำอย่างนั้นพยายามทำให้ดีที่สุดมากกว่าพยายามทำสิ่งใดให้สำเร็จนอกเหนือจากชัยชนะ” ผู้จัดการ Astros AJ Hinch บอกกับ Associated Press

Carlos Carrasco คู่ต่อสู้ของเขาได้ชัยชนะถึงสองหลักในฤดูกาลนี้แล้วและยังชนะสามในสี่เกมหลังสุดของเขาด้วย การวิ่งนั้นเน้นไปที่ชัยชนะเหนือแทมปาเบย์เรย์ส ซึ่งเขาขว้างไป 8.2 อินนิ่ง โดยพลาดผลงานแบบไร้ผู้ตีในช่วงท้ายเกม ขณะที่ตีแป้งได้ 13 ครั้งในชัยชนะ 8-1

“ทั้งหมดที่ฉันทำได้คือหัวเราะ” Carrasco ยอมรับกับ AP “ทุกอย่างดีมาก ทุกคนเล่นดี ฉันมีเพื่อนร่วมทีมของฉัน การป้องกันของฉัน คุณรู้อะไรไหม? เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราชนะ”

เหยือกทั้งสองมีความโดดเด่นมากที่สุดในเกมนี้ แต่คลีฟแลนด์ชนะ 13 เกมจาก 16 เกมล่าสุดในซีรีส์กับแอสโทรส ถึงกระนั้น ทางออกที่ดีที่สุดคือผลรวมของเกม: การได้ UNDER ควรจะจ่ายออกไป โดยรู้ว่าทั้งสองทีมจะผ่านคำสั่งการตีที่อ่อนกว่าเหล่านี้ได้

เลือก: UNDER

(รูปภาพ เครดิต: Keith Allison บน Flickr [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*