เดิมพัน MLB – Houston Astros ที่นิวยอร์ก แยงกี้

Houston Astros (-110, 7 o/ u) ที่ New York Yankees (+100)

คืนนี้ต้องจบหรือตายสำหรับ Houston Astros (86-76, 33-48 Away) และ New York Yankees (87-75, 45-36 Home) ซึ่งจะพบกันในเกม American League Wild Card ที่ Yankee Stadium (20:00 น. ตะวันออก)

แยกจากกันด้วยการชนะเพียงครั้งเดียวในฤดูกาล Astros และ Yankees จะส่งเอซของตนไปที่เนินเขาคืนนี้ ในรอบเพลย์ออฟเกมเดียว ฮูสตันจะหันไปหาดัลลัส เคอเชลถนัดมือ (20-8, 2.48 ERA) ขณะที่นิวยอร์กจะตอบโต้ด้วยมาซาฮิโระ ทานากะจอมเจ้าเล่ห์ (12-7, 3.51 ERA)

Keuchel ออกตัวได้อย่างแข็งแกร่งในการออกตัวครั้งสุดท้ายโดยยอมให้สองคน วิ่งหกครั้งในหกโอกาสในการสังหารหมู่ 21-5 ของแอริโซนา Diamondbacks เขาลงเล่นให้ทีม Yanks ได้ 2 เกมในปีนี้ โดยเก็บชัยชนะได้ 2 เกมพร้อมทั้งเลิกเล่น 9 ครั้งและเป่าแป้ง 21 ครั้งในโอกาส 16 ครั้ง

"ผมเล่นด้วยชิปบนไหล่" Keuchel กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ Yankee สนามกีฬา. “ฉันคิดว่าผู้ชายหลายคนทำในนั้นเช่นกัน และเราจะแบกรับสิ่งนั้นไว้เสมอ … เราพิสูจน์แล้วว่าคนทำผิดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งฤดูกาล และเราจะพยายามทำอย่างนั้นต่อไป”

สิ่งที่สำคัญสำหรับพวกแยงกีคือ Keuchel จะใช้เวลาพักสามวัน || |156and เขาจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร Keuchel ทำได้ดีกว่าที่บ้านมาก (15-0, 1.46 ERA) มากกว่าบนท้องถนน (5-8, 3.77 ERA) ในปีนี้ แม้ว่าเขาจะมีจุดเริ่มต้นที่มั่นคงในนิวยอร์กเมื่อเดือนสิงหาคม ทำให้ Bronx Bombers หลุดจากกระดานเป็นเวลาเจ็ดอินนิ่ง

ทานากะชนะ 12 จาก 24 ตัวจริงในฤดูกาลนี้ แต่ล้มเหลวในการได้ดับเบิ้ลยู ในสองนัดสุดท้ายของเขา (กับเม็ตส์และเรดซอกซ์ตามลำดับ) เขาเผชิญหน้ากับ Astros ในฮูสตันในเดือนมิถุนายนและจากไปโดยไม่มีการตัดสินใจในการชนะ 9-6 ของพวกแยงกี เขาไปแค่ห้าอินนิ่ง ยอมให้ยิงเจ็ดครั้งและหกรันในขณะที่ตีห้า

อัตราการเอาท์ออกสูงของเขา (22.8 เปอร์เซ็นต์) โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการจับคู่ที่ดีกับแอสโทรส แม้ว่าจะมีอัตราการเอาท์ออกสูงสุด ในลีกในฐานะทีมที่ 22.9 เปอร์เซ็นต์

แนวโน้มการเดิมพันเอื้ออำนวยต่อแอสโทรสและทีมรองลงมา ฮูสตันอยู่ 4-2 SU ในเกมโรดหกเกมหลังที่พบกับพวกแยงกี้ ในขณะที่รวมทั้งหมดอยู่ต่ำกว่า 12 จาก 16 เกมสุดท้ายระหว่างทั้งสองสโมสร แม้ว่าจะมีเหตุผลที่ต้องระวัง Keuchel (ตามที่กล่าวไว้มีการต่อสู้บนท้องถนนและจะทอยในช่วงพักสั้น ๆ ) การปกครองของเขาของแป้งถนัดมือพร้อมกับผู้เล่นตัวจริงของ New York ทำให้ Moneyline ของฮูสตันดูดีที่สุด value.

Pick: Houston -110.

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III บน Flickr [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)) ], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*