เดิมพัน MLB – Detroit Tigers at Cincinnati หงส์แดง

TigersBBVerlanderTallDetroit Tigers (-101) at Cincinnati Reds (-109, 8 o/u)

เพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลที่สองของเขา Justin Verlander (0-0, 3.60) จะตั้งเป้า สำหรับชัยชนะครั้งแรกของเขาในคืนนี้เมื่อทีมดีทรอยต์ ไทเกอร์ (34-31, 16-13 ทีมเยือน) ไปเยือนซินซินเนติ เรดส์ (29-35, 17-13 เจ้าบ้าน) ที่ Great American Ball Park (19:10 น. ทางตะวันออก) เป็นครั้งที่สอง ชุดเกมสองเกม

หลังจากเริ่มต้นปีในการแข่งขัน DL (triceps) Verlander ได้เริ่มเกมแรกในสัปดาห์ที่แล้วกับคลีฟแลนด์ โดยทอย 5.0 อินนิ่งและอนุญาตให้ยิงได้สามครั้งและสองรันโดยตีออกสอง เขาออกไปโดยไม่มีการตัดสินใจ แต่ผู้ปลดปล่อย เบลน ฮาร์ดี้ ยอมแพ้สองรันที่ทำให้ไทเกอร์สพ่ายในสกอร์ 5-4

“ฉันคิดว่ามันเป็นการออกนอกบ้านครั้งแรกที่ดี ดีก่อน ก้าวและฉันแน่ใจว่าเมื่อเราก้าวลึกลงไปในฤดูกาลที่เขาจะขว้างได้นานขึ้น เขาอาจจะเฉียบขาดกว่านี้ อาจจะมีวันหยุดที่นี่หรือที่นั่น” แบรด ออสมุส ผู้จัดการของ Tigers กล่าวกับ Associated Press “ผมคิดว่าในระยะเวลาอันสั้น เขาจะกลับไปสู่สนาม 110-120 ของเขา”

เดอะเรดส์จะตอบโต้ไมค์ ลีค (3-4, 4.38 ERA) ซึ่งเป็น 1-0 โดยไม่มีการตัดสินใจสองครั้งในการออกสตาร์ท 3 นัดล่าสุด ครั้งล่าสุดที่ออกไป คนขวาเลิกเล่น 5 ครั้งและวิ่ง 3 ครั้งใน 5 อินนิ่งของการทำงานระหว่างทาง  แพ้เดอะคับส์ 4-3

After splitting two games in Detroit, the Reds took the first game in Cincy last night (8-4 in extra innings). Todd Frazier hit two home runs, including a walk-off grand slam in the bottom of the 13th. The loss dropped the Tigers a full five games back of Kansas City for top spot in the AL Central. Even with the victory, the Reds remain 13 games behind the MLB-best Cardinals in the NL Central.

เมื่อดูจากแนวโน้มแล้ว สามเกมจากสี่เกมหลังสุดในซีรีส์นี้ยังคงอยู่ภายใต้ O/U ครั้งเดียวที่ Verlander เผชิญหน้ากับ Cincinnati (ย้อนกลับไปในปี 2012) เกมดังกล่าวอยู่ภายใต้เช่นกันเนื่องจากผู้ชนะ Cy Young ปี 2011 ยอมแพ้เพียงสองครั้งในหกโอกาส แต่เนื่องจากว่า Verlander เพิ่งออกสตาร์ทเป็นนัดที่สองและน่าจะอยู่ในระยะพิทช์ มูลค่าที่ดีกว่านั้นก็ดูเหมือนกับดีทรอยต์มันนี่ไลน์

Pick: Tigers (-101)

(Photo credit: Keith Allison on Flickr (Original version) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons. Photo has been cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*