เดิมพัน MLB – โคโลราโดร็อคกี้ส์ที่ นิวยอร์ก เม็ตส์

Colorado Rockies (+170) at New York Mets (-180, 7 o/u)

ไม่มีทีมไหนที่น่าประหลาดใจใน Major League Baseball ในฤดูกาลนี้มากไปกว่า New York เม็ตส์ (61-52,40-18 หน้าแรก) ทีมที่พุ่งทะยานซึ่งชนะแปดในสิบครั้งสุดท้ายดูเหมือนว่าจะกวาดล้างโคโลราโดร็อคกี้ที่ต่ำต้อย (47-6422-35 Away) คืนนี้ที่ Citi Field (7 22:00 น. ตะวันออก).

เดอะเมทส์นั่ง 2.5 เกมเหนือวอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์ใน NL ตะวันออกหลังจากที่สองคนแรกกับเทือกเขาร็อกกี้ ระหว่างการชนะ 4-0 ของวันอังคาร เอซ แมตต์ ฮาร์วีย์ครองรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของโคโลราโด (ยิงสี่ครั้งและไม่มีการวิ่งใดเลยในแปดอินนิ่ง) เพื่อรับชัยชนะครั้งที่ 11 ของฤดูกาล

ฮาร์วีย์บันทึก 148 อินนิ่งในฤดูกาลนี้ และใกล้จะถึงอินนิ่งประจำฤดูกาลที่ 185-190 ซึ่งจำกัดสโมสรที่วางไว้เมื่อต้นปี

“เมื่อถึงจุดนี้เมื่ออินนิ่งของคุณเริ่มสูงขึ้นขนาดนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการขว้างลูก และไม่วางนักวิ่งบนฐาน” ฮาร์วีย์กล่าวกับ Associated Press “ฉันไม่สนว่าการลงสนามครั้งแรกกับชอร์ตสต็อปหรืออะไรก็ตาม ที่จะพาคุณเข้าสู่อินนิ่งหลังๆ ของเกม”

เดอะเมทส์ ผู้ซึ่งโม้หนึ่งในการหมุนทอยที่ลึกที่สุดในกีฬาเบสบอลทั้งหมด คืนนี้จะพลิกบอลให้คนขวา Jacob deGrom (10-6, 2.13 ERA) คืนนี้ DeGrom กำลังมองหาการตัดสินใจครั้งแรกของเขาในการออกสตาร์ท 3 นัดล่าสุด ครั้งล่าสุดเขาแข็งแกร่งมาก โดยขว้าง 6.1 อินนิ่งของ 6-hit สองรันบอลกับ Rays แต่เดอะเมทส์ไม่สามารถรวบรวมความผิดใด ๆ จนกว่าเขาจะออกจากเกม (ในที่สุดชนะ 4-3 ด้วยความแข็งแกร่งของสี่ วิ่งตลอดสามอินนิ่งสุดท้าย)

เดอะ โคโลราโด ร็อคกี้ส์ ในขณะเดียวกันก็เล่นหนึ่งในสถิติที่แย่ที่สุดในกีฬาเบสบอล อากาศที่หายากของเดนเวอร์ช่วยให้ทีมได้รับเกียรติอย่างน่าสงสัยของทีม ERA ที่แย่ที่สุดในสาขาวิชา (4.96) และ 575 ที่แย่ที่สุดในลีก ลำดับการตีของพวกเขาทำให้ลูกตีกอล์ฟได้ตลอดทั้งฤดูกาล โดยนั่งอยู่ในอันดับที่สี่ในการวิ่งและอันดับสามโดยเฉลี่ย แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะการขว้างที่แย่มาก เนื่องจาก Rockies นั่งอยู่ใน NL West ได้เต็ม 15 เกมเต็ม ของ Dodgers อันดับ 1

Jorge De La Rosa คนถนัดซ้าย (7-4, 4.85 ERA) จะลงเล่นให้กับโคโลราโดในคืนนี้ เดอ ลา โรซาเป็นพิทเชอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของทีมในฤดูกาลนี้ และนำ 1-0 ในการออกสตาร์ทสี่ครั้งล่าสุด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเดอ ลา โรซาจะเป็นผู้เริ่มเล่นที่มั่นคงสำหรับเดอะร็อคกี้ส์ เหยือกเดอะเมทส์ ได้รับการแตะต้องของสาย วิธีการเล่นของนิวยอร์ก ไม่มีเหตุผลใดที่จะคิดว่า Rockies ที่กำลังดิ้นรนจะทำให้พวกเขาช้าลงในคืนนี้

Pick: Mets (-180).

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila) III บน Flickr [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*