การเดิมพัน MLB – Chicago Cubs ที่ ซานดิเอโก เดรสเดรส

Chicago Cubs (+102) at San Diego Padres (-112, 7 o/u)

แม้ว่า Chicago Cubs (22-17, 9-9 Away) จะลงรถไปยังหนึ่งในนั้น การเริ่มต้นที่ดีที่สุดของพวกเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Northsiders นั่งสี่เกมหลังของ St. Louis Cardinals ที่ด้านบนสุดของ NL Central คืนนี้ เดอะคับส์จะเล่นแมตช์ยางของชุดสามเกมของพวกเขากับซาน ดิเอโก เดรส (20-21, 11-11 เหย้า) ที่ Petco Park (21:10 น. ทางตะวันออก)

San Diego และชิคาโก้แบ่งสองเกมแรกของซีรีส์ โดยที่เดรสรับเกมที่หนึ่ง (4-3) และ Cubbies ตอบสนองในเกมที่ 2 (3-2)

ชิคาโกจะส่งเด็กอายุ 25 ปี คนถนัดขวา Kyle Hendricks ไปที่เนินดินในคืนนี้ เฮนดริกส์ออกสตาร์ทแค่ 0-1 ใน 7 เกมในฤดูกาลนี้ โดยมีค่าเท่ากับ 5.15 ERA การออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา (กับ Pittsburgh Pirates เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม) ไม่ได้สร้างความมั่นใจ เฮนดริกส์ยอมจำนนต่อการโจมตีแปดครั้งและได้รับห้าครั้งใน 5.2 อินนิ่ง The Cubs ชนะ 11-10 ทำให้ Hendricks หลีกเลี่ยงการสูญเสีย

ซานดิเอโกจะตอบโต้กับ Odrisamer Despaigne คนถนัดขวา ชาวคิวบาวัย 28 ปีได้ปรากฏตัวแปดครั้งและสี่ครั้งในปีนี้โดยสร้างสถิติ 2-2 ด้วย 6.75 ERA ในส่วนของเดรสนั้น Despaigne ไม่ชนะเลยตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน และทีมได้สูญเสียห้าครั้งหลังสุดที่เขาขว้าง

Despaigneอาจประสบปัญหากับค้างคาวตัวใหญ่ของ Anthony Rizzo (.333 AVG, 8 ชม.) และคริส ไบรอันท์ มือใหม่ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง (.291 AVG, 25 RBI) คืนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rizzo เป็นปรากฎการณ์สำหรับชิคาโกในปีนี้โดยโพสต์ WAR ที่น่ารังเกียจ 2.2 ทีม (ชนะมากกว่าแทนที่)

ที่กล่าวว่า Padres มีคอกม้าของตัวเองที่จะให้ ปัญหาของเฮนดริกส์ – รวมถึง Justin Upton (11 HR, 29 RBI), Will Myers (.291 AVG, ten 2B) และ Derrick Norris (.291 AVG, 25 RBI, 15 2B) ใน Petco Park ที่เป็นมิตรกับผู้ขว้างลูก ให้มองหาพลังของ Cubs ที่รับลูกบอลยาวเพื่อปราบและพวก Padres พยายามหาทางเอาชนะ

เลือก: Padres (-112)

(เครดิตภาพ: bengrey บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ .)

 

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*