เดิมพัน MLB – Chicago Cubs ที่ NY Mets (เกม 1)

Chicago Cubs (+110) at New York Mets (-115, 6.5 o/u)

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ฐานแฟนๆ ที่ทนทุกข์ทรมานมายาวนานจะได้เห็นทีมของเขาไปถึง เวิลด์ซีรีส์ 2015 ข้อเสนอนั้นกลายเป็นหลักประกันเมื่อนิวยอร์กเมตส์ (3-2, 1-1 บ้าน) ล้ม Los Angeles Dodgers ในเกมที่ 5 ของ National League Division Series ในวันพฤหัสบดี (3-2) ทีมที่รอเดอะเมทส์ใน NLCS คือทีมชิคาโก้ คับส์ (ห่างออกไป 3-1, 1-1) ทีมที่มีความแห้งแล้งในเวิลด์ซีรีส์ยาวนานที่สุดในสาขาวิชา ชิคาโกและนิวยอร์กจะเริ่มซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดคืนนี้ที่ Citi Field (19:30 น. ตะวันออก)

The Cubs จะหันไปหา Jon Lester ที่ถนัดมือ (11-12, 3.34 ERA) ในเกม 1 ในขณะที่เม็ตส์จะตอบโต้กับ "ดาร์คไนท์" แมตต์ฮาร์วีย์ (13-8, 2.71 ERA) เลสเตอร์เข้าสู่ฤดูกาลในฐานะ "เอซ" ของชิคาโก แต่พักงานได้หนึ่งปี จบเกมหนึ่งที่ต่ำกว่า .500 เลสเตอร์ยังแพ้ในเกมที่ 2 ของ NLDS กับพระคาร์ดินัลส์ด้วย แต่เขาไม่ได้ขว้างอย่างน่ากลัว ไป 7.1 โอกาส เลิกเล่นห้าครั้งและวิ่งสามรอบ ขณะที่ตีเก้า อย่างที่เคยเกิดขึ้นมาเกือบทั้งฤดูกาล เขาไม่ได้รับการสนับสนุนการวิ่งเพื่อรับ W.

Harvey เป็น 1-0 ในฤดูหลังจากชนะเกม 3 กับ Dodgers แม้ว่าเขาจะยอมแพ้เพียงสองรันที่ได้รับ แต่เขายอมจำนนเจ็ดนัดและถูกยกขึ้นหลังจากผ่านไปเพียงห้าอินนิง

ฮาร์วีย์จะมีงานที่ยากลำบากในการปิดผู้เล่นตัวจริงของ Cubs ที่มีค่าเฉลี่ยมากกว่าห้ารันต่อเกมใน ฤดูและได้เหวี่ยงออกไปแล้ว 12 โฮเมอร์ (นำโดย Kyle Schwarber กับสามคน)

นอกเหนือจากการชนะ 13-7 ในเกมที่ 3 ทีมเมทส์ได้ทำสำเร็จด้วยการทอยและตั้งรับ พวกเขาไม่ได้ทำคะแนนมากกว่าสามรันในเกมอื่น ๆ กับ LA แต่สามารถเก็บ Dodgers ให้ได้เพียงหนึ่งรันในชัยชนะของเกม 1 (3-1) และสองรันในเกมที่ 5.

เบสที่สอง แดเนียล เมอร์ฟีแสดงผลงานในฤดูกาลปกติของเขาอย่างแข็งแกร่งเข้าสู่รอบตัดเชือก บากสามโฮเมอร์ของเขาเองและ RBI ห้าตัวในซีรีส์ห้าเกมกับแอลเอ การได้มาซึ่งเส้นตายการค้า Yoenis Cespedes ซึ่งเกือบจะรับผิดชอบเดียวในการเปลี่ยน Mets ให้กลายเป็นทีมรุกที่น่านับถือในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลก็พ้นผิดด้วยดีโดยคาดเข็มขัดสองคนและขับรถสี่คน

The Mets offense is no longer the anemic crew we saw at the start of the year, but their bats aren’t on par with the young Cubs sluggers. Given that the pitching matchup doesn’t strongly favor either team, Chicago (+110) looks like the better value in Game 1.

(เครดิตภาพ: MBDChicago (Jorge Soler 2014) [CC BY 2.0 (http) ://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*