เดิมพัน MLB – Chicago Cubs ที่ ลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส

Chicago Cubs (+204) at Los Angeles Dodgers (-221, 6 o/u)

หลังจากดรอปห้านัดติดต่อกัน Los Angeles Dodgers (70-56, 42-20 Home) จู่ ๆ ก็มีจังหวะกลับมา ชนะสามนัดติดต่อกันเพื่ออยู่เหนืออันดับ NL West คืนนี้ พวกเขาจะส่งนักขว้างที่เก่งที่สุดในลีกอย่าง เคลย์ตัน เคอร์ชอว์ (10-6, 2.29 ERA) ไปที่เนินเขาเพื่อเผชิญหน้าเจสัน แฮมเมล (7-5, 3.35 ERA) และชิคาโกคับส์ (73-53, 34- ทีมเยือน 27 นัด) ที่ดอดเจอร์สเตเดียม (22:10 น. ทางตะวันออก)

ทีมดอดเจอร์สจบสตรีคที่พ่ายแพ้ด้วยการกวาดล้างซินซินเนติเรดส์และตอนนี้อยู่เหนือซานฟรานซิสโกไจแอนต์สใน NL West 2.5 เกม ลอสแองเจลิสเข้ารอบสุดท้ายของซีรีส์กับ Cincy หลังจาก Zack Greinke นักขว้าง Dodger อีกคนชิงตำแหน่งเหยือกอันดับต้น ๆ ในทีมใหญ่ไป 7.0 โอกาสทำให้สี่ครั้งและไม่วิ่งในขณะที่ตีเก้าในการชนะ 1-0

“Zack เป็น … แบบฉบับของ Zack” Don Mattingly ผู้จัดการ Dodger บอกกับ Associated Press “เขาเก่งทั้งวัน”

Kershaw เป็นแชมป์ NL Cy Young สองสมัย แต่คืนนี้ เขาจะมองหาชัยชนะครั้งแรกในสามนัดล่าสุด เอซที่ถนัดซ้ายทำแต้มด้วยการไม่ตัดสินใจสองครั้งในการออกสตาร์ทสองครั้งสุดท้ายของเขา ซึ่งทั้งสองจบลงด้วยการเสียดอดเจอร์

“ฉันหวังว่าเราจะตื่นตระหนกกันสักหน่อย” Kershaw บอกกับเจ้าหน้าที่ของ MLB เว็บไซต์. “ฉันคิดว่าความตื่นตระหนกเป็นสิ่งที่ดีในระดับหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเรามีเวลาห้าสัปดาห์หรืออะไรก็ตามเช่นกัน ดังนั้นจึงมีความเร่งด่วน”

The Cubs ขณะติดตามพระคาร์ดินัล 8.5 เกมใน NL Central แต่พวกเขายังคงเป็นผู้นำ 5.5 เกมเหนือไจแอนต์สำหรับจุด NL Wild Card ที่สองแม้จะทิ้งเกมสองในสามเกมสุดท้ายของพวกเขาในซานฟรานซิสโก เมื่อคืนที่ผ่านมา ชิคาโก้ถูกเมดิสัน บัมการ์เนอร์ เอซของไจแอนต์สครอบงำ โดยเขาทำแต้มแบ็คได้ 9-1

แฮมเมลเป็น 1-0 ในการออกสตาร์ทสี่นัดล่าสุด โดยได้รับชัยชนะ 9-3 จาก แอตแลนต้า ออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย Hammel ไป 6.1 โอกาสของหกตีสองลูกกับ Braves เพื่อรับชัยชนะครั้งที่เจ็ดของปี แต่เขาไม่มีประวัติที่ดีในการเจอกับดอดเจอร์ส โดยทำได้เพียง 2-4 ด้วย 4.96 ERA ในการออกสตาร์ท 11 ครั้ง

เกมที่บ้านในคืนวันศุกร์คือสิ่งที่เคลย์ตัน เคอร์ชอว์ต้องการ กลับไปสู่หนทางแห่งชัยชนะ พาทีม Dodgers ขึ้นไปสู่จุดสูงสุด ในขณะที่ Cubs จะต้องดิ้นรนเพื่อต่อสู้กับนักกระโดดเชือกระดับแนวหน้าอีกครั้ง

Pick: Dodgers (-221).|| |163

(Photo credit: Keith Allison from Owings Mills, USA (Clayton Kershaw  Uploaded by Muboshgu) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons. Photo has been cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*