การเดิมพัน MLB – ชิคาโกคับส์ที่ดีทรอยต์ เสือ

Chicago Cubs (-107) at Detroit Tigers (-103, 8.5 o/u)

หลังจากทิ้งแปดในแถวและล้มไปที่สามใน AL Central, Detroit Tigers (31 -28, 15-15 ทีมเหย้า) ดีดตัวขึ้นด้วยสถิติชนะติดต่อกันสามเกม ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 6-0 เหนือชิคาโก้ คับส์ (30-26, 15-15 เยือน) เมื่อคืนที่ผ่านมาในซีรีส์สองเกมแรกของพวกเขา . วันนี้ Tigers จะส่ง Shane Green (4-5, 5.40 ERA) ไปที่เนินในรอบสุดท้ายกับ Jake Arrieta ของ Cubs (5-4, 3.05 ERA) สนามแรกกำหนดไว้สำหรับเวลา 19:08 น. ทางทิศตะวันออกที่ Comerica Park

The Tigers ได้รับการแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Anibal Sanchez เมื่อคืนนี้ คนขวาที่ต่อสู้มาเกือบทั้งฤดูกาล ไป 7.2 อินนิง อนุญาตให้ตีหกครั้งและไม่มีการวิ่ง ลำดับสูงสุดของคำสั่งทำให้เกิดความผิดต่อดีทรอยต์โดยราชาเดวิสผู้เป็นผู้นำโพสต์ Ian Kinsler ผู้ตีสองและสามคนขับรถในสองรันในสองนัดและ Miguel Cabrera ไป 3/3 ด้วย RBI หนึ่งคน ชัยชนะทำให้เสือเคลื่อนตัวไปภายใน 3.5 เกมของดิวิชั่นที่นำแคนซัสซิตี้ทางตอนกลาง

คืนนี้ กรีนหวังว่าจะทำแต้มได้สี่นัดติดต่อกัน แต่เขาจะต้องเด้งกลับจากการแพ้สามครั้งใน การออกนอกบ้านสามครั้งสุดท้ายของเขา ครั้งล่าสุดที่ออก เขาเลิกตีแปดครั้งและวิ่งหกครั้งในโอกาสเพียง 4.1 ในการแพ้โอกแลนด์ 7-5 ที่มาจากการลงเล่น 1.2 อินนิ่ง ห้าเหย้ากับแองเจิลส์

ในทางกลับกัน อาร์เรียต้า ออกนอกบ้านได้ดีกับทีมชาติซึ่งเขาทำได้ 6 แต้ม ยอมแพ้หกนัดและวิ่งเพียงครั้งเดียว ตอนนี้เขาอยู่ 2-2 ใน 4 เกมหลังของเขา แต่เป็น 3-1-1 ที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้

ถึงเสือจะร้อนและได้เปรียบในบ้าน การเดิมพันสีเขียวก็ไม่มั่นคง ตัวเลือกในขณะนี้ การใช้ Arrieta and the Cubs ที่สอดคล้องกันนั้นดูคุ้มค่ากว่า

Pick: Cubs (-107)

(เครดิตภาพ: bengrey บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ .)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*