เดิมพัน MLB – ชิคาโกคับส์ที่คลีฟแลนด์ ชาวอินเดีย

Chicago Cubs (+121) at Cleveland Indians (-131, 7.5 o/u)

แฟนกีฬาคลีฟแลนด์มีสัปดาห์ที่ยากลำบาก อย่างแรก คาวาเลียร์ของพวกเขาเสียตำแหน่ง NBA; จากนั้นชาวอินเดียของพวกเขา (30-34, 12-19 บ้าน) ก็โดนชิคาโก้ คับส์ 17-0 (35-28, 17-15 เยือน) ในคืนวันพุธ ชาวอินเดียนแดงจะพยายามแสดงผลงานที่น่าผิดหวังในคืนนี้ขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Cubs ในวินาทีที่สองของสองที่ Progressive Field (19:10 น. ทางตะวันออก)

การสูญเสียเมื่อคืนนี้เกิดขึ้นกับ Shaun Marcum ผู้เริ่มต้นซึ่ง เลิกตีหกและหกได้รับในสองโอกาสของการทำงาน คริส ไบรอันท์ มือใหม่สุดลูกครึ่งมีแกรนด์สแลมและนักจับ Kyle Schwarber อยู่ที่ 4 ต่อ 5 ในคืนนั้น ไบรอันท์ขยายสตรีคการตีของเขาเป็น 13 เกม; เขาเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวใน Majors ที่ยิงหลายลูกติดต่อกันอย่างน้อย 12 เกมในฤดูกาลนี้

แม้จะได้สกอร์ แต่ลูกผสมของคลีฟแลนด์ก็ไม่เลวเลย – นอกจาก Nick Hagadone ที่เล่นครบสามรอบ ในโอกาสที่สามในขณะที่ล้มเหลวในการบันทึกออก สกอร์ที่น่าอับอายเป็นผลมาจากการที่ Cubs เพิ่มเจ็ดรันในเก้าขณะที่ผู้เล่นตำแหน่ง Ryan Raburn และ David Murphy จบเกมบนเนินดินสำหรับชาวอินเดียนแดง

คืนนี้ควร | ||152see a more competitive, lower scoring game as Cleveland sends promising youngster Danny Salazar (6-2, 3.54 ERA) to the mound against Jason Hammel (5-2, 2.81). Salazar was decent last time out, but not spectacular, giving up seven hits and three runs in seven innings of work against the Tigers. The Indians hitters didn’t do him any favors, though, as Cleveland was shutout 4-0.

สำหรับเดอะคับส์ แฮมเมลก็แข็งแกร่งตลอดทั้งฤดูกาล มือขวาวัย 32 ปีรายนี้ชนะ 2 เกมและไม่มีการตัดสินใดๆ ในการออกสตาร์ท 3 เกมหลังสุด แม้ว่าเขาจะเสียไป 7 ครั้งและวิ่ง 4 ครั้งจากการทำงานเพียง 5 ครั้งในการเจอกับหงส์แดงในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายของเขา (แม้ว่าจะมีเพียงสองใน ได้วิ่งแล้ว).

หลังจากความอัปยศในวันพุธ ผู้เล่นตัวจริงของอินเดียนแดงต้องการการตีกลับ แต่ปัจจุบันเดอะคับส์อยู่ที่ +121 โดยมีแฮมเมลอยู่บนเนินดิน และชาวอินเดียนแดงอยู่ที่บ้านที่น่ากลัว 12-19 คน แม้ว่า Salazar จะเป็นสตั๊ดให้กับคลีฟแลนด์ในปีนี้ แต่ Cubs ที่ +121 นั้นคุ้มค่ากว่าชาวอินเดียที่ -131

Pick: Cubs (+121)

(เครดิตภาพ: bengrey บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ . รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*