การพนัน MLB – ชิคาโกคับส์ที่ ทีมชิคาโก

Chicago Cubs (-190) vs Chicago White Sox (+180)

สโมสรบอลสองแห่งของเมือง Second City ไม่ต้องการเนื้อเรื่องเพิ่มเติมเพื่อสร้างความสนใจเมื่อพวกเขามารวมกันในการเล่นอินเตอร์ลีก การแข่งขันที่ดุเดือดช่วยเพิ่มความน่าสนใจในตัวมันเอง แต่ทีมชิคาโก้คับส์ (59-38, 29-22) และทีมชิคาโก้ (48-50, 26-24 ทีมเหย้า) เห็นได้ชัดว่าต้องการสร้างความแข็งแกร่งให้กับนักกีฬาทั่วโลก

ในช่วงสุดสัปดาห์ นักเลงทีม White Sox และเหยื่อล่อทางการค้าที่เย้ายวน Chris Sale ตัดสินใจเล่นงานศิลป์และงานฝีมือด้วยเครื่องแบบนักเลงของทีม โดยตัดให้เป็นชิ้นๆ เพราะเขาไม่ต้องการสวมเสื้อเจอร์ซีย์ที่ดูอึดอัด ตอนนี้การขายถูกระงับเป็นเวลาห้าเกมโดยทีม

ในขณะที่ทีมสีขาวจะเข้ามาในซีรีส์นี้ด้วยระยะเหยือกที่ดีที่สุดของพวกเขา Cubs เพิ่งเพิ่มแขนที่แข็งแกร่งที่สุดของลีกลงในคลังแสงของพวกเขาเพื่อแลกกับ Yankees' นักดับเพลิง 105-MPH Aroldis Chapman (ส่วนสำคัญที่มุ่งหน้าไปยัง Big Apple ในข้อตกลงคือโอกาสชอร์ตสต็อป Gleyber Torres)

Chapman (2.01 ERA) ให้ Cubs บางอย่างที่พวกเขาขาดไปอย่างมาก: การขว้างด้วยความโล่งใจถนัดมือซ้ายที่โดดเด่น ด้วย 44 เอาท์ใน 31.1 อินนิ่ง แชปแมนมีค่าเฉลี่ยเกือบ 13 Ks ต่อเก้าอินนิ่ง

เดอะคับส์อาจไม่ต้องการบริการของเขาในคืนนี้ พวกเขาจะส่งเอซของตัวเอง Jake Arrieta (12-4, 2.60 ERA), ไปที่ Bump Arrieta หมดไฟในการเริ่มต้นปี จากนั้นพบกับปัญหาร้ายแรง โดยเห็น ERA ของเขาเพิ่มขึ้นจาก 1.74 เป็น 2.68 ในช่วงสี่การออกสตาร์ท เขามองย้อนกลับไปในอดีตที่ผ่านมา โดยขว้างลูกบอล 5 นัดในนัดที่ 7 กับเดอะเมทส์ อย่างไรก็ตาม ความผิดของคับส์ไม่เกิดขึ้นจริง และชิคาโกก็ตกลงไป 2-1.

นั่นเป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่การกระทำผิดกฎหมายของคับส์นั้นยังไม่ยุติการต่อรองราคา ทีมเป็น 6-3 ตั้งแต่ออลสตาร์เบรกและเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดในสาขาวิชาอีกครั้ง ดับเบิลรันนิ่งสามตัวจากแอนโธนี่ ริซโซในโอกาสที่เจ็ดได้กระตุ้นให้เดอะคับส์ได้รับชัยชนะ 6-5 เหนือบริวเวอร์สเมื่อวานนี้

ทีมสีขาว มิเกล กอนซาเลซ (2-5, 4.41 ERA) จะมีความแกร่ง ภารกิจในการทำให้ Cub bats เงียบในคืนนี้ อดีต Oriole มีค่าเฉลี่ยมากในปีนี้ แต่มีการเริ่มต้นที่มีคุณภาพสี่ครั้งติดต่อกันทำให้ได้รับทั้งหมดแปดครั้งใน 26 อินนิ่ง ครั้งสุดท้ายที่เขาไม่ตัดสินใจอะไรเลย โดยทำไป 6 อินนิ่งและเสียโอกาส 3 ครั้งจากการเล่น 4 ครั้งในความพ่ายแพ้ต่อชาวกะลาสี 6-5 คน

เดอะคับส์ไม่ได้ขาดอะไรไปเสียทีเดียว แต่พวกเขา เล่นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงพัก ชนะสามซีรีส์ติดต่อกันและเพิ่มความเป็นผู้นำใน NL East เป็น 7.5 เกม Chi-Sox ผู้แพ้เจ็ดในสิบกำลังมุ่งหน้าไปอีกทางหนึ่งและตอนนี้นั่ง 8.5 หลังของชาวอินเดียนแดงใน AL Central พวกเขาใช้สองทีมสุดท้ายจาก Tigers เพื่อรับการแบ่งซีรีส์ โดยทำคะแนนได้เพียง 398 รันในปีนั้น น้อยที่สุดเป็นอันดับสามใน AL

การกลิ้งตัวกับ Cubs ที่ -190 ค่อนข้างอันตรายเพราะว่า พวกเขากำลังอยู่บนท้องถนน แต่ฉันคาดหวังประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งอีกครั้งจาก Arrieta กับ Sox ที่ตีเบา

Pick: Cubs (-190)


(เครดิตภาพ: bengrey (flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*