การเดิมพัน MLB – ชิคาโกคับส์ที่แอตแลนต้า ผู้กล้า

Chicago Cubs (-126, 7 o/u) at Atlanta Braves (+116)

ทั้งทีมชิคาโกคับส์ (47-40, 22-20 ห่างออกไป) sluggers รุ่นเยาว์ – Anthony Rizzo หรือ Kris Bryant – สามารถผ่านรอบแรกใน Home Run Derby เมื่อวันจันทร์ พรุ่งนี้ (19:30 น. ทางตะวันออก) พวกเขาจะจัดการกับความหงุดหงิดที่เกิดขึ้นกับ Atlanta Braves ที่กำลังดิ้นรน (42-47, 23-17 บ้าน) เมื่อพวกเขาเดินทางไปยัง Turner Field สำหรับชุดสามเกมแรก

The Braves ถูกตรึงให้เป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนแอกว่าใน National League ในฤดูกาลนี้ แต่ก็เริ่มต้นได้ร้อนแรงอย่างน่าประหลาดใจ รายชื่อรุ่นเยาว์ของพวกเขาประสบปัญหาบางอย่างก่อน All-Star Break แม้ว่าจะลดลงห้านัดเพื่อให้ทีมห้าเกมต่ำกว่า .500 ในช่วงกลางฤดูกาล สตรีคที่พ่ายแพ้ต่อยอดด้วยการกวาดสี่เกมด้วยน้ำมือของเทือกเขาร็อกกี้ที่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดิน NL West

คืนนี้ เหล่าผู้กล้าจะหันไปหา Julio Teheran (6-4, 4.56 ERA) เพื่อลอง เพื่อทำลายการลื่นไถล เด็กหนุ่มชาวโคลอมเบียเล่นได้ดีในฤดูกาลนี้ แต่ถูกโจมตีอย่างหนักในนัดที่แล้ว เสียโอกาส 9 ครั้งและวิ่งได้ 6 ครั้งในการเจอกับโจรสลัด 6 ครั้ง แต่ก่อนหน้านั้น เขาสามารถปิดอีเกิลส์ได้มากกว่าเจ็ดอินนิ่งระหว่างทาง ชัยชนะครั้งที่หกของฤดูกาล

เดอะคับส์จะ ตอบโต้กับ Kyle Hendricks ที่ถูกต้อง (4-4, 3.55 ERA) ผู้ซึ่งฉีก NL ก่อนหยุดพัก นักเตะวัย 25 ปีไม่ยอมแพ้ในการวิ่งมากกว่า 20 อินนิ่ง (ครอบคลุมการออกสตาร์ท 3 ครั้งติดต่อกัน) ในช่วงสองนัดล่าสุดของเขา เขากระจัดกระจายเพียงแปดครั้งและสองครั้งในโอกาสการทำงาน 13.1 ในขณะที่ตี 12

 

ทั้งทีม ไม่มีประวัติมากในการต่อสู้กับผู้ขว้างฝ่ายตรงข้าม รายชื่อผู้เล่นของเดอะคับส์มีทั้งหมด 52 ค้างคาวกับเตหะรานและมีค่าเฉลี่ย .212 ในขณะที่ผู้กล้าเพียงคนเดียวที่จะได้เห็นเฮนดริกส์ก่อนหน้านี้คือนิค มาร์กาคิส (อาชีพ 0-2) และเอเจ เพียร์ซินสกี้ (อาชีพ 1-2)

ฉลาดในการเดิมพัน เฮนดริกส์กำลังลุกเป็นไฟและเป็นสินค้าที่ไม่รู้จักสำหรับผู้กล้าที่กล้าหาญ เพิ่มความจริงที่ว่า Cubs อยู่ในการต่อสู้ Wild Card ที่ดุเดือด (ปัจจุบันมีหนึ่งเกมที่ Mets สำหรับท่าเทียบเรือรอบสุดท้าย) และมูลค่าดูเหมือนว่าจะอยู่กับชิคาโกสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ แม้จะนั่งเป็น -126 รายการโปรดบนท้องถนน|| |160

Pick: Chicago Cubs (-126). 

(เครดิตภาพ: bengrey บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ . รูปภาพถูกตัด)

 

AlexanderP

Alexander is the MTS editor-in-chief. Frank, Alex, and Geoff brought him in when they realized that their betting expertise far surpassed their grammatical abilities. He loves overanalyzing college basketball trends. Talking to him during the first weekend of March Madness is like talking to a wall. A very focused wall, but a wall nonetheless.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*