MLB Betting – Cardinals at Royals

St. Louis Cardinals (-105) at Kansas City Royals (-125, 8.5 o/u)

หลังจากทำหน้าที่ระงับเพราะล้ม Machado หลายคนเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน Yordano Ventura มุ่งหน้ากลับไปที่ภูเขาสำหรับ Kansas City Royals คืนนี้ (40-35, 27-10 บ้าน) เพิ่มความน่าสนใจอีกระดับให้กับเรื่องอินเตอร์ลีกกับคู่แข่งในรัฐ ได้แก่ เซนต์หลุยส์ คาร์ดินัลส์ (39-36, 24-15 เยือน) คืนนี้ที่สนามกีฬาคอฟฟ์มัน (8 15:00 น. ตะวันออก).

Ventura ที่ถกเถียงกันอยู่เดิมถูกระงับสิบวันสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Machado แต่ต่อมาลดลงเหลือแปดวัน ในฤดูกาลนี้ เขาทำได้ 6-4 ด้วยคะแนน 4.54 ERA แต่การออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของเขา เขาขว้างโอกาสทำประตูได้ 6.1 ครั้งกับ Tigers โดยกระจัดกระจายไป 6 ครั้งในขณะที่ตีออกไปห้าครั้ง

บางคนอาจ กังวลเกี่ยวกับช่องว่างของ Ventura แต่ผู้จัดการของ Royal Ned Yost ไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบต่อนักขว้างหนุ่มของเขา

“แปดเกมนั้นไม่ได้มีการเลิกจ้างมากนัก” Yost กล่าวในสัปดาห์นี้กับ Associated Press “เราจะเผชิญกับสิ่งนั้นเมื่อเรากลับมาจากเกม All-Star ผู้ชายจะอยู่ระหว่าง [เริ่ม] หก, เจ็ด, แปดวัน”

แคนซัสซิตี้ชนะสองนัดติดต่อกันรวมถึงชุดแรกจากชุดสามเกมปัจจุบันกับพระคาร์ดินัลเมื่อคืนนี้ (6- 2). หลังจากเริ่มต้นปีอย่างช้าๆ ราชวงศ์ก็มีแนวโน้มสูงขึ้น ตอนนี้พวกเขาชนะแล้ว 10 จาก 15 เกมหลัง และเป็นเกมที่คลีฟแลนด์ใน AL Central อีกห้าเกม

เซนต์ ในทางกลับกัน หลุยส์กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางตรงกันข้าม โดยแพ้ไป 8 จาก 11 เกมหลัง พวกเขาสามารถกวาดล้าง Cubs ต่างโลกได้ แต่พวกเขายังคงอยู่สิบเกมหลังชิคาโกเป็นครั้งแรกใน NL Central

พระคาร์ดินัลจะตอบโต้เวนทูรากับไมเคิล วาชาผู้ยิ่งใหญ่ นักเตะวัย 24 ปีไม่สามารถส่งมอบฤดูกาลนี้ได้เหมือนเมื่อก่อน (เมื่อเขาทำคะแนนได้ 17-7 ด้วย 3.38 ERA และ 1.2 WHIP) ตัวเลขของเขาแย่ลงทั้งกระดาน: สถิติ 3-7, 4.41 ERA, 1.36 Whip.

พระคาร์ดินัลส์ได้เป็นเจ้าของคู่แข่งในมิสซูรีเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยทำ 9-4 SU ใน 13 ทีมสุดท้ายที่สนามกีฬา Kauffman แต่ในที่สุดราชวงศ์ก็กลับคืนสู่ฟอร์มเวิลด์ซีรีส์ของพวกเขา และเวนทูราจะออกไปพร้อมกับชิปบนไหล่ของเขา เพื่อพิสูจน์ให้ลีกเห็นว่าเขาเป็นมากกว่าสายล่อฟ้า

เลือก: ราชวงศ์ (-125).

(เครดิตภาพ: Douglas LeMoine (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*