เดิมพัน MLB – บัลติมอร์ Orioles ที่นิวยอร์ก แยงกี้

Baltimore Orioles (+150) at New York Yankees (-172, 8.5 o/u)

The New York Yankees (47-46, 26-20 Home) แค่ไม่ไป ห่างออกไป. Baltimore Orioles ผู้นำของ AL East (53-39, 20-25 Away) มีโอกาสที่จะฝัง Pinstripes อย่างมีประสิทธิภาพในซีรีส์สี่เกมปัจจุบันของพวกเขาที่ Yankee Stadium แต่นิวยอร์กได้นำสองคนแรกและตอนนี้ตามรอยบัลติมอร์เพียง 6.5 เกมส์. พวกเขาสามารถไต่ขึ้นเกมให้ใกล้ขึ้นและมั่นใจว่าซีรีส์ที่สร้างขวัญกำลังใจจะชนะ เมื่อพวกเขาส่ง Michael Pineda ไปที่เนินดินคืนนี้เพื่อเผชิญหน้ากับ Yovani Gallardo (19:05 น. ทางตะวันออก)

ชัยชนะแบบแบ็คทูแบ็คมีชัย บัลติมอร์ได้ขยายการชนะสตรีคโดยรวมของนิวยอร์กเป็นสามและย้ายทีมกลับมาเหนือ .500 เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้เท่านั้น ในขณะที่การขาดดุลหาร 6.5 เกมยังคงเป็นส่วนต่างที่ดี แต่พวกแยงกีเป็นเพียงห้าหลังของจุดไวด์การ์ดที่สองในอัล ความหวังผุดขึ้นชั่วนิรันดร์ในบิ๊กแอปเปิล

พวกมันอาจไม่ได้ปีนเข้าไปใกล้กว่านี้กับ Pineda (3-9, 5.56 ERA) บนเนินดิน ชาวโดมินิกันไม่ได้บันทึกชัยชนะตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนกับลอสแองเจลิสแองเจิลส์ผู้ต่ำต้อย นับแต่นั้นมา เขาถูกผูกมัดด้วยการไม่ตัดสินสามครั้งและการสูญเสียสามครั้ง รวมถึงสองครั้งต่อทีมไวท์ซอกซ์และทีมเรดซอกซ์

การพักครั้งสุดท้ายที่พบกับบอสตัน เขาได้ไป 5.0 อินนิ่ง อนุญาตให้ตีห้าครั้งและห้ารัน ในความพ่ายแพ้ 5-3

Orioles กำลังมองหาที่จะยุติการแพ้รวดสามเกมที่ได้เห็น AL East ของพวกเขานำเหนือทีม Red Sox ที่จบครึ่งเกม

Gallardo (3-1, 5.77 ERA) has made just ten starts this season and doesn’t have a decision in his last trio of games, failing to get past the fifth inning in all three. His last outing against Tampa doesn’t inspire confidence as he went 5.0 innings, allowing eight hits and three runs; though Baltimore did emerge with a 4-3 win thanks to a shutdown effort from the pen.

การรุกของ Oriole ที่มักมีศักยภาพมักจะถูกระงับโดยสมบูรณ์ในสองเกมแรกของซีรีส์นี้ โดยทำคะแนนได้เพียงสองวิ่งมากกว่า 18 อินนิ่ง พวกเขารวบรวมการโจมตีได้เพียงเก้าครั้งในช่วงนั้น และส่วนล่างของคำสั่งก็ไร้ประโยชน์อย่างยิ่ง ห้าถึงเก้าอันดับในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเป็นแบบ 2 ต่อ 30 รวมกัน

แต่หากบัลติมอร์ได้พิสูจน์สิ่งหนึ่งในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะไม่ถูกกีดกันออกจากกระดานคะแนนนาน พวกเขามีค่าเฉลี่ยเกือบห้ารันต่อเกมและมีผู้เล่นห้าคนที่มีโฮมรันอย่างน้อยสิบห้ารัน (รวมถึง Mark Trumbo ซึ่งเป็นผู้นำในสาขาวิชาด้วย 28) ทีม O's ยังมีประวัติล่าสุดอยู่ข้างพวกเขา โดยทำ 9-4 SU ใน 13 เกมหลังที่พบกับนิวยอร์ก

ฉันเห็นค้างคาว Oriole สัมผัสกับ Pineda ที่ไม่สอดคล้องกันในคืนนี้ ซึ่งหมายความว่ามีค่าสำหรับ Baltimore +150 .

เลือก: Orioles (+150).

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/]. )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*