การเดิมพัน MLB – Atlanta Braves ที่ชิคาโก ลูก

Atlanta Braves (+237) at Chicago Cubs (-260, 7.5 o/u)

เมื่อไม่กี่วันก่อน Chicago Cubs (67-51, 34-26 Home) ร้อนแรงที่สุด ทีมเบสบอล พวกเขาชนะ 15 จาก 16 เกมและได้กำไรจาก Pittsburgh Pirates และ St. Louis Cardinals ใน NL Central อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้นมา Cubbies ก็ทิ้งสามนัดและตอนนี้พบว่าตัวเองเก้าหลังของพระคาร์ดินัลเพื่อเป็นผู้นำ ชิคาโกจะส่ง Jake Arrieta คนถนัดขวาที่กำลังมาแรง (14-6, 2.39 ERA) ไปที่เนินของทีม Atlanta Braves (53-67, 21-43 Away) คืนนี้ (20:05 น. ทางตะวันออกที่ Wrigley Field) กำลังหาทางยุติการลื่นไถล

เจ้าหน้าที่ขว้าง The Cubs ถูกทุบในสองเกมล่าสุด ทำให้อนุญาตให้วิ่ง 25 รอบเพื่อไปยัง Detroit Tigers Lefty Jon Lester เลิกตีเจ็ดครั้งและเจ็ดครั้งใน 2.2 อินนิงระหว่างเส้นทางเพื่อความล้มเหลว 15-8 เมื่อคืนที่ผ่านมา

รางวัลที่ได้รับ การเข้าซื้อกิจการของฤดูกาลในเมือง Windy City ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ และเขาก็พยายามหาสาเหตุอยู่

“ฉันพูดตรงๆ กับคุณตอนนี้ ฉันแค่เกาหัว” เลสเตอร์กล่าวกับ Associated Press

Arrieta เป็นผู้สมัครคนสำคัญที่จะหยุดเลือดไหลในชิคาโก เขานำทีมใน Ws และอยู่ในสตรีคการชนะสามเกมของเขาเอง ซึ่งรวมถึงผลงานตีห้าและสามรันที่ดีในช่วง 6.2 อินนิ่งกับทีมไวท์ซ็อกซ์ครั้งล่าสุด

Arrieta และ Cubs จะเป็นเจ้าภาพทีม Atlanta Braves ที่มี 14 เกมที่ต่ำกว่า .500 และ 11 หลังของ NY Mets ใน NL East เช่นเดียวกับเดอะคับส์ เดอะเบรฟส์แพ้สามครั้งติดต่อกันหลังจากถูกซานดิเอโกเดรสเดรสกวาดไป แนวรุกทำทีมตกชั้นทั้งปี โดยรั้งอันดับที่ 29 ในสาขาวิชาเอกในการวิ่ง และอันดับที่ 30 ในด้านเปอร์เซ็นต์การซบเซา

คนถนัดขวา Mike Foltynewicz (4-4, 5.61 ERA) มีกำหนดออกสตาร์ทคืนนี้ ผู้กล้า เขาไปแค่ 4.2 อินนิ่งกับแอริโซนาในนัดที่แล้ว ยอมจำนนเก้านัดและหกรันในขณะที่แพ้

กับคับส์ที่บ้านและอาร์เรียตาบนหลุม อย่าคาดหวังอะไรอื่นนอกจากชัยชนะที่ชิคาโก คืนนี้โดยเฉพาะกับความผิดโลหิตจางของ Braves

Pick: Cubs (-260)

(เครดิตภาพ: MBDChicago (Jorge Soler 2014) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)|| |170

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*