การพนัน MLB – กรีฑาที่ Astros

Oakland A’s (+116) at Houston Astros (-126, 8 o/u)

การดวลของเหยือกอยู่ในแทปในคืนนี้ในฐานะ Rich Hill และ Oakland A's (36-49, เยือน 19-23) เยี่ยมชม Doug Fister และ Houston Astros (46-39, 26-17 Home) ในเกมแรกของสามเกมที่ Minute Maid Park (20:10 น. ตะวันออก)

ทีม A เล่นได้ไม่ดีนักในช่วงที่ผ่านมา โดยแพ้ 6 ใน 7 เกมหลังที่พบกับ Pittsburgh Pirates และ Minnesota Twins ฮิลล์แข็งแกร่งตลอดทั้งฤดูกาล โพสต์สถิติ 8-3 ด้วย 2.31 ERA ใน 12 สตาร์ท

หลังจากใช้เวลาหนึ่งเดือนใน DL ด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบ เขากลับมาเมื่อวันเสาร์ที่แล้วกับ โจรสลัดไม่ตัดสินใจหลังจากทำหกอย่างแรง เลิกยิงสี่นัดและวิ่งสองครั้งและตีหก..

ก่อนลงจอดบน DL ฮิลล์ชนะห้านัดติดต่อกัน เฉลี่ยหกโอกาสต่อการออกนอกบ้านและ วิ่งกับ 1.4 เท่านั้น

ในอีกด้านหนึ่ง Houston Astros ยังคงไต่อันดับ AL ต่อไปหลังจากออกตัวได้น่าสยดสยอง ตอนนี้พวกเขานั่งที่สองในอัลเวสต์ 6.5 เกมหลังเท็กซัสเรนเจอร์ พวกเขาเป็นเพียงครึ่งเกมในการแข่งขัน Wild Card; พวกเขาลดช่องว่างในโตรอนโตและบอสตันลงได้ด้วยการชนะเจ็ดจากเก้าเกมสุดท้าย รวมถึงการกวาด Mariners ในซีรีส์ที่แล้วด้วย

'Stros จะตอบโต้ Hill กับ Fister ทหารผ่านศึกที่กำลังสร้าง เริ่มฤดูกาลที่ 17 ของเขา Fister อยู่ที่ 8-5 ในปีนี้โดยมี 3.66 ERA ที่ดี แต่เขาเป็น 0-2 ในการออกสตาร์ทสองนัดล่าสุด ซึ่งก็คือความพ่ายแพ้ต่อ Royals และ White Sox เขาชนะสี่นัดก่อนหน้านั้น

อย่าลืมว่าโอ๊คแลนด์เป็น 1-4 SU ในห้าเกมสุดท้ายเมื่อเล่นฮูสตันและ 0-5 SU ในห้าเกมสุดท้ายเมื่อเล่นบนถนนกับฮูสตัน

เลือก: ฮูสตัน (-126).

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III บน Flickr [CC BY 2.0 [http://creativecommons.org /licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*