MLB 2016 Odds – O /U ชนะ NL East

It’s almost here! Pitchers and catchers report to camp this week, meaning the wait for baseball is almost over (though the wait for meaningful baseball is a little further off). With the MLB season almost upon us, it’s time to catch up with what each team has been up to this offseason and determine which side of their win totals they’ll finish on. First stop: the NL East.

หลังจากที่การวิ่งของ Philadelphia Phillies สิ้นสุดลงในปี 2011 National League East ได้เปิดให้มีสถานะเป็นคู่แข่งกัน ในขณะที่ไพ่ครอง Central และ Giants และ Dodgers ทำเช่นเดียวกันในฝั่งตะวันตก East ถูกผลักไสให้อยู่ในสถานะเข้าแล้วออกอย่างรวดเร็วในรอบตัดเชือก

ทั้งหมดที่ควรจะเปลี่ยนในฤดูกาลที่แล้ว มันคือควรจะเป็น เป็นปีของชาววอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์ และในขณะที่ NL East ส่งทีมไปยัง World Series เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2009 ก็ไม่มีใครคาดเดา

The New York Mets เกินความคาดหมายของทุกคน โดยชนะ NL East ไปเจ็ดเกมและ มุ่งสู่ Fall Classic เดอะเมทส์เป็นทีมเดียวที่ทำได้เหนือความคาดหมาย แม้ว่าอีกสี่ทีมนั้นยังทำได้ไม่ดีนักจากชัยชนะทั้งหมดในปี 2015 บางทีมก็น่าขำ

ปีที่แล้ว ทีมชาติมี O/U สูงสุดของ MLB ที่ 93 แต่ "ทีมที่ซ้อนกัน" ของพวกเขาไม่สามารถรวมกันและขาดสิบเกมมหันต์ ไมอามี่ยังมีความคาดหวังที่สูงส่งหลังจากฤดูหนาวที่วุ่นวายในปี 2558; เช่นเดียวกับวอชิงตัน พวกเขาพลาดเป้าหมายไป 10.5 เกม สาธารณชนรู้ว่า Braves และ Phillies ทั้งคู่อยู่ในโหมดการสร้างใหม่ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ทีมเหล่านั้นก็ยังไม่สามารถรวบรวมน้ำผลไม้ได้เพียงพอที่จะชนะ 73.5 และ 67 ตามลำดับ

ในฤดูกาลนี้ ความคาดหวังได้รับการบรรเทาเพียงพอแล้ว NL East แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทีมชาติจะไม่เล่นดีที่สุดในการครองแชมป์ Mets สงครามเริ่มขึ้นแล้วในฤดูกาลนี้ เมื่อทีมชาติในพระบรมราชูปถัมภ์เซ็นสัญญาฮีโร่เพลย์ออฟของเมทส์ แดเนียล เมอร์ฟี เป็นเวลาสามปี

แล้ว NL East จะเป็นอย่างไรในฤดูกาลนี้? และใครจะออกมาอยู่ข้างบน? มาดูรายละเอียดกันดีกว่า

NL East Win Totals

New York Mets: (O/U 88)20533745778_84d66f1593_z

The Mets ชนะเพียงแค่สามนัด ทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้วและพวกเขาจะกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี 2016 นิวยอร์กทำเงินได้มหาศาล (ชวนให้นึกถึงทีมทั่วเมือง) แต่ที่ใหญ่ที่สุดคือการลาออก Yoenis Cespedes ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับรอบรองชนะเลิศของปีที่แล้ว Cespedes ให้ทีม Mets มีองค์ประกอบด้านพลังงานที่พวกเขาขาดในการเริ่มต้นในปีที่แล้ว

นิวยอร์กก็เล่นเกมรับได้ดีขึ้นเช่นกัน ส่วนหนึ่งจากการจากไปของ Murphy ไม่เคยแข็งแกร่งในฐานที่สอง Mets แลกเปลี่ยน Murphy กับ Neil Walker ซึ่งควรจะอัพเกรดในสนามกลาง จับคู่กับ David Wright แบบเต็มฤดูกาลและความลึกของสนามที่เพิ่มขึ้น (ขอบคุณ Alejandro De Aza) และ Mets น่าจะทำคะแนนได้ยากขึ้นกว่าเดิม

นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับส่วนที่เหลือของ NL East เนื่องจากเดอะเมทส์อาจมีการหมุนเวียนเริ่มต้นที่ดีที่สุดในทีมเบสบอลทั้งหมดอยู่แล้ว เจค็อบ เดอกรอม, โนอาห์ ซินเดอร์การ์ด, แมตต์ ฮาร์วีย์ และสตีเฟน แมตซ์ ติดท็อปโฟร์ที่ทำลายล้าง โดยมีบาร์โทโล โคลอน สัตวแพทย์ผู้น่ารักเข้ามาเป็นผู้เล่นตัวจริงคนที่ 5 จนกว่าแซ็ค วีลเลอร์จะกลับจากการผ่าตัด

ทีมนี้ชนะ 62 เปอร์เซ็นต์ จากเกมแบ่งกลุ่มเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และด้วยระดับการแข่งขันที่พวกเขาคิดว่าจะลงเล่นในปีนี้ จำนวนนั้นน่าจะเพิ่มขึ้น

พาเดอะเมทส์ไปตีโอเวอร์

วอชิงตัน ในพระบรมราชูปถัมภ์: (O/U 87)

BryceHarper2015SD001เราสามารถไว้วางใจในพระบรมราชูปถัมภ์ในฐานะผู้เข้าแข่งขันเป็นปีที่สองติดต่อกันได้หรือไม่? ผู้ตีที่มีประสิทธิภาพเพียงคนเดียวของพวกเขา – นอกเหนือจาก Bryce Harper – ออกจากฤดูหนาวนี้: Denard Span เซ็นสัญญากับ Giants และ Yunel Escobar ถูกแลกเปลี่ยนกับ Angels

ในความพยายามที่จะแทนที่ค้างคาวที่จากไปเหล่านั้น Nats ได้แลกเปลี่ยนแขนเทียม แต่ไม่ใช่อันที่จำเป็นต้องไป Drew Storen เดินทางไปโตรอนโตเพื่อคว้าตัว Ben Revere นอกสนาม และ Jonathan Papelbon ยังคงอยู่ในชุดเครื่องแบบ Washington เหนือความเข้าใจ

Harper อาจเป็น MVP ที่ครองราชย์ แต่ผลงานของเขาจะได้รับผลกระทบอย่างไรถ้าเขาถูกคอหักทุกสัปดาห์? Dusty Baker เป็นผู้จัดการอัพเกรด แต่ห้องล็อกเกอร์ในพระบรมราชูปถัมภ์นี้อาจแบ่งออกเกินกว่าจะประหยัดได้โดยไม่ต้องมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ และแม้ว่าผู้เล่นจะเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน วอชิงตันก็ยังต้องการการปรับปรุงครั้งใหญ่ในฐานะพนักงานขว้างหากพวกเขาจะแข่งขันกัน เหยือกเริ่มต้นทุกคนดูเหมือนจะถดถอยในฤดูกาลที่แล้ว แม้แต่ Max Scherzer ก็ตกต่ำในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล และลูกเล่นของ 23 ก็ช่วยเซฟเป็นหน่วย

ปัญหาของ Nats ดูเหมือนจะไม่ยากที่จะแก้ไข แต่ฉันคาดหวังสิ่งนี้เสร็จแล้ว กลุ่มที่จะก้าวไปสู่ความท้าทาย พวกเขาไม่ชนะ 87 ครั้งในสองในสามฤดูกาลที่ผ่านมาและฉันก็คาดหวังเช่นเดียวกันในปีนี้

รับ UNDER ในทีมชาติ

Miami Marlins: (O/U 80.5)

Giancarlo_Stanton_on_June_18,_2015มันยากที่จะมีความต่อเนื่องมากเมื่อเจฟฟรีย์ ลอเรียบริหารองค์กรของคุณ ดังนั้นคุณต้องให้เครดิต Marlins บ้างที่ไม่ได้เคลื่อนไหวรุนแรงหลังจากล้มอีกครั้งในฤดูกาลที่แล้ว แกนกลางที่ยังเยาว์วัยของพวกเขายังคงอยู่แม้จะบ่นเรื่องใหญ่อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งต้องกระตุ้นแฟน Marlins ทั้ง 17 คนที่มีอยู่

Giancarlo Stanton, Jose Fernandez, Marcell Ozuna, Dee Gordon: มีเหตุผลที่ต้องตื่นเต้น กลุ่มนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่นำ Wei-Yin Chen เข้ามาช่วยในการเริ่มต้นการหมุนที่ลำบาก ทีมยังคว้าโอกาสจาก Edwin Jackson ซึ่งอาจจบลงด้วยการจ่ายเงิน แต่จะไม่เผาทีมหากไม่เป็นเช่นนั้น

เนชั่นแนลลีกมีเส้นแบ่งที่ชัดเจนระหว่างสิ่งที่มีและสิ่งที่มี -nots: ไมอามี่เป็นทีมเดียวที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะอยู่ด้านไหน ดูเหมือนว่า Marlins จะมีพรสวรรค์ที่จะเป็นทีม .500 หรือดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมแย่ๆ มากมายใน NL ที่ต้องเอาชนะ แต่อาการบาดเจ็บใหญ่ครั้งเดียวก็มักจะทำให้ฤดูกาลของพวกเขาหยุดชะงัก มาร์ลินส์ไม่ชนะ 81 ครั้งตั้งแต่ปี 2009 และแม้ว่าฉันคิดว่าพวกเขากำลังดีขึ้น แต่ฉันไม่เห็นการปรับปรุงสิบชัยชนะในฤดูกาลที่แล้ว

คุมทีม

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ (O/U 66.5)

Aaron_Nola_on_September_2,_2015เป็นเวลาหลายปีแล้วที่อีเกิลส์ไม่เต็มใจที่จะบอกลาอดีต โดยยึดทีมจากการแข่งขันชิงแชมป์ไว้แม้จะเป็นทีมเก็บขยะก็ตาม แต่ฤดูกาลที่แล้วในที่สุดก็เห็นการอพยพของอดีตดารา ตอนนี้เหลือเพียงสัญญาแมมมอธที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ของ Ryan Howard และทีมสามารถมองไปในอนาคตได้ภายใต้ผู้นำคนใหม่

การจ้าง Matt Klentak ในตำแหน่ง GM คนล่าสุดคือการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดของยุทโธปกรณ์สำหรับ Phils แต่พวกเขายังทำ สองสามสิ่งเล็ก ๆ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ภาคสนาม (เกือบทุกอย่างจะดีขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว) อีเกิลส์นำเจเรมี เฮลลิคสันและชาร์ลี มอร์ตันมาเพื่อช่วยทีมงานขว้าง ซึ่งมีแอรอน โนลา นักเตะดาวรุ่งที่มีแนวโน้มจะยืนเคียงข้าง สามคนนี้น่าจะช่วยปิดสายพานลำเลียงแห่งความทุกข์ยากที่ทิ้งเหยือกบนเนิน Philly เมื่อปีที่แล้ว

ฟิลาเดลเฟียไม่ได้ทำอะไรมากในการปรับปรุงความผิดร้ายแรงของมัน แต่อีกฤดูกาลของประสบการณ์น่าจะช่วย Odubel Herrera และ ลูกหมาตัวอื่นๆ เพิ่มการผลิต

มันค่อนข้างยากที่จะมีทีมรองชนะเลิศ 67 ทีมที่ชนะในดิวิชั่นเดียวกัน และเหล่าผู้กล้าก็พร้อมที่จะกลับมาแย่อีกครั้งในปีนี้ โยนความจริงที่ว่าอีเกิลส์เกือบจะน่านับถือในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วโดยไป 34-37 และฉันคิดว่าทีมนี้สามารถปรับปรุงได้ด้วยชัยชนะสี่ครั้งที่จำเป็นในการตี OVER

Atlanta Braves: (O/U 65)

ถ้าเป็นปี 2010 พวก Braves น่าจะมีรายชื่อที่ดีมาก: AJ Pierzynski, Erick Aybar, Nick Markakis, Nick Swisher, Michael Bourn น่าจะสร้างมาเพื่อแกนกลางที่ดี แต่ในปี 2559 นี่คือรายชื่อผู้เล่นที่ล้าสมัยและเยาวชนที่ยังไม่พร้อมสำหรับสปอตไลท์ Freddie Freeman เป็นผู้เล่นคนเดียวที่กำลังอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ และเมื่อฤดูกาลที่แล้วแสดงให้เห็นว่าเขาคนเดียวไม่สามารถกระทำความผิดได้ The Braves เข้าเส้นชัยในการวิ่งด้วยอัตรากำไรที่กว้าง โดยจบ 40 ตามหลัง Marlins อันดับที่ 29

หลังจากซื้อขาย Shelby Miller แล้ว Julio Teheran กลายเป็นผู้เริ่มต้นอันดับหนึ่ง เตหะรานเป็นแขนที่ดีแต่ไม่ใช่แนวหน้าของคนที่แต่งตัวประหลาด ฤดูกาลที่แล้ว 4.04 ERA ของเขาแสดงให้เห็นว่า Braves มีปัญหาประเภทใด หลังจาก Teheran มีแขนเล็ก ๆ ที่น่าสนใจเช่น Matt Wisler แต่ไม่มีอะไรที่คุณวางใจได้อย่างแน่นอน

เหล่าผู้กล้าได้เตรียมพร้อมสำหรับอนาคตด้วยการเคลื่อนไหวยุทั้งหมดที่พวกเขาทำเพื่อตุนระบบฟาร์มของพวกเขา แต่ฤดูกาลนี้ไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้นมากนัก

Take the UNDER on Atlanta

(Photo credits:

  • Noah Syndergaard: Arturo Pardavila III (Originally uploaded to Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/];
  • Yoenis Cespedes: Keith Allison (อัปโหลดดั้งเดิม) ไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/];
  • Bryce Harper: Johnmaxmena2 (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0] (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], ผ่าน Wikimedia Commons;
  • Giancarlo Stanton: Arturo Pardavila III บน Flickr [CC BY 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons;
  • Aaron Nola: Arturo Pardavila III บน Flickr [CC BY 2.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)
Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*