Kershaw พยายามช่วยชีวิต ฤดูกาลดอดเจอร์สในเซนต์หลุยส์

With their season on the line, the Los Angeles Dodgers will start the best pitcher in baseball in game four of the National League Division Series. Clayton Kershaw will look for his first win of this postseason when taking on the St. Louis Cardinals, tonight at 5:07 PM ET at Busch Stadium. Shelby Miller gets the start for the Cardinals.

MLB: Los Angeles Dodgers เมื่อฤดูกาลของพวกเขามาถึงแล้ว Los Angeles Dodgers จะเป็นตัวจริงในเหยือกเบสบอลที่ดีที่สุดในเกมที่สี่ของ National League Division Series เคลย์ตัน เคอร์ชอว์จะมองหาชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลนี้เมื่อลงเล่นที่เซนต์หลุยส์ คาร์ดินัลส์ คืนนี้ เวลา 17:07 น. ET ที่ Busch Stadium Shelby Miller ลงเป็นตัวจริงให้พระคาร์ดินัล

Kershaw เป็นที่ชื่นชอบในการชนะ NL Cy Young Award และยังอยู่ในการแข่งขันสำหรับ NL MVP; แต่เขาล้มเหลวอย่างน่าสังเวชในเกมที่หนึ่งของซีรีส์ ทำให้แปดรันที่ได้รับใน 6.2 อินนิ่งและนำ 6-1

ข้อกังวลที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับเคอร์ชอว์คือความจริงที่ว่าเขาอนุญาตให้ 15 รันมากกว่า 10 2/3 อินนิ่งในสองฤดูสุดท้ายของเขาเริ่มที่เซนต์หลุยส์ ข่าวดีสำหรับดอดเจอร์สคือเคอร์ชอว์เป็น 2-0 โดยมี 0.47 ERA ในสามอาชีพเริ่มต้นในช่วงพักสามวันรวมถึงฤดู

Kershaw มีฤดูกาลปกติที่ยอดเยี่ยมโดยโพสต์สถิติ 21-3 ด้วย 1.77 ERA แต่ฤดูคือเครื่องหมายคำถามที่ใหญ่ที่สุด

“มีบางสิ่งที่ต้องพิสูจน์อยู่เสมอ เกมนี้มีความอ่อนน้อมถ่อมตนมาก” Kershaw กล่าว “ผมพยายามไม่ดูตัวเลขและสถิติทั้งหมด แค่พยายามออกไปและพยายามเอาชนะเกมให้เรา (วันอังคาร) คุณพยายามรักษากระดูกงูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเตรียมตัวสำหรับครั้งต่อไป”

การโต้กลับ Kershaw สำหรับพระคาร์ดินัลคือเชลบี มิลเลอร์น้องที่จะเริ่มต้นฤดูเป็นครั้งแรก มิลเลอร์เป็นนักขว้างขวาที่มีสถิติฤดูกาลปกติ 10-9 และ 3.74 ERA; เขามีคะแนน 0-1 ในฤดูกาลนี้กับดอดเจอร์สในสองการเริ่มต้น

ลอสแองเจลิสเป็นที่โปรดปรานในมันนี่ไลน์ เรท -162; เซนต์หลุยส์คือ +152

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*