ตามล่าในเดือนตุลาคม – ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์ส vs ลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส อัตราต่อรอง, พีวี่ vs ฮาเรน

The Los Angeles Dodgers haven’t clinched the National League West division title, but the only team that can overtake them are the San Francisco Giants that’s why this three-game regular season series that stars this Monday is so important.

Giants_jake_peavyทีม Los Angeles Dodgers ยังไม่คว้าแชมป์ลีกฝั่งตะวันตกได้ แต่ทีมเดียวที่แซงหน้าพวกเขาได้คือ San Francisco Giants ซีรีส์ประจำซีซันสามเกมประจำวันจันทร์นี้จึงเป็นเช่นนั้น สำคัญ

Jake Peavy จะลงเล่นให้กับทีม Giants ในการแข่งขันที่จะเริ่มเวลา 22:10 น. ET ที่ Dodgers Stadium Peavy อยู่ที่ 6-4 ในฤดูกาลนี้ด้วย 2.16 ERA ซานฟรานซิสโกต้องการชัยชนะ 3 นัดจึงจะเข้ารอบเพลย์ออฟ

“สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องชนะบางเกม” Ryan Vogelsong เหยือกของ Giants กล่าว “ทุกคนรู้ว่าเรากำลังเล่นเพื่ออะไร และทุกคนรู้ว่ามีอะไรเสี่ยง คุณเตรียมตัวให้ดีที่สุดแล้วออกไปดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

สำหรับพวกดอดเจอร์ส แดน ฮาเรนคนถนัดขวา ซึ่งอายุ 13-11 ขวบในฤดูกาลนี้มี 4.41 ERA ความผิดในลอสแองเจลิสจะพยายามทำงานโดยรู้ว่า Haren ไม่ใช่เหยือกที่ยอดเยี่ยม พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 7 ในการวิ่ง ที่ 3 ในค่าเฉลี่ยการตีและที่ 1 ในเปอร์เซ็นต์ฐานใน Major

“ฉันต้องการเอาชนะ ฉันต้องการมีสถิติที่ดีที่สุดในลีกแห่งชาติ ที่จะพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับทีมของเรา ความได้เปรียบในสนามเหย้าเป็นสิ่งสำคัญ” แมตต์ เคมพ์ ผู้เอาท์ฟิลด์กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MLB

อัตราต่อรองการเดิมพันของ MLB ระบุว่าไจแอนต์สชนะ +109 และดอดเจอร์สอยู่ที่ -119 ยอดรวมวิ่ง 3.5 ซานฟรานซิสโกนำ 1-5 SU ในหกเกมสุดท้ายของพวกเขาเมื่อเล่น LA Dodgers

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*