2021 MLB National League Pennant Futures| ||110

The Los Angeles Dodgers สิ้นสุดความแห้งแล้งของเวิลด์ซีรีส์ กว่า 30 ปีที่พวกเขาทำ เหย้าแชมป์ MLB เมื่อปีที่แล้วด้วยชัยชนะ 4-2 ซีรีส์เหนือHouston Astros. ลอสแองเจลิสจบฤดูกาลด้วยสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเนชันแนลลีกเวสต์ที่ 106 -56.ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์ส ที่มีสถิติดีที่สุดใน NL West และโดยรวมในปี 2021 มีชัยชนะมากกว่าคู่แข่งในแคลิฟอร์เนียหนึ่งครั้ง และจบฤดูกาลที่ 107-55

การไล่ล่าธงลีกระดับชาติได้เริ่มขึ้นแล้ว และทีม Dodgers ที่โค่นล้ม St. Louis Cardinals ในเกม NL Wild Card กำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขัน พร้อมกับไจแอนต์สำหรับตำแหน่ง NL

มาดูอัตราต่อรองของทีมเหล่านั้นกัน เช่นเดียวกับ Atlanta Braves และMilwaukee Brewers มีธงชาติอเมริกันลีก

โปรดตรวจสอบ คู่มือการเดิมพัน MLB 2021 ของเรา สำหรับเคล็ดลับและคำแนะนำในการเดิมพันเบสบอลกับเวิลด์ซีรีส์ ปิดใน.

BetOnlineSportsBetting.agGTBets
Los Angeles Dodgers+115+115+115
ซานฟรานซิสโกไจแอนต์+280+280+ 275
โรงเบียร์มิลวอกี+325+325+325
Atlanta Braves+575+575+6 00

DODGERS OR GIANTS

TheGiants จบฤดูกาล 2020 ด้วยสถิติแพ้ (29-31) และพลาด รอบตัดเชือกดอดเจอร์ส จบปีที่แล้วด้วยสถิติที่ดีที่สุดในลีกที่ 43-17 และคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์. So, when the Giants started the season hot, many thought that it would be temporary. It wasn’t. The Giants closed the season with the สถิติที่ดีที่สุดในกีฬาเบสบอล พวกเขาถูกจับคู่กับ Dodgers ในรอบแรกของรอบตัดเชือกและซีรีส์นี้จะเป็นบททดสอบสำหรับ พวกเขา

เดอะดอดเจอร์สผูกทีมแฟรนไชส์ ​​สถิติฤดูกาลที่ดีที่สุดในปี 2564 และทำได้ด้วยทีมที่จบฤดูกาลที่สี่ด้วยคะแนน และวิ่งกลับบ้านและที่สองในการเดินดึง สำหรับการเสนอขาย ลอสแองเจลิสมี ERA ของทีม 3.01 ซึ่งเป็นดีที่สุดใน MLB สรุปคือ ทีมดอดเจอร์สคือทีมที่สมบูรณ์

Los Angeles DodgersTO WIN NATIONAL LEAGUE
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+115
Bet now | ||215

The Giants finished the 2021 MLB season with the โฮมรันมากที่สุด ในลีกแห่งชาติ การขว้างในซานฟรานซิสโกมีศักยภาพพอๆ กับการตีของทีมเท่ากับสโมสรอนุญาตให้โฮมรันน้อยที่สุด ใน MLB และมีทีมที่ต่ำที่สุดเป็นอันดับสอง ERA

The season series between these teams ended with Los Angeles winning 10 games and the Giants 9, but after the All-Star break, the Giants owned the Dodgers, beating them in seven of 10 meeting.

ซานฟรานซิสโก ไจแอนต์เพื่อคว้าแชมป์ลีกแห่งชาติ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+280
เดิมพันตอนนี้

 

ผู้กล้าและผู้ผลิตเบียร์

เดอะเบรฟส์เผชิญหน้าคี่ยาวs และนั่นอาจเป็นเพราะพวกเขาไม่มีสถิติเพลย์ออฟที่ดีที่สุดในช่วงที่ผ่านมา ก่อนปีที่แล้ว ทีมไม่เคยชนะซีรีส์เพลย์ออฟมาตั้งแต่ปี 2544 สโมสร Braves ปีนี้ดูดีบนกระดาษและมีผลงานที่ดีตั้งแต่ออลสตาร์แตก แต่ด้วยทีมดอดเจอร์สและไจแอนต์สที่ทำได้ดีกว่ามาก ยากที่จะเลือกแอตแลนต้าเป็นผู้แพ้แบบสด

Atlanta Bravesเพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+600
เดิมพันตอนนี้

เดอะบริวเวอร์สมีการตีที่แย่ที่สุด ในลีกแห่งชาติในปี 2564 สโมสรตีเสมอในอันดับสุดท้ายในการตีเฉลี่ยกับไมอามี่ มาร์ลินส์ที่ .233 และ OBP ที่ .317 อยู่ตรงกลางของกลุ่ม สำหรับการวิ่งกลับบ้าน ไจแอนต์ส เบรฟส์ และดอดเจอร์สจบฤดูกาล NL เป็นสามสโมสรชั้นนำ ในขณะที่บริวเวอร์สอยู่ในอันดับที่ 8

Milwaukee Brewersเพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+325
เดิมพันตอนนี้

PICK

เดิมพันที่ปลอดภัยคือการเลือกผู้ชนะของซีรีส์ Los Angeles Dodgers กับ San Francisco Giants และนั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังจะทำ ฉันคิดว่าไจแอนต์เคยเป็นความสำเร็จที่น่าประหลาดใจ ในปี 2564 แต่ฉันคิดว่าการวิ่งนั้นสิ้นสุดใน ALDS และดอดเจอร์สจะดำเนินต่อไปอีกครั้งrepresent the National League in the World Series.

การทำนาย: Los Angeles Dodgers จะชนะธง NL ที่ +115 ผ่านBetOnline.

ดูด้านล่างรายการ หนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ และเลือกรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์