คลีฟแลนด์ ปิดฤดูกาลกับอเล็กซ์ ค็อบบ์ และแทมปา เบย์ เรย์ส

The Cleveland Indians will try to finish the regular season on a high note this Sunday, September 28 when they host the Tampa Bay Rays at 1:05 PM ET at Progressive Field, in what is the last game of the year both franchises.

-cleveland-indians-salazar-คลีฟแลนด์อินเดียนส์จะพยายามจบฤดูกาลปกติด้วยคะแนนสูงสุดในวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายนนี้ เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพแทมปาเบย์เรย์ส เวลา 13:05 น. ET ที่สนามโปรเกรสซีฟ เกมสุดท้ายของปีทั้งสองแฟรนไชส์

สำหรับทั้งสองทีม จะเป็นการจัดกลุ่มใหม่และค้นหาสิ่งที่พลาดไปในปีนี้เพื่อเข้าสู่ฤดูกาล คลีฟแลนด์อยู่ในทุกทางในการแข่งขันเพื่อจุดไวด์การ์ด แต่ในท้ายที่สุดทีมอื่น ๆ ก็ทำได้ดีกว่า

“เรารู้ว่าสัปดาห์นี้เป็นฤดูกาลที่ค่อนข้างดีของเรา” ไมเคิล บอร์นวิมุตติศูนย์กล่าว “เราจะไม่วิ่งหนีจากมัน เราจะยืนหยัดเพื่อการแข่งขันของพวกเขา”

พวกอินเดียนแดงจะส่งแดนนี่ ซัลลาซาร์ คนนัดมือขวาไปยังภูเขา ซึ่งลงเป็นตัวจริงใน 20 เกมในฤดูกาลนี้และโพสต์สถิติ 6-8 ด้วย 4.25 ยุค. ซัลลาซาร์โดน Kansas City Royals ถล่ม 7-1 ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย

“เขาออกมาจากรางน้ำเพื่อมุ่งหน้าไปข้างหน้า ขว้างบอลเร็วที่ดีจริงๆ และน่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา” ผู้จัดการ Terry Francona จากการนำเสนอครั้งสุดท้ายของ Salazar กล่าว “จู่ๆ มันก็เหมือนสวิตช์ (ดับ)

“เสียงโห่ร้องของเขาดังขึ้น จังหวะและการส่งของเขาช้าลงและ fastball ของเขาเริ่มรั่วไหลกลับมาที่จานและมันก็ขึ้น มันเกือบจะเหมือนกับเหยือกสองอันที่แตกต่างกัน และมันก็เกิดขึ้นมากมายโดยมีสองอย่างและไม่มีใครทำ”

Tampa Bay จะเปิดตัว Alex Cobb ผู้โพสต์สถิติ 10-8 ด้วย 2.75 ERA ใน 26 เริ่มฤดูกาลนี้

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*