เดิมพัน MLB – เสือที่เรด Sox, Sanchez กับ Peavy

A great American League matchup on Sunday Night features the Detroit Tigers visiting Fenway Park to take on the Boston Red Sox, at 8 PM ET, in the third and final game of a three game mini-series.

Boston Red Sox's Jake Peavyแมตช์ลีกอเมริกันที่ยิ่งใหญ่ในคืนวันอาทิตย์มีทีม Detroit Tigers ไปเยือน Fenway Park เพื่อแข่งกับ Boston Red Sox เวลา 20.00 น. ET ในเกมที่สามและสุดท้ายของมินิซีรีส์สามเกม

เสือชนะทั้งสองเกมก่อนหน้านี้ และตอนนี้จะส่ง Anibal Sanchez ไปที่ภูเขาในคืนวันอาทิตย์ เวเนซุเอลาเป็น 0-2 ในฤดูกาลนี้หลังจากห้าเริ่มต้นด้วย 3.13 ERA

“ตอนนี้เราเล่นเบสบอลได้ดีแล้ว” Tigers Miguel Cabrera ซึ่งมี 1.222 OPS ขณะตีบอล .403 กล่าว กับโฮเมอร์หกคนและ RBI 20 คนจากการแข่งขัน 16 นัดล่าสุดกับบอสตัน “เราดุดันและจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เราจะทำในสนามและทำมันให้สำเร็จ”

ทีม Boston Red Sox จะมี Jake Peavy เป็นผู้เริ่มการแข่งขันครั้งนี้ คนถนัดขวาอายุ 32 ปีคือ 1-1 ในฤดูกาลนี้หลังจากแปดเริ่มด้วย 3.94 ERA ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขา เขาโยน 4.1 อินนิ่ง อนุญาตให้ยิงเก้าครั้งและหกครั้งในการต่อสู้กับฝาแฝด

“คืนนี้ไม่ได้ทำสนามที่มีคุณภาพมากมาย” Peavy บอกเว็บไซต์ของทีม “ฉันต้องดีขึ้น และจะต้องดีขึ้น”

Tigers มีรายชื่อ +107 ที่จะชนะในวันอาทิตย์ใน Money Line ขณะที่ Red Sox คือ -117; รวมเกมอยู่ที่ 8.5 รัน

บอสตันคือ 13-6 SU ใน 19 เกมล่าสุดเมื่อเล่นที่บ้านกับดีทรอยต์และพิจารณาว่ายอดรวมนั้นต่ำกว่า 5 เกมจาก 5 เกมสุดท้ายของบอสตันที่บ้าน .

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*