MLB อัตราต่อรองการเดิมพัน – โจรสลัดที่ เม็ตส์ โวลเกซ vs นีเซ่

Two teams looking for a spark meet this Tuesday at the Citi Field, when the Pittsburgh Pirates visit the New York Mets at 7:10 PM ET, in the second of a three game series between the two.

Pittsburgh Pirates v New York Metsสองทีมที่กำลังมองหาจุดประกายพบในวันอังคารนี้ที่ Citi Field เมื่อ Pittsburgh Pirates เยี่ยมชม New York Mets เวลา 19:10 น. ET ในซีรีย์เกมที่สองจากสามเกมระหว่างทั้งสอง

พิตต์สเบิร์กชนะในวันจันทร์ที่ 5-3 ในเกมแรกของซีรีส์และปลดปล่อยการเคลื่อนไหวที่รุนแรงจากองค์กร Mets นิวยอร์กไล่ผู้จัดการ Dave Hudgens และปล่อยตัวผู้ปลดปล่อยJosé Valverde

“ นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากที่ต้องทำ” Sandy Alderson ผู้จัดการทั่วไปของ Mets กล่าว “ฉันรู้จักเดฟมาหลายปีแล้ว หลายสิบปีแล้ว ผมเคารพเขาอย่างมาก ความเชี่ยวชาญของเขา จรรยาบรรณในการทำงาน ความสัมพันธ์ส่วนตัวกับนักเตะ เขาเป็นเพียงคนทำงานหนักอย่างเหลือเชื่อ ในขณะเดียวกัน เราก็มีปัญหา ทั้งที่บ้านและท้องถนน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่ในฤดูกาลนี้ การตีตามสถานการณ์ไม่ใช่จุดที่เราอยากให้เป็น

เดอะเมทส์คือ 22-28 (11-17 เจ้าบ้าน) ในฤดูกาลนี้และจะส่งโจนาทอน Niese ถนัดมือขึ้นภูเขาในวันอังคาร เขาเป็น 3-3 ในฤดูกาลที่มี 2.70 ERA

Pittsburgh Pirates มีสถิติ 23-27 (7-14 ออกไป) แต่ปัญหาของพวกเขาคือความผิดเมื่อพวกเขาเล่นบนท้องถนน เหยือกเริ่มต้นของพวกเขาคือ Edinson Volquez (2-4, 4.37 ERA)

“นี่บ่งบอกถึงเกมที่เราเล่น” ผู้จัดการ Clint Hurdle บอกกับเว็บไซต์ทางการของทีมหลังจากถูกปิดตลอดเจ็ดอินนิ่งใน วันจันทร์. “แนวความคิดในดังสนั่นคือ 'นี่คืออินนิ่ง' แม้ว่าเราจะถูกผลักลง อินนิ่งถัดไป เราก็จะทำให้บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น”

เดอะเมทส์เป็นทีมเต็งที่จะชนะในไลน์มันนี่ อยู่ที่ -111 ขณะที่กลุ่มโจรสลัดอยู่ที่ +101.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*