เดิมพันเบสบอล – ซินซินนาติ หงส์แดงที่เซนต์หลุยส์ คาร์ดินัลส์, คูเอโต vs ลินน์

Perhaps the best game of the Wednesday lineup in the Major League Baseball features the Cincinnati Reds and Johnny Cueto taking on the St. Louis Cardinals and Lance Lynn, at 7:15 PM ET at Busch Stadium.

johnny_cueto บางทีเกมที่ดีที่สุดของผู้เล่นตัวจริงวันพุธในเมเจอร์ลีกเบสบอลทำให้ Cincinnati Reds และ Johnny Cueto พบกับ St. Louis Cardinals และ Lance Lynn เวลา 19:15 น. ET ที่ Busch Stadium

The Reds are 61-65 this season and have won only twice in 11 games in the series against the Cardinals, but both victories came when Cueto was on the mountain.

“ในฐานะผู้จัดการทีม มันสบายมาก ความสามารถในการใส่หุ้นของคุณให้เป็นหนึ่งเดียว” ไบรอันไพรซ์จากซินซินนาติกล่าว “คุณทุ่มเทเต็มที่กับจอห์นนี่ และไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เกมในช่วงท้ายเกม”

“เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีก เขาเป็นสัตว์” โนแลน อารีนาโด เบสที่สามของร็อกกี้ส์กล่าวเมื่อไม่กี่วันก่อนหลังจากที่คูเอโตตีหกที่โคโลราโดเมื่อวันศุกร์

คูเอโตอายุ 15-6 ปีในฤดูกาลนี้โดยมี 2.06 ERA และความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของเขาคือในช่วงต้นปี กรกฎาคม; เขาชนะ 6 จาก 7 นัดหลังโดยที่ไม่มีใครตัดสินใจ

อีกด้านหนึ่งคือแลนซ์ ลินน์ ซึ่งเอาชนะหงส์แดง 2-0 ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเขาจะมีค่าเวลา 6.55 ERA ในการลงเล่นเหล่านั้น ลินน์อายุ 13-8 ในฤดูกาลนี้ด้วย 2.91 ERA และชนะการแข่งขันสองนัดสุดท้ายกับซานดิเอโกและบัลติมอร์

“ตอนนี้เขามีความรู้สึกที่ดีจริง ๆ สำหรับสนามทั้งหมดของเขา” ผู้จัดการ Mike Matheny บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MLB

อัตราต่อรองการเดิมพันเบสบอลระบุว่าหงส์แดง +106 ในบรรทัดมันนี่เพื่อชนะเกม และพระคาร์ดินัล -116; รวมรันอยู่ที่ 7.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*