การเดิมพันเบสบอล – Reds vs Brewers , เบลีย์ vs เนลสัน

Two teams with winning records clash this Tuesday night as the Cincinnati Reds take on the Milwaukee Brewers at the Miller Park, at 8:10 PM ET, in the second of a three-game mini-series.

Homer+Baileyสองทีมที่บันทึกชัยชนะมาปะทะกันในคืนวันอังคารนี้ โดยทีม Cincinnati Reds จะพบกับ Milwaukee Brewers ที่ Miller Park เวลา 20:10 น. ET ในมินิซีรีส์ที่ 2 ของสามเกม

หงส์แดงแพ้ในเกมแรก 5-2 และจะมีเหยือก Homer Bailey บนภูเขาด้วยสถิติ 8-5 และ 4.21 ERA เพื่อพยายามทำให้ซีรีส์นี้ ซินซินนาติคือ 51-48 ในฤดูกาลนี้โดยมีสถิตินอกบ้าน 24-27 เกม

“มีบางอย่างที่หากพวกเขาเกิดขึ้นแตกต่างกันเล็กน้อย พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ของเกมได้” ผู้จัดการทีม ไบรอัน ไพรซ์ กล่าวถึงการสูญเสียเมื่อวันจันทร์ “แต่วันนี้เราไม่ได้รับชัยชนะ”

สำหรับมิลวอกี จิมมี่ เนลสันจะพิชิตยอดเขาด้วยสถิติ 1-1 (5.40 ERA); ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา เขาอนุญาตให้วิ่งสี่วิ่งในโอกาส 1/3 และโรงเบียร์แพ้ 10-2 กับพระคาร์ดินัลเซนต์หลุยส์

“มันน่าผิดหวังมาก นั่นคือทั้งหมดที่ฉัน” เนลสันบอกเว็บไซต์ทางการของ MLB “สามสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ: ฉันไม่ได้นำหน้าผู้ตี ฉันตกหลังคนจำนวนมาก ฉันไม่ได้ลงสนาม ปล่อยบอลมากเกินไป และฉันรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ระดับใด คุณก็จะถูกโจมตี”

รายการอัตราต่อรองของ MLB Cincinnati +109 เพื่อชนะเกม และ Milwaukee คือ -119; ผลรวมรันสำหรับนัดนี้อยู่ที่ 8 นัด พิจารณาสี่เกมล่าสุดในซีรีส์ระหว่างไม้กอล์ฟสองลูกนี้ต่ำกว่ายอดรวม

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*