อัปเดตการเดิมพัน AL และ NL ธง คำทำนาย

In updated การคาดคะเนการเดิมพัน AL และ NL ชายธง เราดูการเดิมพันที่ดีที่สุดและทีมรองบ่อนที่จะชนะในแต่ละลีก

เดิมพันที่ดีที่สุด เพื่อคว้าแชมป์ลีกอเมริกัน

ชนะอเมริกันลีกBetOnline
ฮูสตัน+200
ชิคาโก+375
อ่าวแทมปา+375
นิวยอร์ก+675
บอสตัน+800
โตรอนโต+800
โอ๊คแลนด์+3500
ซีแอตเทิล+4000

คุณอาจเกลียด Houston Astros เว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในฮูสตัน แต่เกลียดหรือรักพวกเขาไม่มีใครปฏิเสธว่าพวกเขาดูดีแค่ไหนในฤดูกาลนี้ Houston Astrosเป็นผู้นำใน Majors ด้วยคะแนนเฉลี่ยการตี .270 ทีม เป็นอันดับสองใน OPS ที่ .787 และมีการหยุดงานน้อยที่สุดในลีก

Their ความสามารถในการวางบอลในการเล่น นำพวกเขาไปสนทนากับ Toronto Blue Jays และ Los Angeles Dodgers สำหรับความผิดที่ดีที่สุดในลีก

The Astros’ pitching has also been quite productive this season. They นำสโมสรอเมริกันลีกทั้งหมดด้วยทีม 3.67 ERA และ .227 ฝ่ายตรงข้ามตีบอลได้เฉลี่ย พวกเขามีสี่ starters (อย่างน้อย 17 start) โดยมี ERA ที่ 3.38 หรือต่ำกว่า ผู้เริ่มต้นคนอื่น ๆ ของพวกเขาคือ Zach Greinke ซึ่งเป็น All-Star หกสมัยพร้อมประสบการณ์การทอยในฤดูมากกว่า 100 ครั้ง พวกเขาคือทีมที่น่าเอาชนะในอเมริกันลีก

Houston AstrosTo Win the American League
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
Bet now

เดิมพัน Underdog ที่ดีที่สุดเพื่อชนะ American League

มีทีมรองเพียงสามคนที่ต้องดูเพื่อชนะ American League – Boston Red Sox, Toronto Blue Jays และ New York Yankees . แต่ละทีมนำเสนอกรณีที่พวกเขาสามารถชนะ AL Pennant ได้ แต่เนื่องจากเราต้องการเพียงทีมเดียว นั่นคือToronto Blue Jays.

The Toronto Blue Jays top to bottom have the best lineup in baseball. They are the first team since the 2009 New York Yankees (who won the World Series) with ผู้เล่นหกคนขึ้นไปที่มีโฮมรันมากกว่า 20+ และ RBI 80+ ทีมงานยังมี George Springer และ Alejandro Kirk ที่มี OPS มากกว่า .800

การขว้างก็เพิ่มขึ้นเช่นกันในช่วงที่ผ่านมาการเดิมพัน MLB อัตราต่อรองตอนนี้มี Robbie Ray เป็นคนโปรดที่จะชนะรางวัล AL Cy Young การเข้าซื้อกิจการการค้าของ Jose Berrios กำลังจ่ายเงินปันผล - เนื่องจากเขามี 3.39 ERA ตั้งแต่เข้าร่วม Jays เขาเข้าร่วมโดย Alex Manoah ซึ่งมี 3.39 ERA ด้วย และ Steven Matz ที่มี ERA ที่ 2.50 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

กลุ่มคือปัจจุบันไม่มี Hyun-jin Ryu| ||219. At the start of the year, Ryu was the ace for the Jays. However, since their return to the Rogers Centre, he has been their worst starter by a considerable margin. They could be better off without him when the team goes down to four starters for the MLB Playoffs.

ทีม แก้ไขอุปมาของพวกเขา. Adam Climber มี 1.45 ERA และ Jordan Romano ใกล้เคียงกับ 19 บันทึกและ 2.33 ERA Tim Mayza และ Trevor Richards ออกรอบกลุ่มด้วยการแสดงที่น่าเชื่อถืออย่างสม่ำเสมอ โดยรวมแล้ว พวกเขากำลังเล่นได้ดีพอๆ กับอัลฟ่า และ – หากพวกเขาผ่านเข้ารอบ – สามารถเอาชนะใครก็ได้

Toronto Blue JaysTo Win the American League
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+800
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ

เพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศBetOnline
ลอสแองเจลิส| ||241+175
มิลวอกี+250
ซานฟรานซิสโก+300
แอตแลนตา+900
เซนต์. หลุยส์+1600
ซินซินนาติ+3300
ฟิลาเดลเฟีย+3500
ซานดิเอโก+3500

แม้ว่า พวกเขาไม่ได้จับ San Francisco Giants และชนะ NL West – Los Angeles Dodgers เป็นทีมที่ดีที่สุดในการเดิมพันเพื่อชนะ National League

Dodgers มีรายชื่อทีมเบสบอลที่ดีที่สุด เพื่อพิจารณาว่าพวกเขาดีแค่ไหนเพียงแค่ดูที่ Julio UriasUrias เป็นผู้เริ่มที่ห้าของทีม. สำหรับฤดูกาลนี้ เขาอายุ 18-3 (ชนะมากที่สุดในลีก) โดยมี 2.99 ERA, WHIP 1.028 และ 180 เอาท์ นั่นดีกว่า 75% ของเอซในลีก

การเพิ่ม Max Scherzer และ Trea Turner ที่เส้นตายการค้านั้นแทบจะไม่ยุติธรรมเลย Scherzer ควรชนะ NL Cy Young ในปีนี้ ตั้งแต่เข้าร่วมดอดเจอร์ส เขาเป็น7-0 โดยมี 0.78 ERA และ 0.655 WHIP เทิร์นเนอร์เป็นผู้นำ NL ด้วยคะแนนเฉลี่ย .316 และขโมย 30 ครั้ง แม้แต่อัลเบิร์ต ปูจอลส์ – ที่หยิบขึ้นมาหลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากเหล่านางฟ้า – ก็มีส่วนทำให้โฮมรันโหลและ .779 OPS

เว้นแต่พวกเขาจะกระจุยในเกมไวลด์การ์ด ก็ยากที่จะเห็น ทีมเอาชนะพวกเขาในซีรีส์ด้วยความลึกในการหมุนเวียนและดาวในความผิด (เราไม่ได้พูดถึง Mookie Betts)

Los Angeles ดอดเจอร์สเพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+175
เดิมพันตอนนี้

ทีมรองที่ดีที่สุดที่จะเดิมพันเพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ

หลังจากกวาดล้าง San Diego Padres เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา St. Louis Cardinals ยังคงยืนหยัดในจุด NL Wild Card ที่สอง พวกเขายังดูเหมือนทีมที่ไม่มีใครอยากเจอในลีกระดับประเทศ

พระคาร์ดินัลตอนนี้เป็นทีมที่ร้อนแรงที่สุดในลีกแห่งชาติ –เก็บชัยชนะ 11 ครั้งใน 12 เกมหลัง เกมส์. พวกเขาเอาชนะทีมที่ดีบางทีมได้ในช่วงนั้น รวมถึงสองเกมจากดอดเจอร์ส

ความสำเร็จของพวกเขาในฤดูกาลนี้ค่อนข้างน่าประหลาดใจเหยือกที่ดีที่สุดของพวกเขาคือ Adam Wainwright อายุ 40 ปี พวกเขาไม่มีผู้เล่นที่มีคุณสมบัติพร้อม OPS ที่มากกว่า .890 สิ่งที่พวกเขามีคือทีมทหารผ่านศึกที่รู้วิธีที่จะชนะ

ผู้เล่นอย่าง Paul Goldschmidt และ Nolan Arenado คือผู้เล่นที่ดีที่สุดในตำแหน่งของพวกเขา พวกเขามอบชุดป้องกันถุงมือทองคำของพระคาร์ดินัลและลักษณะที่ปรากฏของจานที่มีประสิทธิภาพ พวกเขายังมีผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมใน Mike Shildt เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ในการนำทางอาการบาดเจ็บให้กับทีมที่มีความสามารถ หากพวกเขายังคงดำเนินต่อไป พวกเขาจะเคาะใครก็ตามใน NL ออกจากฤดู

เซนต์ หลุยส์ คาร์ดินัลส์เพื่อคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+1600
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬายอดนิยมที่จะเดิมพันใน MLB

ค้นหาหนังสือกีฬาที่ดีที่สุด เพื่อเดิมพัน MLB ด้านล่าง ผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมผ่านลิงก์ด้านล่างสามารถรับโบนัสต้อนรับ MLB สุดพิเศษ – ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อเดิมพันในเกม MLB ที่กำลังจะมีขึ้น!

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

Jason Flash

Jason Flash เริ่มต้นจากวิชาเอกภาษาอังกฤษ แต่หลังจากนั้นได้ย้ายไปเขียนคำโฆษณาตามความหลงใหลในการเขียนปากกาลงบนกระดาษ เขามีความรู้ด้านกีฬาอย่างลึกซึ้ง โตมากับฟุตบอลระดับวิทยาลัย และสนใจกีฬาในเมเจอร์ลีกอย่างกระตือรือร้น วันนี้เขาผลิตเนื้อหาสำหรับกีฬาทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดอเมริกา เมื่อเขาไม่ได้ทำงาน คุณจะพบว่าเขากำลังปีนเขาด้วยจักรยานเสือหมอบ