Going, Going, Gone! 2018 MLB อัตราต่อรองโฮมรัน

 • เพื่อนร่วมทีม Yankees Giancarlo Stanton และ Aaron Judge คาดว่าจะเป็นผู้นำการแข่งขัน MLB home run อีกครั้งในปี 2018
 • Bryce Harper และ Manny Machado จะมีแรงจูงใจมากมายที่จะมีปีในอาชีพการงาน
 • ความรู้สึกหน้าใหม่ Rhys Hoskins กำลังถูกประเมินค่าสูงเกินไปหลังจากที่ออกมาจากที่ไหนสักแห่งในปี 2017

แฟน ๆ ที่ Yankee Stadium สามารถตั้งตารอที่จะกลับบ้านพร้อมกับของที่ระลึกมากมายในฤดูร้อนนี้ BetOnline ได้เปิดเผยอัตราต่อรองที่ผู้เล่นจะได้วิ่งกลับบ้านมากที่สุดในปี 2018 และเพื่อนร่วมทีมชาวนิวยอร์ก Giancarlo Stanton และ Aaron Judge ครองสองอันดับแรก sluggers ที่ใหญ่กว่าชีวิตเป็นผู้นำลีกของพวกเขาด้วยการรวม 111 dingers ในฤดูกาลที่แล้วและสามารถไปถึงจุดสูงสุดใหม่ในประวัติศาสตร์ในปี 2018 เมื่อพวกเขาเข้าร่วมกองกำลังในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของพวกแยงกี

หนังสือกีฬาออนไลน์ก็มี Bryce สูงเช่นกัน ฮาร์เปอร์ซึ่งตีโฮเมอร์ 29 ตัวในปีที่แล้วก่อนที่จะถูกกีดกันจากอุบัติเหตุประหลาด และแมนนี่ มาชาโดซึ่งแซงโฮมรันไปแล้ว 33 ครั้งในแต่ละสามฤดูกาลที่ผ่านมา ผู้เล่นทั้งคู่อยู่ในสัญญาและมีเหตุผลนับล้านที่จะวางสถิติที่น่าจับตามอง

เราได้รวมอัตราต่อรองของ BetOnline ไว้ด้านล่างพร้อมกับของเรา ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ของตัวเอง นอกจากนี้เรายังได้ดูผลรวมของโฮมรันที่คาดการณ์ไว้สำหรับผู้เล่นแต่ละคนและเลือกค่าที่ดีที่สุดห้าค่าที่มี

โฮมรันประจำฤดูกาลส่วนใหญ่

 • Giancarlo Stanton (Yankees): 375
 • Aaron Judge (Yankees): 650
 • Bryce Harper (Nationals): 1400
 • JD Martinez (Red Sox): 2000
 • Manny Machado (Orioles): 2000
 • Mike Trout (Angels): 2000
 • Cody Bellinger (Dodgers): 2000
 • Joey Gallo (เรนเจอร์): 2000
 • Freddie Freeman (Braves): 2500
 • Kris Bryant (Cubs): 2500

มันยากที่จะโต้แย้งกับตรรกะของ BetOnline ในการให้ Stanton อยู่ในอันดับต้น ๆ NL MVP บดขยี้แจ็ค 59 อาชีพสูงในปี 2560 และตีโฮมรัน 30 ครั้งขึ้นไปสี่ครั้งตั้งแต่ปี 2554 “ครูซ” น่าจะได้ประโยชน์อย่างมากจากขนาดของสนามกีฬาแยงกี้ซึ่งจะรู้สึกเหมือนกล่องแบนหลังจากใช้เวลาหกฤดูกาลที่ผ่านมา ในอุทยาน Marlins Park ที่มีโพรง

แม้ว่าสแตนตันจะมีโอกาสได้ขึ้นนำ แต่ก็จับตาดู Mike Trout ไว้ด้วย AL MVP สองครั้งทำสถิติโฮมรัน 33 ครั้งและนำ American League ในอัตราร้อยละ slugging และ OPS แม้จะขาดหายไปหนึ่งในสี่ของฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บต่างๆ นับเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่ปลาเทราต์ที่พึ่งพาได้ตามปกติพลาดมากกว่าห้าเกม ดังนั้นการที่เขาหายไปจึงควรถูกมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติมากกว่าที่จะเป็นกระแส

และอย่านอนกับโจอี้ กัลโล นักเตะ .201 ตลอดชีวิตที่ช็อคแฟน ๆ – และมีแนวโน้มว่าตัวเอง – โดยตี 41 taters ในปี 2560  Slugger ขนาด 6'5” ถูกสร้างขึ้นเพื่อโจมตีระเบิดและมีโอกาสที่จะอยู่ในรายชื่อทุกวันด้วยความสามารถของเขาในการเล่น ฐานที่สาม ฐานแรก ด้านซ้าย และ DH

Bryce Harper
Bryce Harper เป็นผู้นำลีกแห่งชาติด้วยการวิ่งกลับบ้าน 42 ครั้งในปี 2015 ภาพถ่ายโดย Keith Allison (รูปภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

ค่าผู้เล่นส่วนบุคคลที่ดีที่สุด

Aaron Judge: มากกว่า 34.5 หน้าแรก วิ่ง (-125)

ตัวเลขนี้รู้สึกไม่ค่อยดีนักสำหรับโกลิอัท 6'7” ที่ตีบ้านรัน 52 รันในฤดูกาลปกติและตีอีกสามครั้งกับฮูสตันใน ALCS แน่นอนว่าผู้พิพากษาต้องทนกับคาถาแห้งแล้งสักหนึ่งหรือสองครั้งในช่วงฤดูกาลมือใหม่ แต่เขาได้ทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นและควรได้รับประโยชน์จากการมีการป้องกันที่มากขึ้นในกลุ่มผู้เล่นที่เรียงซ้อนกันในอดีตของนิวยอร์ก

Bryce Harper: มากกว่า 32.5 ทีมเหย้า Runs (-150)

ไม่มีใครมีแรงจูงใจที่จะวางตัวเลขจำนวนมากในปี 2018 มากไปกว่า Bryce Harper ซึ่งอาจกลายเป็นชาย 500 ล้านเหรียญคนแรกของเบสบอลในช่วงเอเจนซี่อิสระ ผู้เล่นนอกบ้านที่เต็มไปด้วยหนามมี 29 สนามในบ้านในวันที่ 12 สิงหาคมปีที่แล้ว และกำลังอยู่ในเส้นทางที่จะสร้างอาชีพใหม่ให้สูงขึ้นเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บจากการลงเล่นเบสรันอย่างน่าสยดสยองในเกมกับไจแอนต์ส เขากลับมาแข็งแรงอีกครั้งและมีพลัง – และแรงจูงใจ – ที่จะตีเกือบ 40 ดิงเกอร์

Greg Bird: ต่ำกว่า 25.5 โฮมรัน (-115)

ไม่มีใครสงสัยในศักยภาพของ Greg Bird แต่เขายังไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาสามารถเคลียร์รั้วได้อย่างสม่ำเสมอ เบสคนแรกในวัย 25 ปี ไม่เคยตีโฮมรันเกิน 20 ครั้งในทุกระดับ และตีโฮมรันเพียง 20 ครั้งรวมกันในช่วงสองปีแรกของเขาในรายการเมเจอร์ เขาจะไปถึงที่นั่นในที่สุด แต่อาจเป็นเวลาหนึ่งปีหรือสองปีก่อนที่เขาจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งกาจของเกม

Kyle Schwarber: เกิน 30.5 (-115)

มันเป็นสิ่งที่ดี Kyle Schwarber มีชื่อของเขาอยู่ที่ด้านหลังของเสื้อแข่ง เพราะนักเตะวัย 25 ปีรายนี้ดูไม่เหมือนผู้เล่นรูปร่างหน้าตาดีที่ตีบ้าน 30 ครั้งให้ Cubs เมื่อฤดูกาลก่อน นักเตะฝ่ายซ้ายที่มีชีวิตชีวาลดน้ำหนักได้ 30 ปอนด์ในช่วงยุและเข้ามาอยู่ในแคมป์และกำลังเล่นอยู่ราวกับเป็นคนใหม่ ชวาร์เบอร์แสดงความเร็วค้างคาวที่ดีขึ้น การควบคุมที่มากขึ้น และความอดทนที่มากขึ้น และตีได้ .378 ด้วยการวิ่งกลับบ้านสามครั้งใน 37 ครั้งที่ค้างคาว ร่างกายและวิธีการเล่นเกมใหม่ของเขาน่าจะช่วยให้เขาสร้างจุดสูงสุดในอาชีพได้ในปี 2018

Rhys Hoskins: Under 32.5 Home Runs (-115)

Rhys Hoskins เป็นหนึ่งเดียว เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเบสบอลในปี 2560 เมื่อเขาออกมาจากที่ไหนเลยเพื่อขัดขวาง 14 โฮมรันใน 30 เกมแรกของเขา ในฤดูกาลนี้เขาน่าจะตีบอลได้ยาวกว่าหลายๆ ลูก แต่ระวังที่จะทำให้ความคาดหวังของคุณดีขึ้น เหยือกเริ่มคิดหาวิธีโยนให้ Hoskins ก่อนสิ้นฤดูร้อน และตัวเลขของนักปั่นขนาด 6'4” ก็ลดลงอย่างมากในช่วงเดือนที่สองของเขาในลีกใหญ่ เขาเปลี่ยนจากการตี. 304 กับโฮเมอร์ 11 ตัวใน 79 ตัวที่ค้างคาวในเดือนสิงหาคมเป็นตี. 220 กับโฮเมอร์เจ็ดตัวใน 91 ตัวที่ค้างคาวในเดือนกันยายนและตุลาคม ตอนนี้เป็นหน้าที่ของ Hoskins ที่จะพิสูจน์ว่าฤดูกาลหน้าใหม่ของเขาไม่ใช่ความบังเอิญ และเขาสามารถปรับตัวได้เร็วกว่าที่ผู้ขว้างลูกจะปรับตัวให้เข้ากับเขา

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน