The MLB MVP is รางวัลอันทรงเกียรติที่สุด ที่นักเบสบอลสามารถชนะในช่วงเวลาอย่างมืออาชีพ มีการมอบรางวัล MVP สองรางวัลใน MLB ทุกฤดูกาลหนึ่ง ถูกกำหนดสำหรับ AL และอีกอัน is given ถึง NL การเดิมพัน MVP กลายเป็นแนวทางปฏิบัติมาตรฐานสำหรับนักพนันเบสบอล หากคุณต้องการเดิมพัน MLBMVP นี่คือคำแนะนำที่คุณต้องอ่าน

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

โอกาสชนะ MLB MLB

อัตราต่อรอง MLB MVP เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุด ในวันที่ 7 ธันวาคม

MLB MVP American leagueBovadaBetUSBetOnline
Shohei Ohtani-10000-10000- 10000
Vladimir Guerrero+1500+1500+1450
Marcus Semien+15000+15000+15000
Aaron Judge+15000+15000+15000
Jose Ramierz+20000+20000+20000
MLB MVP National leagueBovadaBetUSBetOnline
ไบรซ์ ฮาร์เปอร์-203-205-203
จวน โซโต+193+200+193
เฟอร์นันโด ทาติส+775+775| ||265+800
Trea Turner+10000+10000+10000
Max Muncy+10000+10000+10000

Theodds to win MLB MVP เปลี่ยนแปลงทุกวัน ในช่วงฤดู ​​MLB ในการรับรางวัล ผู้เล่นจะต้องเก่งที่สุดในลีกของตน ดังนั้นอัตราต่อรอง MVP ปัจจุบันจะไม่เหมือนกัน กับสิ่งที่คุณพบเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล.| ||285

The MVP race begins long before a pitch is even thrown during a season. Future betting on the MVP has become a popular market in the betting industry. Before a season begins, sportsbooks will offer future markets on a variety of baseball aspects. These include the เวิลด์ซีรีส์ แชมป์เปี้ยน ผู้ชนะระดับดิวิชั่น ผลรวมที่ชนะ และเกียรติยศของฤดูกาล รางวัลยอดนิยมอื่น ๆ ในการเดิมพัน ได้แก่ Cy Young, มือใหม่แห่งปี, ผู้เล่นคัมแบ็กแห่งปี และผู้จัดการทีมแห่งปี

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000|| |291
Bet now

แต่ MVP ยังคงเป็นตลาดที่กำลังเติบโตเพราะมันดึงดูดแฟนตัวยงและนักพนันทั่วไป กำลังมองหาที่จะทำบางอย่าง เงินสดพิเศษ เมื่อดูอัตราต่อรอง MLB AL MVP คุณต้องดูทุกทีมในดิวิชั่น เช่นเดียวกับการเดิมพัน MLB NL MVP ผู้เล่นทุกคนสามารถรับเกียรติรวมทั้งเหยือก แต่โดยปกติผู้เล่นตำแหน่งจะได้รับรางวัล.

ผู้เล่นที่typically ชนะMVP เป็นผู้ตีที่ดีที่สุดในลีกของพวกเขา การป้องกันมักจะมาเป็นอันดับสองเสมอ ดังนั้นอย่าเดิมพันวิมุตติที่ดีหากพวกเขาไม่เล่นที่จาน ด้วยข้อมูลทั่วไปนี้ คุณจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นในการเดิมพัน MVP ที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ยังมีรายละเอียดอีกมากมายให้เข้าใจ

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

 || |312

mlb mvp betting odds

How to Bet on the MLB MVP

ผู้เล่นที่ได้รับMVP เป็นนักเล่นบอลที่เร้าใจ พวกเขามีอำนาจเหนือจาน และโดยทั่วไปมีถุงมือที่ดี การเดิมพัน MVP นั้นเป็นเรื่องยากเพราะผู้เล่นทุกคนพร้อมสำหรับรางวัลนี้ ยิ่งคุณเลือกเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้นที่จะชนะ อย่างไรก็ตามการวางเดิมพันก่อนกำหนดยังคงมีประโยชน์มากมาย.

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรคำนึงถึงเมื่อเดิมพัน MLB MVP :

ความทันเวลา

การเดิมพันในอนาคตมีความโดดเด่น เนื่องจากพระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬามืออาชีพและมือสมัครเล่นถูกยกเลิกในปี 2018 คุณต้องจำไว้ว่าการเดิมพันในอนาคตมีความเสี่ยงสูง . เวลาฆ่าเดิมพันทั้งหมด ดังนั้นยิ่งคุณวางอนาคตได้เร็วเท่าไหร่ รางวัลของคุณก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น.

ข้อดีอีกอย่างของการวางเดิมพันในอนาคตในช่วงต้นฤดูกาลก็คือคุณ จะไม่ต้องเสี่ยงกับเงินมากพอที่จะรับเงินก้อนโต หากผู้เล่นเป็นตัวเต็งที่จะได้รับรางวัล ให้ทุ่มเงินเล็กน้อยให้กับนักกีฬาเพราะมันอาจส่งผลให้คุณชอบ

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงสุด $2,500
เดิมพันตอนนี้

คุณสามารถวางเดิมพัน MVP ได้ไม่จำกัด ดังนั้น หากคุณเข้าใจว่าการเดิมพันจะไม่สำเร็จครึ่งฤดูกาล คุณสามารถวางเดิมพันใหม่ได้ และยังคงครอบคลุมการสูญเสียของคุณ

การแข่งขัน MVP โดยทั่วไปจะสิ้นสุดในเดือนสุดท้ายของฤดูกาล สิ่งนี้แตกต่างกันไปในแต่ละปี แต่คุณต้องโดดเด่นเป็นเวลานานเพื่อชนะ MVP ซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่สะดวกที่จะวางเดิมพันในอนาคตอย่ารอฤดูกาลนานเกินไป.

วางตำแหน่งผู้เล่นก่อน จากนั้นจึงเหยือก|| |351

You should always พิจารณาตำแหน่งผู้เล่นเหนือเหยือกเพื่อคว้า MVP หากภาพเป็นภาพที่น่าดึงดูดใจ พวกเขามักจะไม่ได้รับการโหวต MVP มากนัก เหยือกจะได้รับรางวัล Cy Young Award สำหรับการมีส่วนร่วมในทีมในแต่ละฤดูกาล

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ปีกสามารถชนะ MVP ได้ แต่มันไม่มีโอกาส ดังนั้นฉันไม่แนะนำให้เสียเวลากับการเดิมพันเหล่านี้ หากคุณเดิมพันผู้ขว้างลูกที่อัตราต่อรอง MLB ของ Bovada MLB แสดงว่าคุณกำลังให้เงินกับเจ้ามือกีฬาเป็นหลัก

หากคุณต้องการเดิมพันในเหยือกเพื่อชนะ MVP ฉันแนะนำให้รอนานที่สุด ผู้ขว้างลูกมีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บ และพวกเขาเล่นสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น ดังนั้นผู้เล่นที่น่ารังเกียจจึงมีข้อได้เปรียบที่สำคัญมากขึ้น

ทีมคุณภาพสูง

ผู้ลงคะแนน MVP ไม่ควรคำนึงถึง ทีมจะดีแค่ไหนเมื่อกรอกบัตรลงคะแนน อย่างไรก็ตาม ผู้ชนะ MVP มักจะมาจากทีมที่ดี ผู้เล่นเหล่านี้ได้รับการสังเกตมากขึ้น และพวกเขาช่วยสโมสรของพวกเขาทำสิ่งที่พิเศษในฤดูกาล

ผู้เล่นที่ดีในทีมที่ไม่ดีจะไม่ได้รับความสนใจมากนักในการแข่งขัน MVP เว้นแต่พวกเขาจะผ่านพ้นไม่ได้ หากผู้เล่นเพียงคนเดียวนำทีมไปสู่รอบตัดเชือก พวกเขาคือไม้ตีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ MLB MVP

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพัน ตอนนี้

คุณสามารถค้นหารายการกฎเกณฑ์ทั้งหมดที่ผู้ลงคะแนนต้องปฏิบัติตามเมื่อเลือก MVPแต่อย่าคิดผิดว่าประสิทธิภาพของทีมไม่ได้ถูกพิจารณา ลงในสมการ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักพนันที่จะเข้าใจ

 

mlb mvp odds

นี่คือสิ่งที่ควรพิจารณาเพิ่มเติมเมื่อเดิมพัน MLB MVP

MVP เกือบจะกลายเป็นผู้เล่นตัวรุกที่มีค่าที่สุดแล้ว ผลลัพธ์ทั่วไปสามประการในเกมเบสบอลเกิดขึ้นมากกว่าในสถานการณ์อื่นๆ ผู้เล่นจะตีออก เดิน หรือตีโฮมรัน บอลยาวได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกมในปัจจุบัน ผู้มีสิทธิเลือกตั้งมองหาพลังและความสามารถในการตีคลัตช์เหนือคุณภาพอื่น ๆ เมื่อเลือก MVP สิ่งนี้ชัดเจนในอัตราต่อรอง MLB MVP ปี 2564 ปัจจุบัน เมื่อผู้เล่นอย่าง Fernando Tatis Jr. ถูกตรวจสอบ แนวคิดนี้ก็จะปรากฏชัด ทาทิส เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกม แต่เขาได้รับการยอมรับจากพรสวรรค์ของเขาที่จาน ชอร์ตสต็อปทำให้เกิดข้อผิดพลาดมากมาย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของรายชื่อ MVP เสมอ เพราะพลังที่ยอดเยี่ยมของเขาอยู่ที่จาน นอกจากความผิดของเขาแล้ว เขายังตื่นเต้นมากที่ได้ชม ซึ่งมีบทบาทในจิตใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้งเมื่อเลือก MVP
MVP ชนะตลอดทั้งฤดูกาล ความสม่ำเสมอมีบทบาทอย่างมากสำหรับผู้เล่นที่ชนะ MVP ผู้เล่นประปรายไม่ได้รับรางวัลเพราะนี่ไม่ใช่วิธีรวบรวมสถิติที่ดีที่สุด ผู้เล่นที่ครองเกมได้สม่ำเสมอมักจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่านักกีฬาที่พลาดท่าเสมอ สามารถติดตามความสม่ำเสมอได้ในช่วงต้นฤดูกาล หากผู้เล่นแข็งแกร่งในช่วงสองสามเดือนแรก พวกเขามักจะยังคงมีอำนาจเหนือกว่า ผู้เล่นทุกคนต้องพบกับความหนาวเย็นในจุดใดจุดหนึ่ง แต่ผู้ชนะ MVP สามารถกลับสู่ร่องของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว ฤดูกาลปกติของเบสบอลคือ 162 เกม มีบางครั้งที่ผู้เล่นไม่ได้เล่นและยังได้รับรางวัล MVP อย่างไรก็ตาม การไม่มีหุบเขาต่ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรางวัล และมันเป็นคุณภาพที่ผู้ลงคะแนนมองเมื่อมีการแจกบัตรลงคะแนน
สิ่งสุดท้ายที่ควรพิจารณาเมื่อวางเดิมพัน MVP คืออดีตผู้ชนะ ผู้เล่นที่เคยได้รับรางวัลมาก่อนได้เปรียบในสายตาผู้มีสิทธิเลือกตั้ง พวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถแสดงความสามารถตลอดทั้งฤดูกาล สิ่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งเท่านั้น แต่ยังดีสำหรับนักพนันด้วยเช่นกัน การเดิมพันกับอดีต MVP ในช่วงไพรม์ของพวกเขาควรให้ความมั่นใจกับคุณมาก เนื่องจากคุณรู้ว่าพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จในกว่า 162 เกม

วิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพัน MLB MVP

การอ่านอัตราต่อรองการเดิมพัน MLB MVP นั้นง่ายมาก ในหนังสือกีฬา ผู้เล่นทุกคนจะมีหมายเลขที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นอัตราต่อรองของพวกเขาที่จะชนะ หากผู้เล่นมีโอกาสเป็นลบ พวกเขาจะอยู่ในสายตาของนักพนันกีฬา แต่สำหรับ MLB MVPผู้เล่นส่วนใหญ่จะมีโอกาสเป็นบวก เนื่องจากช่วงที่การแข่งขันวิ่ง

สิ่งสำคัญที่ต้องจำคือ ผู้เล่นที่อัตราต่อรองต่ำที่สุดคือตัวเต็ง