สำหรับนักพนันที่สนใจ ในอัตราต่อรองของ MLB เราพร้อมให้คำแนะนำคุณตลอดกระบวนการ เราอธิบายอัตราต่อรอง MLB, ไลน์การเดิมพัน MLB และหัวข้ออื่น ๆ ที่คุณต้องรู้หากคุณสนใจ การเดิมพัน MLB baseball หลังจากสแกนหน้านี้แล้ว โปรดดูคู่มือทีมMLBของเราด้วย

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |196

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพัน MLB

MLB เป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเนื่องจากความหลากหลายของตลาดที่ คุณสามารถเดิมพัน กีฬาอื่นๆ อาจเป็นที่นิยมในการเดิมพันใน Tyinland มากกว่า แต่การพนันเบสบอลไม่เคยหยุด นี่คือเหตุผลที่มีวิธีหาเงินใน MLB ได้ไม่จำกัด

มีตลาดและอัตราต่อรองของ MLB สองสามแห่งที่คุณอยากรู้ก่อนเดิมพันกีฬา ตลาดแรกรวมถึงไลน์การเดิมพัน MLB แบบดั้งเดิม เช่นมันนี่ไลน์ สเปรด (รันไลน์) และยอดรวม (สูง/ต่ำ) นี่คือการเดิมพันที่คุณจะเห็น ระบุไว้ในหนังสือกีฬาถัดจากเกมอุปกรณ์ประกอบฉาก MLB ยากขึ้นอีกนิด

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

มีทางเลือกอื่นสำหรับการเดิมพันเหล่านี้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามนักพนันมือใหม่ควรprimarily เน้นที่เส้นเงินหลัก สเปรด (รันไลน์) และยอดรวม ( สูง/ต่ำ) คู่มือจะมีรายละเอียดวิธีการอ่านอัตราต่อรองเหล่านี้ ในภายหลัง แต่คุณจำเป็นต้องทราบคำจำกัดความของตลาดเหล่านี้ก่อนที่คุณจะเข้าใจอัตราต่อรอง

money line คือเมื่อคุณเลือกทีมตรง ๆ เพื่อชนะในการแข่งขัน สิ่งเดียวที่สำคัญสำหรับมันนี่ไลน์คือคะแนนสุดท้าย เส้นวิ่งคือเมื่อคุณเดิมพันส่วนต่างในคะแนนสุดท้าย

 

mlb betting odds

สำหรับเส้นวิ่ง คุณกำลังเดิมพันทีมให้อยู่ภายใน จำนวนการวิ่งที่แน่นอนหรือชนะด้วยจำนวนที่กำหนด การแพร่กระจายของเกมเบสบอลอยู่ที่ 1.5 เสมอ ดังนั้นทีมใดทีมหนึ่งจะต้องชนะด้วยสองหรืออยู่ในรอบเดียวจึงจะเดิมพันได้สำเร็จ

ยอดรวมสูง/ต่ำ คือเมื่อคุณเดิมพันตามจำนวน วิ่งที่จะทำคะแนน สูง/ต่ำจะถูกกำหนดเป็นตัวเลขเฉพาะ เป็นหน้าที่ของคุณในฐานะนักพนันที่จะเลือกสูงหรือต่ำของตัวเลขนี้

หากคุณกำลังพยายามค้นหาอัตราต่อรองการเดิมพันเบสบอลทั่วไป นี่คือสิ่งที่คุณควรมองหาในหนังสือกีฬา Bovada Sportsbook เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพัน MLB

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ตลาดเดิมพัน MLB

เบสบอลเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันในอนาคต นี่คือเมื่อคุณเดิมพันในสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ความยาวของฤดูกาล MLB จะทำให้คุณได้เปรียบหากคุณสามารถเลือกผลลัพธ์ที่ถูกต้องในการเดิมพัน

คุณจะพบกับอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยมกับ Bovada MLB ฟิวเจอร์สทั่วทั้งหนังสือกีฬา หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันเบสบอลหรือกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง เดิมพันกับ Bovada

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ตลาดบุหลังคาบางส่วนสำหรับ Bovada คืออัตราต่อรองในอนาคต สำหรับMLB World Series, MLB MVP, MLB Playoffs , MLB Best Rookie, และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายในฤดูกาล

MLB World Series Futures Odds

MLB World Series Winners อัตราต่อรองBovadaGTBetsBetUS
Los Angeles Dodgers+550+550+550
Houston Astros+750+750+720
ชิคาโกไวท์ซอกซ์+1000 +1000+900
นิวยอร์กแยงกี้+900+1000+1000|| |290
Toronto Blue Jays+1400+1400+1400
Atlanta Braves+1400+1400+1400

MLB MVP Odds

MLB MVP อเมริกันลีกBovadaBetUSBetOnline
โชเฮ โอทานิ-10000-10000-10000
Vladimir Guerrero+1500+ 1500+1450
Marcus Semien+15000+15000+15000
Aaron Judge+15000+15000+15000
Jose Ramierz+20000+20000+20000
MLB MVP National leagueBovadaBetUSBetOnline
Bryce Harper-203-205-203
จวน โซโต+193+200+ 193
Fernando Tatis+775+775+800
Trea Turner+10000+10000+10000
Max Muncy+10000+10000+10000

MLB Playoffs Wild Card Odds

MLB Wild CardBovadaGTBetsBetUS
Boston Red Sox-400TBATBA
New York Yankees-400TBA จะแจ้งภายหลัง
ซินซินนาติเรด-280TBATBA
SF Giants-150TBATBA
LA Dodger+115TBATBA

เดิมพันกับ MLB Futures ราคาต่อรอง

Theอนาคตที่พบบ่อยที่สุด การเดิมพันคือเดิมพันแชมป์โลกซีรีส์| ||398. You will find the best odds for this at the beginning of the season before any games have been played. The MLB MVP market is available for the American and National League.

มีผู้ชนะ MVP, Rookie of the Year และ Cy Young แยกจากกันในทั้งสองลีก บน Bovada คุณสามารถเดิมพันในตลาดที่แตกต่างกันทั้งหมดเหล่านี้ด้วยอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยม

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

The น่าสนใจที่สุด ตลาดในอนาคตคือMLB Draft คุณสามารถหาเดิมพันจำนวนมากสำหรับดราฟต์ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหนังสือกีฬา คุณสามารถเดิมพันตัวเลือกแรกหรือเลือกผู้เล่นในสิบอันดับแรกได้

นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันอื่นๆ เช่น การเลือกผู้เล่นเฉพาะหรือตำแหน่งที่ทีมจะเลือกในคืนดราฟต์ หากเหตุการณ์สำคัญ เกิดขึ้น ใน MLB,หนังสือกีฬาจะเสนออัตราต่อรอง และบรรทัดสำหรับโอกาสนั้น

mlb odds

 

วิธีการอ่านอัตราต่อรอง MLB

การอ่านอัตราต่อรอง MLB อาจดูทำให้งงในตอนแรก อย่างไรก็ตาม มันง่ายกว่าที่เห็นเมื่อคุณมีความคิดว่าอัตราต่อรองบ่งบอกอะไร ในส่วนนี้ บรรทัดการเดิมพัน MLB ที่อธิบายจะเป็นจุดสนใจหลัก หลังจากที่คุณพิชิตส่วนนี้ คุณจะเข้าใจอัตราต่อรองของ MLB Vegas โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก

ตลาดทั้งหมดจะมีอัตราต่อรองของ MLB ตลาดบางแห่ง เช่น เส้นวิ่งและยอดรวม จะมีอัตราต่อรองและเส้น ก่อนจะลงลึกในคำอธิบายของเรา สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจคือ อัตราต่อรองที่เป็นบวกหมายถึงทีมรอง และอัตราต่อรองที่เป็นลบหมายถึงทีมใดทีมหนึ่งชื่นชอบ

การอ่านอัตราต่อรองเชิงลบ

อัตราต่อรองเชิงลบก็หมายถึงเช่นกัน มีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่า และโอกาสที่เป็นบวกแสดงว่าเหตุการณ์นั้นไม่คาดหมาย ยิ่งอัตราต่อรองต่ำ ทีมที่หนักกว่าจะยิ่งได้รับการสนับสนุน (-220 มีแนวโน้มมากกว่า -120) เช่นเดียวกันสำหรับอัตราต่อรองที่เป็นบวก แต่มันกลับกัน (+120 มีแนวโน้มมากกว่า +220)

เส้นมันนี่ คือเมื่อคุณเดิมพันทีมที่จะชนะเกม หากคุณเลือกตลาดนี้คุณจะต้องเลือกรายการโปรดหรือตลาดรอง ในกีฬาเบสบอล อะไรก็เกิดขึ้นได้ ทีมหนึ่งจะมีอัตราต่อรองเป็นบวก และอีกทีมหนึ่งจะมีอัตราต่อรองเป็นลบ

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

If you liked the underdog, you would bet the team with negative odds. This franchise winning is more likely to happen; however, your payout will be smaller than if you risked the same stake on the underdog.

ทีมรองบ่อนมักจะชนะในเบสบอลเพราะทีมที่ไม่ดีมักจะใช้เวลา 60 เกมต่อฤดูกาล หากคุณเดิมพันตกอับในวันที่ถูกต้อง มันจะทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับกระเป๋าเงินของคุณ

MLB การเดิมพันแบบสเปรด การเดิมพันแบบรันไลน์ & การเดิมพันรวมทั้งหมด

The spread or run line is slightly tougher to understand. In baseball, the run line is always +/- 1.5. A (-) indicates that a team must win by 1.5, and a (+) shows that a club must be within 1.5.
หากคุณเดิมพัน รายการโปรดของรันไลน์พวกเขาต้องชนะสองรัน หากคุณเลือกทีมรอง พวกเขาจะต้องแพ้หนึ่งคนหรือชนะเกม การเดิมพันรันไลน์มีความเสี่ยงมากกว่า Money Line เนื่องจากมีการเพิ่มองค์ประกอบพิเศษในการเดิมพัน แต่ละบรรทัดจะมีค่าคี่ที่เกี่ยวข้องเพื่อกำหนดการจ่ายเงินของคุณ
ผลรวมเป็นการเดิมพันที่ง่ายเหมือนมันนี่ไลน์ที่จะเข้าใจ หนังสือกีฬาจะกำหนดยอดรวมเป็นจำนวนเฉพาะ และคุณต้องเลือกยอดรวมหรือน้อยกว่า การเดิมพันแต่ละด้านจะมีค่าคี่ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะเป็นตัวกำหนดการจ่ายเงินของคุณ เช่น เส้นวิ่ง

ทำวิจัยของคุณ

การพนัน MLB สามารถทำกำไรได้ และให้บริการตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตาม การจะชนะเบสบอล คุณต้องทำวิจัยของคุณ หากคุณวางเดิมพันโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณจะสูญเสียมากกว่าครั้ง

จุดของการเดิมพันกีฬาจะเหนือกว่า การสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพัน แต่อารมณ์ไม่สนุกและมันทำร้ายกระเป๋าสตางค์ของคุณ

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้ || |465

The main thing to study for baseball is the matchups and how a team has performed in a recent stretch. The pitching matchup is the first place to start because this can change a game. ถ้าทีมใดไม่ได้คะแนน พวกเขาก็ไม่สามารถชนะ

นี่คือเหตุผลว่าทำไมการเริ่มขว้างลูกจึงมีความสำคัญในการเปรียบเทียบและศึกษา . หลังจากที่คุณเข้าใจการเริ่มประลองพิทเชอร์แล้ว คุณควรเปรียบเทียบกับผู้เล่นตัวจริงของฝ่ายตรงข้าม นี่หมายถึงการศึกษาผลลัพธ์ที่ผ่านมาของ pitchers vs. hitters, hitters streaks ฯลฯ

ยิ่งคุณใช้ความรู้และเนื้อหามากเท่าไหร่ บันทึกการเดิมพันของคุณก็จะดีขึ้นตลอดทั้งฤดูกาลของ MLB นอกจากนี้ คุณควรดูว่าทีมต่างๆ เคยแข่งขันกันอย่างไรในอดีต

สถิติตัวต่อตัวเป็นสิ่งสำคัญในกีฬาเบสบอลเพราะประวัติศาสตร์มักจะซ้ำรอยบนเพชร หากคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับการเดิมพันเบสบอล สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าทีมที่ดีกว่ามักจะชนะ มีหลายวิธีในการเตรียมตัวสำหรับตลาดการเดิมพันแต่ละแห่ง แต่ทีมที่ดีจะชนะเกมใน MLB