MLB - Race to 500 Home Runs - Who's Next?

อย่างไรก็ตามสโมสรมีเพียง 28 ผู้เล่น — จำนวนน้อยเมื่อคุณพิจารณาMLB มีมาตั้งแต่ปี 1903 (118 ปีและกำลังเพิ่มขึ้น) หลังจากที่ Miguel Cabrera เข้าร่วมรายการพิเศษในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เราต้องสงสัยว่า "คนขี้โกง MLB คนใดที่กำลังอยู่ในเส้นทางที่จะเข้าร่วมกลุ่มที่ถูกโอ้อวด" มาหาคำตอบกัน!

ผู้เล่นที่กำลังเล่นอยู่ใกล้หรือกำลังติดตามการวิ่งกลับบ้าน 500 ครั้ง

ผู้เล่นที่กระตือรือร้นเพียงคนเดียวในคลับ 500 โฮเมอร์คือ Cabrera และ Albert Pujos ที่กล่าวถึงข้างต้น ตอนนี้อยู่อันดับที่ 5 ตลอดกาลในรายการวิ่งกลับบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่เขาน่าจะอยู่ต่อเมื่อเกษียณอายุราชการในมุมของคนเกียจคร้านตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม กรณีนี้จะไม่เกิดขึ้นตราบเท่าที่มีผู้เล่นจำนวนหนึ่ง "อยู่บนสำรับ" ถึง 500 คนต่อตัว มานับตัวเลือกที่ใกล้ที่สุดกัน:

ผู้นำคนปัจจุบันของฝูง

MLB - Race to 500 Home Runs - Who's Next? Games played by top 4 players

เนลสัน ครูซ

ครูซ วัย 41 ปี อายุ 52 ปี บอลยาวจากการเข้าร่วมบริษัทชั้นนำ คุณคงคิดว่าอายุอาจใช้ไม่ได้ผลกับครูซ แต่เขากลับขัดกับตรรกะนั้นแล้วมีบางอย่างผู้ตี MLB ที่มีประสิทธิผลใกล้อายุ 40 ขึ้นไปนั้นหายากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้สามฤดูกาลที่ผ่านมาของครูซมีความพิเศษมากขึ้น เขาทำผลงานได้มากถึง 88 ครั้งในช่วงนั้นและได้เกมนี้มา ซึ่งมีเพียง 300 เกมที่เล่น (ซึ่งอยู่ภายใต้สองฤดูกาลเต็ม)

อันที่จริงCruz มี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในบ้านหลังอายุ 35 ปีในประวัติศาสตร์ MLB ผู้เล่นคนเดียวที่มีครูซนอกบ้านในวัยนี้ขึ้นไปคือ Barry Bonds และ Hank Aaron ที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นหมายเลข 1 และหมายเลข 2 ตามลำดับในรายชื่อโฮเมอร์ตลอดกาล

Cruz needs at least two full seasons to reach the milestone, possibly three if he slows down his torrid pace. He’s never publicly indicated retirement is on his mind. However, his pursuit of history comes at the mercy of an AL team. How many are lining up to sign a 41-year-old as their DH? We’ll find out in the offseason once Cruz becomes a free agent. That variable — not his age — will determine his destiny more so than anything else.

 

MLB - Race to 500 Home Runs - Who's Next? Home runs per game top 4 players

Edwin Encarnacion

ในทางเทคนิคแล้ว Encarnacion อยู่ข้างหลังครูซ อายุเพียง 38 ปี เขาอยู่ที่ 424 โฮมรันตลอดกาล ปัญหาสำหรับ Encarnacion?วันเล่นของเขาอาจจะจบลง — และไม่ใช่โดยทางเลือก.

Encarnacion ใช้เวลาทั้งฤดูกาล 2021 ในหน่วยงานอิสระ เขาพูดอย่างเปิดเผยว่าเขาต้องการที่จะเล่นต่อไปและมีสโมสร 500 แห่งอยู่ในสายตาของเขา แต่เงินของเราคือเขาเสร็จ Encarnacion เล่นครั้งสุดท้ายในปี 2020 สำหรับทีม White Sox ในการลงเล่นให้กับสโมสร 181 ครั้ง เขาตี .157 อย่างสุดซึ้งด้วย 10 โฮเมอร์ ไม่เหมือนครูซ Encarnacion ไม่พบ "น้ำพุแห่งความเยาว์วัย" เขาเป็นลูกยิงระยะไกลสำหรับการวิ่งกลับบ้าน 500 ครั้ง

ปิดแต่ยังไม่ชิดพอ

หลังจากสแตนตัน มีผู้เล่นแอคทีฟอีกห้าคนในช่วงโฮมรัน 300 แห่ง อย่างไรก็ตาม เราจะไม่ถือว่าพวกเขาเป็นผู้แข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมายในราคา 500 บาท ยกเว้นเพียงคนเดียว ผู้เล่นที่ทำงานหนักในช่วง “ใกล้แต่ไม่ใกล้พอ” ได้แก่ โรบินสัน คาโน (334 เมอร์ส; อายุ 38 ปี), โจอี้ วอตโต (328; 37), จัสติน อัพตัน (324; 33) และอีวาน ลองโกเรีย (317; 35)ความจริงอันโหดร้ายคืออายุไล่ตามผู้เล่นทั้งสี่คนนี้แล้ว.

เด็กเกินไปที่จะเป็นคนต่อไปที่จะเข้าร่วมสโมสร

Bryce Harper

บางครั้งคุณลืมไปว่า Harper ยังเด็กอยู่เขาอยู่ชั้นปีที่ 10 ในสาขาวิชาเอก แต่เขากำลังจะอายุครบ 29 ต.ค.นี้แล้ว. ฮาร์เปอร์อยู่ครึ่งทางแล้วกับ 500 dingers โดยมี 265 โฮมรัน เขาจะใกล้ชิดกับสโมสรระดับหัวกะทิ แต่ความเฉลียวฉลาดของเราคือเขาทำมัน นอกเหนือจากอายุของเขา ฮาร์เปอร์กำลังเล่นบอลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาตั้งแต่ฤดูกาล MVP ในปี 2015

Ronald Acuna Jr.

แน่นอนว่าเราจะดึงความเดือดดาลจากทีมเบสบอลมิจฉาทิฐิสำหรับการข้ามผู้เล่นเช่น Manny Machado และ Aaron Judge ในรายการของเราแต่หากมีผู้เล่นคนอื่นในลีกตอนนี้ที่เราคิดว่าถูกลิขิตไว้ที่ 500 คนนั้นก็คือ Acuna Jr. ใช่แล้ว ถึงแม้จะบาดเจ็บที่เข่าก็ตาม

เด็กอายุ 23 ปีมีโฮเมอร์มากถึง 105 คนแล้ว อาการบาดเจ็บนั้นโชคร้ายและมีค่าใช้จ่ายสูง แต่เราไม่ได้คิดว่ามันจะส่งผลถาวรต่อพลังของเขา มีปืนรุ่นเยาว์จำนวนมากที่สามารถคุกคามบ้านวิ่ง 500 แห่ง — รวมถึง Juan Soto, Fernando Tatis Jr. และ Vlad Guerrero Jr. — แต่เรามั่นใจมากที่สุดเกี่ยวกับโอกาสของ Acuna

มันเหลือเพียง two

Giancarlo Stanton race to 500 homeruns articleGiancarlo Stanton

เพื่อให้ Stanton บรรลุเป้าหมาย สิ่งสำคัญคือเขาจะต้องอยู่ในลีกต่อไปเขายังอยู่ภายใต้สัญญากับพวกแยงกีอีกเจ็ดปีหลังจากปี 2021 ดังนั้นแรงจูงใจทางการเงินจึงมีอยู่ สแตนตันมีอาการบาดเจ็บรบกวนในปี 2019 และ 2020 แต่ส่วนใหญ่อยู่ในรายชื่อในปีนี้ เงินของเราคือสแตนตันจบลงที่ 500 โฮมรันด้วยพลังที่แท้จริงของเขาที่จาน

Mike Trout

เรากล้าพูดว่า Trout เป็น "ตัวล็อค" สำหรับ 500 โฮมรันหรือไม่? ใช่และไม่ใช่

race to 500 Mike Trout humeruns race articleเขาอาจได้รับบาดเจ็บจำนวนมากเพื่อชะลอความเร็วของเขา แต่ในขณะเดียวกันไม่มีผู้เล่นคนใดในรายการของเราที่เรามั่นใจในการบรรลุเป้าหมายครั้งประวัติศาสตร์มากกว่าเขา อายุเพียง 29 ปีเท่านั้น ปลาเทราท์มีอายุมากกว่าสามในห้าของทางที่มี 310 โฮเมอร์ ปลาเทราต์เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกมในวันนี้ และเมื่อพูดและทำเสร็จแล้ว เขาจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

สำหรับเรา คำถามมากกว่านั้นคือ ปลาเทราท์จะตี 600 โฮเมอร์คลับ นั่นเป็นรายการพิเศษยิ่งกว่าที่มีผู้เล่นเพียงเก้าคนในขณะนี้ หากเราต้องเดิมพัน 600 โฮเมอร์หรือไม่ เราจะเดิมพันว่าปลาเทราท์บดบังตัวเลขนั้นด้วย เขาเป็นคนดีจริงๆ!