วิธีการเดิมพัน MLB Baseball

การเรียนรู้วิธีเดิมพันเบสบอล MLB นั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเตรียมพร้อมและพร้อมที่จะลงสนาม เมื่อคุณมีคำอธิบายเกี่ยวกับอัตราต่อรองเบสบอลแล้ว ดูการเดิมพันประเภทต่างๆ และเริ่มต้นกับกลยุทธ์การเดิมพันเบสบอลโดยรวม คุณก็พร้อมแล้วที่จะเล่น

 

นั่นก็เหมาะ คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทั้งหมดนั้นเพื่อที่จะรู้วิธีเดิมพันเบสบอล คุณสามารถใช้แนวทางที่สบายๆ กว่านี้ได้เช่นกัน การเตรียมพร้อมเป็นความคิดที่ดีเสมอ แต่ก็เป็นการผ่อนคลายและเพียงแค่ดำน้ำด้วยความระมัดระวัง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เราต้องการให้คุณมีทรัพยากรทั้งหมดที่คุณต้องการเดิมพันเบสบอลเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกพร้อมที่จะทำเช่นนั้น

 

ประเภทของการเดิมพัน MLB

These are the most common MLB betting types:

มันนี่ไลน์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพันในแต่ละเกม อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่มีเวลามากพอที่จะพิจารณาการเดิมพันของคุณล่วงหน้า MLB มันนี่ไลน์จะออกหลังจากที่ทีมที่เกี่ยวข้องเล่นเสร็จในวันก่อนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าปกติคิวจะขึ้นไม่ถึง 24 ชั่วโมง เมื่อพูดถึงการวางเดิมพัน MLB มันนี่ไลน์ทั่วไปจะมีลักษณะเช่นนี้ ตามที่เราแสดงให้คุณเห็นก่อนหน้านี้ในคู่มือของเราเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอัตราต่อรอง อัตราต่อรองแบบอเมริกันจะถูกเขียนโดยสัมพันธ์กับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ ดังนั้น คุณจะต้องวาง 220 ดอลลาร์ในดอดเจอร์สเพื่อชนะ 100 ดอลลาร์คืน หากคุณเดิมพัน $100 กับ Brewers คุณจะชนะ $190 หากพวกเขาเลิกอารมณ์เสีย มันนี่ไลน์ MLB แต่ละรายการไม่เพียงแต่จะระบุรายชื่อทีมที่เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เริ่มขว้างของวันนั้นด้วย อัตราต่อรองอาจแตกต่างกันอย่างมากระหว่างทีมเดียวกันตลอด 48 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนขว้าง ดอดเจอร์สจะเป็นทีมเต็งเกือบทุกครั้งเมื่อเคลย์ตัน เคอร์ชอว์อยู่บนเนินดิน (เช่นในตัวอย่างด้านบน) ในวันถัดไปที่ Rich Hill ก้าวกระโดด Moneyline ของพวกเขาจะเข้าใกล้ +100 มากขึ้น แน่นอนว่าเรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับว่าใครที่บริวเวอร์สโต้กลับด้วย
นอกเหนือจากการเลือกผู้ชนะตรงบนมันนี่ไลน์แล้ว MLB ยังมีตัวเลือกสเปรดของตัวเองที่เรียกว่า “รันไลน์” แม้ว่าจะแตกต่างจากเส้นที่ผันผวนของ บาสเก็ตบอลและฟุตบอล รันไลน์ถูกตั้งค่าไว้ที่ -1.5 เสมอสำหรับทีมเต็ง หมายความว่าทีมต้องชนะด้วยสองรันขึ้นไปเพื่อเงินสด หากทีมรองแพ้หนึ่งรันหรือชนะ พวกเขาจะครอบคลุมเงินเดิมพัน เนื่องจากสเปรดจะเท่ากันเสมอ อัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปรอบๆ รันไลน์ แน่นอนว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของตัวโปรด ทีมที่มีอำนาจเหนือกว่าอย่าง Dodgers ที่มี Kershaw บนพาหนะอาจมีรายชื่ออยู่ที่ -130 เพื่อให้ครอบคลุมเส้นรันไลน์ (ดังในตัวอย่างด้านบน) ในทางกลับกัน ทีมเต็งน้อยกว่าอาจอยู่ที่ +170 หรือสูงกว่าเพื่อชนะเกมโดยวิ่งสองรอบ หรือมากกว่า. เช่นเดียวกับมันนี่ไลน์ รันไลน์จะมาพร้อมกับพิทเชอร์ที่ระบุไว้และตัวเลือกหนึ่งพิทเชอร์
อีกครั้ง เช่นเดียวกับฟุตบอลและบาสเก็ตบอล เกมเบสบอล มาพร้อมกับผลรวมของเกม (สูง/ต่ำ) ซึ่งเราอธิบายไว้อย่างละเอียดที่นี่ ใน MLB ผลรวมของเกมมักจะอยู่ในช่วง 7 ถึง 10 รัน และมักจะเพิ่มทีละครึ่งรัน เช่น 8.5 เช่นเดียวกับมันนี่ไลน์และรันไลน์ ยอดรวมของเกมจะได้รับอิทธิพลอย่างมากจากคุณภาพของเหยือกเริ่มต้น เมื่อมีคนอย่าง Clayton Kershaw จับคู่กับเอซคนอื่น เช่น Max Scherzer of the Nationals คุณมักจะเห็นยอดรวมเจ็ดย่อยที่หายาก เมื่อทีมที่รุกล้ำอำนาจต้องเผชิญกับการเรียกตัว Triple A ในช่วงปลายปี ยอดรวมอาจกลายเป็นตัวเลขสองหลักได้ กลับไปที่ตัวอย่าง Dodgers/Brewers เพื่อดูว่าจะมีลักษณะอย่างไรในทางปฏิบัติ รวมในเกมนี้คือแปดวิ่ง หากคุณต้องการเดิมพันโอเวอร์ คุณต้องเลือก “O 8” หากทำคะแนนได้เก้ารันขึ้นไปในเกม คุณจะชนะเดิมพัน หากทำคะแนนได้แปดรอบ จะเป็นการผลัก (เช่น เสมอ) และเงินเดิมพันของคุณจะถูกส่งคืน เนื่องจากการโอเวอร์ถือเป็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากกว่าในกรณีนี้ (ตามที่เห็นได้จากการจ่ายเงิน -120 ที่แนบมาด้วย) คุณต้องเดิมพัน 120 ดอลลาร์เพื่อสร้าง 100 ดอลลาร์ อันเดอร์เป็นเงินเท่ากัน หมายความว่าคุณต้องเดิมพัน $100 เพื่อชนะ $100 สูง/ต่ำอาจมีตัวเลือกพิทเชอร์ตามรายการกีฬาที่คุณใช้อยู่

ความสำคัญของผู้ขว้างลูกในการพนันเบสบอล MLB

อันที่จริง การเริ่มทอยเป็นส่วนสำคัญของกีฬาเบสบอลแต้มต่อที่หนังสือกีฬาเสนอตัวเลือกการเดิมพันที่เรียกว่า “เหยือกในรายการ” การเลือกเดิมพันพิชเชอร์ตามรายการหมายความว่า หากหนึ่งในผู้เริ่มแข่งขันที่คาดการณ์ไว้สำหรับวันนั้นไม่ขว้างพิตเชอร์แรกของเกมบอล จะถือว่าเดิมพันไม่มีผลและจะคืนเงินเดิมพันเต็มจำนวน พวกเขายังมีตัวเลือก "หนึ่งเหยือก" ซึ่งนักพนันเลือกเพียงหนึ่งเหยือกที่ต้องเริ่มดำเนินการ

มันเป็นการป้องกันที่มีประโยชน์ที่จะมี; การเดิมพันดอดเจอร์สที่ -220 กับเคอร์ชอว์บนเนินดินมักจะเป็นการตัดสินใจที่ดี แม้ว่าจะมีอัตราต่อรองที่สั้น การวางเดิมพันดอดเจอร์สที่ -220 ด้วยการปลดปล่อยเพื่อเริ่มต้นจุดนั้นเท่ากับการบริจาคเพื่อการกุศล

ในยุคของข้อมูลด่วนนี้ "เหยือกในรายการ" เป็นเพียงการป้องกันการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุประหลาดในการอุ่นเครื่อง นี่เป็นเพราะว่าหากมีอาการบาดเจ็บรอบๆ เหยือก คุณจะได้ยินเรื่องนี้มานานแล้ว อย่างไรก็ตาม หากคุณรัก Dodgers ที่จะชนะ และคุณไม่สนใจว่า Kershaw กำลังขว้าง คุณสามารถเลือก “การดำเนินการ” ในการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ และไม่ว่าใครก็ตามที่ก้าวลงเนินเพื่อเริ่มเกม การเดิมพันของคุณจะถูกนับ

 

Betting on MLB

MLB  Series Betting

อย่างที่คุณน่าจะทราบ ตารางการแข่งขันเบสบอลแบ่งออกเป็นซีรีส์ ซึ่งทีมเดียวกันจะเล่นกันสองสาม หรือสี่วันติดต่อกัน ซีรีย์ส่วนใหญ่เป็นชุดสามเกม และหนังสือกีฬาจำนวนมากจะโพสต์บรรทัดสำหรับซีรีย์เหล่านั้นโดยรวม ทำให้คุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะชนะ (อย่างน้อย) สองในสามเกม คิดว่ามันเป็นเดิมพันมันนี่ไลน์สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ แค่เดิมพันในทีม และหากพวกเขาใช้เวลาอย่างน้อยสองในสามเกมในซีรีส์ คุณจะชนะ อย่างไรก็ตาม การเดิมพันแบบซีรีส์มีข้อกำหนดบางประการ ตัวอย่างเช่น เกมไม่สามารถตัดสินได้ว่าไม่มีการดำเนินการใดๆ หากเกมถูกเลื่อนหรือระงับ คุณยังเดิมพันซีรีส์สองเกมไม่ได้

สำหรับการเดิมพันระยะยาว MLB มีฟิวเจอร์สปกติที่คุณพบสำหรับลีกหลักในอเมริกาเหนือทั้งหมด : อัตราต่อรองชิงแชมป์และผู้ชนะส่วน เจ้ามือรับพนันกีฬาที่เร็วที่สุดจะโพสต์อัตราต่อรองทันทีหลังจากเวิลด์ซีรีส์ของฤดูกาลที่แล้ว มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะพร้อมใช้งานตลอดทั้งฤดูกาล โดยทีมจะถูกถอดออกจากกระดานก็ต่อเมื่อทางคณิตศาสตร์ถูกตัดออกจากการแข่งขันเท่านั้น คุณยังสามารถวางเดิมพันสำหรับรางวัลส่วนบุคคล เช่น MVP หรือ Cy Young ผลรวมที่ชนะจะออกทุกฤดูใบไม้ผลิสำหรับทีม MLB ทั้ง 30 ทีมสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ ผลรวมจะถูกหักออกเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล ดังนั้นคุณจึงมีหน้าต่างเล็ก ๆ สำหรับเดิมพันเท่านั้น การชนะการเดิมพันเหล่านี้ตรงไปตรงมา หากคุณเดิมพันกับ Cubs ในตัวอย่างข้างต้น คุณจะต้องให้พวกเขาชนะ 96 เกมขึ้นไป หากคุณเดิมพันทีมไวท์ซ็อกซ์ พวกเขาจะต้องชนะ 70
แต่ละเกม MLB จะมาพร้อมกับการเดิมพันแบบเสาด้วย บางคนจะผูกติดอยู่กับผลงานของทีม คนอื่นจะผูกติดอยู่กับผู้เล่นแต่ละคน เกม Dodgers/Brewers ของเราอาจมีอุปกรณ์ประกอบฉากดังต่อไปนี้: หากอัตราต่อรองบนมันนี่ไลน์หรือรันไลน์ไม่ใหญ่พอสำหรับรสนิยมของคุณ อุปกรณ์ประกอบฉากของ MLB เป็นที่ที่คุณสามารถหาโอกาสที่นานกว่าได้ในแต่ละวัน อย่างที่คุณเห็น ยิ่งการคาดการณ์เฉพาะเจาะจงมากเท่าไร การจ่ายเงินก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ภาพรวมของอุปกรณ์ประกอบฉาก (ซึ่งพิจารณาความน่าจะเป็นโดยนัยของตัวเลือกนั้นเกิน 100 เปอร์เซ็นต์) มีแนวโน้มที่จะมากกว่าสำหรับมันนี่ไลน์ รันไลน์ และการเดิมพันทั้งหมด นั่นเป็นสาเหตุที่ตัวเลือกทั้งสองสำหรับเสา "การเอาออกทั้งหมด" นั้นน้อยกว่าเงินด้วยซ้ำ ในโลกที่ยุติธรรมอย่างสมบูรณ์ ถ้าโอเวอร์อยู่ที่ -125 อันเดอร์จะอยู่ที่ +125 ทำไม? การจ่ายเงิน -125 เท่ากับความน่าจะเป็นโดยนัยที่ 55.6% ซึ่งหมายความว่าจะต้องมีโอกาส 55.6% ที่ Kershaw จะตีแป้งเก้าลูกขึ้นไปเพื่อให้การเดิมพันนั้นสมเหตุสมผลสำหรับนักพนัน การจ่ายเงิน -105 ที่แนบมากับด้านล่างเท่ากับความน่าจะเป็นโดยนัยที่ 51.2% ซึ่งหมายความว่าจะต้องมี 51.2% ของ Kershaw ที่โดดเด่นในการตีแปดหรือน้อยกว่าสำหรับการเดิมพันนั้นเพื่อให้สมเหตุสมผลสำหรับนักพนัน เห็นได้ชัดว่าความน่าจะเป็นโดยนัยทั้งสองนั้นไม่สามารถเป็นจริงได้ในเวลาเดียวกัน หากมีโอกาสมากกว่า 50% ที่ Kershaw จะตีแป้งได้เก้าครั้งหรือมากกว่านั้น ก็ย่อมมีโอกาสน้อยกว่า 50% ที่เขาจะไม่ทำ เนื่องจากมันเป็นเรื่องไบนารี
เดิมพันมันนี่ไลน์และเกมรวมสำหรับไลน์ห้าอินนิ่ง ซึ่งหมายความว่าทีมใดเป็นผู้นำหลังจากอินนิ่งที่ห้าชนะการเดิมพัน และผลรวมจะถูกตัดสินโดยใช้การวิ่งทั้งหมดที่ทำแต้มไปยังจุดนั้น

กลยุทธ์การเดิมพันเบสบอล

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในระยะยาว คุณต้องใช้กลยุทธ์ที่กำหนดไว้และปฏิบัติตาม ต้องใช้วินัยในการยึดติดกับกลยุทธ์เมื่อคุณวิ่งได้แย่ แต่จำไว้ว่ามีเหตุผลที่คุณพัฒนากลยุทธ์นี้ตั้งแต่แรก ความสำเร็จในระยะยาวเป็นเป้าหมายของกลยุทธ์การเดิมพันเสมอ

นี่คือสามประเด็นที่คุณควรพิจารณาเพิ่มเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเดิมพัน MLB

1 การเดิมพันทีมรองบ่อน

เดิมพันกับทีมรองใน MLB เห็นได้ชัดว่ามีการจ่ายเงินที่สูงกว่า แต่ด้วยอัตราต่อรองที่ดีขึ้นมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียการเดิมพันแต่ละครั้งมากขึ้น เมื่อใดจึงจะเหมาะที่จะใช้ประโยชน์ และเหตุใดการเดิมพันฝ่ายรองจึงน่าดึงดูด?

  1. ทำไม? คุณสามารถชนะได้น้อยลงแต่ยังคงได้กำไรมากขึ้น หากโดยเฉลี่ยแล้ว ไลน์รองของคุณคือ +130 ซึ่งไม่ใช่อันเดอร์ด็อกขนาดใหญ่ คุณจะต้องชนะเพียง 44% ของการเดิมพันของคุณจึงจะทำกำไรได้ การเดิมพันที่อัตราต่อรองมาตรฐาน -110 (เช่นสเปรดแต้ม NFL ส่วนใหญ่) ต้องมีอัตราการชนะ 52.5% เพื่อคงไว้ซึ่งความดำ
  2. เกมต้นฤดูกาล – ในตอนต้นของแต่ละฤดูกาล ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากจะมี การคาดการณ์ว่าปีจะออกมาเป็นอย่างไรและหนังสือกีฬาจะรับฟังสิ่งที่พวกเขาเคารพในขณะที่กำหนดอัตราต่อรอง หากคุณพบว่ามีทีมที่อ่อนแออยู่สองสามทีมที่เล่นได้ดีในช่วงต้นๆ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาก่อนที่ตลาดจะปรับตัว เนื่องจากการแข่งขันในช่วงต้นจะขึ้นอยู่กับการทำนายผลพรีซีซัน ทีมเหล่านั้นจะยังคงตกอับแม้จะเล่นเบสบอลที่มีคุณภาพ เนื่องจากประชาชนยังคงเดิมพันรายการโปรดที่สันนิษฐานไว้

2 การเดิมพันกับหรือต่อต้านสาธารณะ

“การเดิมพันกับสาธารณะ” หมายถึงการรับรายการโปรด ในขณะที่การ "ต่อต้านประชาชน" หมายถึงการตกอับ การเดิมพันกับสาธารณะจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนน้อยลง ดังนั้นคุณจะต้องได้รับสิ่งที่ถูกต้องมากขึ้นจึงจะประสบความสำเร็จในระยะยาว

นอกจากนี้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเดิมพันด้านใดจะเป็นตัวกำหนดว่าเร็วแค่ไหน ( หรือสาย) ท่านควรวางเดิมพัน จำไว้ว่าทีมสาธารณะ (เช่น Yankees และ Dodgers) มักจะกลายเป็นทีมเต็งที่ใหญ่กว่า และในขณะที่ทีมตลาดเล็กและ/หรือทีมที่อ่อนแอ (เราจะไม่บอกชื่อ) มักจะกลายเป็นทีมรองที่ใหญ่กว่า ในกรณีนี้ การเดิมพันในช่วงต้นเมื่อคุณวางเดิมพันกับตัวเต็งและดีเลย์เมื่อคุณเดิมพันกับทีมรองบ่อนคือการจัดการแบ๊งค์ที่ยอดเยี่ยม

เงินที่เก็บไว้หรือหามาได้ทุกๆ ดอลลาห์จะช่วยรักษาความอยู่รอดของคุณ .

3. MLB Reverse Line Movement

คุณเคยตรวจสอบเส้นและเห็นการไปที่ชื่นชอบจาก -200 ถึง -230 แล้วลดลงเหลือ -160 หรือไม่? สาเหตุปกติของเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดานี้คือประชาชนสนับสนุนคนที่ชื่นชอบในช่วงต้น แต่นักพนันที่ "เฉียบแหลม" (ผู้ที่เดิมพันเพื่อหาเลี้ยงชีพ) จะวางเดิมพันจำนวนมากกับผู้ที่ตกอับ จากนั้นหนังสือกีฬาก็ตอบสนองด้วยการทำให้ตัวเต็งดึงดูดความสนใจของสาธารณชนมากขึ้นเพื่อดึงดูดการเดิมพันในด้านนั้น

หนังสือกีฬาหวังว่าสิ่งนี้จะทำให้เงินในแต่ละด้านสมดุลกัน สิ่งนี้น่าจะเตือนคุณในฐานะนักพนันและทำให้คุณตั้งคำถามถึงสิ่งที่ "คม" รู้ การเดิมพันกับชาร์ปในสถานการณ์นี้อย่างสม่ำเสมอไม่ใช่กลยุทธ์ที่ดี Sharps ทำสิ่งนี้เพื่อหาเลี้ยงชีพและประสบความสำเร็จ การต่อต้านพวกเขามากอาจทำให้คุณออกจากเกมได้

4. อิทธิพลต่อการเดิมพัน MLB

เบสบอลมีอิทธิพลมากมายในแต่ละเกม การรู้ว่ามันคืออะไรและจะใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไรเป็นกุญแจสำคัญ มาดูปัจจัยสำคัญบางประการที่สามารถนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเดิมพันของคุณได้

ก่อนวางเดิมพัน คุณควรดูสถิติของพิทเชอร์เริ่มต้นให้ดีเสียก่อน การจับคู่ของหม้อเอซอาจหมายถึงเกมที่มีคะแนนต่ำ ในทางกลับกัน เหยือกที่มีสถิติไม่ดีอาจหมายถึงเกมที่ได้คะแนนสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้าอินนิงแรก หรืออาจมีการจับคู่แบบทอยฝั่งตรงข้ามซึ่งอาจหมายถึงการเดิมพันมันนี่ไลน์ แล้วลูกเหยือกบินกับทีมที่ตีกลับบ้านล่ะ? รับช่วงต่อในสถานการณ์นั้น!
สถิติหลักที่คุณควรคำนึงถึง ได้แก่ ERA, WHIP, OBP, เฉลี่ย, วิ่ง มองหาความแตกต่างและเดิมพันตามนั้น ความคลาดเคลื่อนบางประการที่ควรมองหาคือ: (A) WHIP กับ OBP – การหาคู่ที่มี WHIP สูงกับ OBP สูงเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าทีมรุกควรประสบความสำเร็จในการขึ้นฐานซึ่งมักจะส่งผลให้ได้คะแนนการวิ่ง เช่นเดียวกับ WHIP ต่ำและ OBP ต่ำซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ประสบความสำเร็จสำหรับเหยือก (B) ERA vs RUNS – การจับคู่ของการกระทำผิดกฎหมายคะแนนสูงกับเหยือกที่มี ERA สูงจะแนะนำการกระทำผิดกฎหมายควรมีข้อได้เปรียบ (C) Fly Balls vs Home Runs – การหาเหยือกที่มีอัตรา fly-ball สูงกับทีมที่มีอัตราการตีโฮมรันสูงจะแนะนำอีกครั้งว่าการกระทำผิดกฎหมายมีความได้เปรียบในการให้คะแนน สิ่งนี้จะช่วยในการเดิมพัน สูง/ต่ำ
เส้นวิ่งในกีฬาเบสบอลเทียบเท่ากับแต้มที่กระจายในกีฬาประเภทอื่น ในกีฬาเบสบอล รันไลน์มาตรฐานจะอยู่ที่ -1.5 และ +1.5 เสมอ ซึ่งหมายความว่าทีมของคุณต้องชนะ 2+ หรือแพ้เพียง 1 เพื่อชนะ การเดิมพันแบบรันไลน์เป็นวิธีปรับปรุงอัตราต่อรองของคุณเมื่อเดิมพันรายการโปรด ตัวอย่างเช่น ไลน์มันนี่ไลน์ที่ชื่นชอบ -280 มักจะมีรันไลน์ที่ -135 เมื่อเล่นที่บ้าน การรับรันไลน์จะได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า และในระยะยาว คุณไม่จำเป็นต้องชนะการเดิมพันรันไลน์มากเท่ากับการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่จะได้กำไรจากผลตอบแทนจากการเดิมพัน โปรดทราบว่าความคลาดเคลื่อนระหว่างมันนี่ไลน์และอัตราต่อรองรันไลน์นั้นมากกว่าเสมอเมื่อทีมเต็งคือเจ้าบ้าน นั่นเป็นเพราะว่าหากทีมเหย้าชนะหนึ่งในเก้า พวกเขาจะไม่มีโอกาสพิเศษที่จะทำคะแนน นอกจากนี้ ในอินนิ่งพิเศษ เกมจะจบลงทันทีหากทีมเหย้าขึ้นในนัดเดียว
ฝนไม่ควรส่งผลกระทบต่อความคิดของคุณ เนื่องจากเกมอาจล่าช้าหรือเลื่อนออกไปจนกว่าท้องฟ้าแจ่มใสจะกลับมา อุณหภูมิที่ร้อนก็ไม่ควรมีความสำคัญ ในขณะที่เกมที่ทำคะแนนได้สูงกว่านั้น หนังสือกีฬาก็มีส่วนในองค์ประกอบนี้แล้ว ข้อได้เปรียบหลักอย่างหนึ่งที่คุณจะได้รับจากสภาพอากาศคือลม ลมพัดเข้าหรือออก? หมายความว่าถ้าลมพัดออกไป ลูกบอลก็มีแนวโน้มที่จะเดินทางต่อไปเพื่อสร้างโฮมรันมากขึ้น การเป่าเข้าไปจะมีผลตรงกันข้าม ลมจะส่งผลต่อการตัดสินใจของคุณในการวางเดิมพันสูง/ต่ำ ทิศทางลมค่อนข้างคาดเดาได้ แต่น้อยกว่าอุณหภูมิมาก มองหาการเปลี่ยนแปลงในทิศทางและความเร็วก่อนการเสนอขายครั้งแรก และคุณอาจได้รับข้อได้เปรียบด้านข้อมูลจากตัวสร้างโอกาส
จนกว่า MLB จะมีโซนการตีแบบอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ตัดสินจะมีอิทธิพลอย่างมากต่อเกมเสมอ การค้นหา Google อย่างรวดเร็วสำหรับ "ผู้ตัดสินที่เป็นมิตรกับเหยือก" จะแสดงให้คุณเห็นว่าผู้ตัดสินคนใดมีแนวโน้มที่จะมีโซนนัดหยุดงานขนาดใหญ่ที่ชื่นชอบเหยือก เกมที่เกี่ยวข้องกับผู้ตัดสินเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะให้คะแนนที่ต่ำกว่า ทำให้พวกเขาน่าสนใจยิ่งขึ้นภายใต้การเดิมพัน เปลี่ยนการค้นหาโดย Google ของคุณเป็น "ผู้ตัดสินที่เป็นมิตรต่อการตี" และคุณจะเห็นว่าผู้ตัดสินคนใดมีเขตการตีที่แคบซึ่งชอบผู้ตี เกมเหล่านี้มักจะมีการวิ่งมากกว่า ซึ่งอาจเพิ่มมูลค่าให้กับการเดิมพันแบบโอเวอร์
ขนาดของสนามสามารถส่งผลต่อ Over/Under เช่นเดียวกับผู้ตัดสิน การค้นหาของ Google อีกครั้งจะเผยให้เห็นว่าสนามกีฬาใดที่เหมาะกับผู้ตีและเหยือกตามลำดับ ใช้ข้อมูลนี้ร่วมกับทีมที่ยิงได้หรือไม่ได้โฮมรันไม่มากนัก เพื่อค้นหาว่าเมื่อใดที่ดาวจะพร้อมสำหรับเกมที่ทำคะแนนสูงและคะแนนต่ำ
สิ่งเหล่านี้มีอิทธิพลต่อกีฬาทุกประเภท ดังนั้นอย่าลืมอ่านคำแนะนำเชิงลึกของเราเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์และการจัดการเงินในบัญชี การผสมผสานกลยุทธ์พื้นฐานทั้งสองนี้จะทำให้เกิดความสำเร็จในระยะยาว เบสบอลเป็นกีฬาที่ควรเพิ่มผลกำไรของคุณอย่างแท้จริง ด้วยเกมมากมาย คุณจะพบกับการเดิมพันมากมายเพื่อใช้ประโยชน์จาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลยุทธ์หลักในคู่มือนี้เป็นพื้นฐานสำหรับความพยายามในการเดิมพันของคุณ เมื่อไม่ได้เดิมพันเบสบอล อย่าลืมอ่านคู่มือการเดิมพันกีฬาอื่นๆ ของเรา เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในกีฬาเหล่านั้นด้วย!

 

การพนันสดMLB

การพนันสดMLBเป็นเรื่องจริง การผสมผสานที่ดี เบสบอลเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับการเดิมพันสดเนื่องจากความเร็ว คุณจะเห็นอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงไปในทุก ๆ ทอย สวิง และรัน มีช่วงพักมากมายสำหรับอัตราต่อรองที่จะอัปเดต ซึ่งคุณมีเวลาในการพิจารณาวางเดิมพันตามความเป็นจริงใหม่

การเดิมพันสดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการวางเดิมพัน MLB ในคืนนี้ คุณสามารถลงทะเบียนได้ทันทีและเริ่มต้นการดำเนินการที่น่าตื่นเต้น อันที่จริงแล้ว การเดิมพันสดเป็นหนึ่งในแนวโน้มการเดิมพันเบสบอลที่ใหญ่ที่สุด

มีตัวเลือกการเดิมพันเบสบอลในเกมที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่ละคนมีระบบการเดิมพันเบสบอลที่แตกต่างกันเล็กน้อย นี่คือทีมใหญ่

  • ทีมแรกที่วิ่งตามจำนวนที่กำหนด
  • ผลลัพธ์ของการตีลูกถัดไป
  • สไตรค์เอาท์ในอินนิ่งครึ่งถัดไป|| |815
  • Total hits
  • Moneyline หรือผลสุดท้ายของเกม

เน้นที่การเดิมพัน MLB สองสามรายการ

เดิมพันสดบน MLB คือ วิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้พิเศษและรับความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นจากงบประมาณด้านความบันเทิงของคุณ เนื่องจากมีตัวเลือกมากมาย และเวลาของคุณมีจำกัด ฉันจึงขอแนะนำให้ใช้กลยุทธ์ที่ช่วยประหยัดเวลา วิธีนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ร้อนระอุ

สิ่งสำคัญคือการมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่เป็นไปได้หนึ่งหรือสองครั้ง ตัวอย่างเช่น การจับตาดูอุปนิสัยของทีมหนึ่งเป็นไปได้มากกว่าการจับตาดูแท่นอุปสมบทของทั้งสองทีม ที่นักวิ่งอยู่ที่ไหน ผู้ตีลูกไหน และประสิทธิภาพของผู้แสดงความเห็น

mlb betting strategy

การเดิมพันใน MLB Baseball Games คำถามที่พบบ่อย

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเลือกเว็บไซต์เดิมพัน MLB ที่ดีที่สุดและเพื่อเดิมพัน MLB ที่ดี