แฟนฟุตบอลเท็กซัสเดิมพันอย่างยิ่งใหญ่ Steve Sarkisian ถูกไล่ออก

Could another change be coming for Texas Longhorns football? Last season, former head coach Tom Herman was fired after things simply didn’t work out in Austin for him. It was a major disappointment, as the expectation was that Herman would be able to get Texas to be a major powerhouse again. Now, แฟนฟุตบอลเท็กซัสกำลังเดิมพันอย่างหนักกับสตีฟ ซาร์คิเซียนที่จะถูกไล่ออกเช่นกัน ความดีของฉัน

มันเป็นไปโดยไม่พูด แต่ฤดูกาล 2021 นั้นท่วมท้นอย่างไม่น่าเชื่อ และการเดิมพันกีฬาเท็กซัส| ||150 fans think that the man known as Sark could be on his way out in the near future too. The Longhorns entered the season with major promise, as the expectation was that the team would be able to keep making improvements and compete for a Big 12 title. That’s not going to happen.

แม้จะบันทึกชัยชนะเหนือรัฐแคนซัสเพื่อปิดฤดูกาลปกติ แต่ Longhorns ปิดปีด้วยสถิติ 5-7 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาล้มเหลวในการเข้าถึงชัยชนะหกครั้งเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับชาม นี่เป็นเรื่องน่าอับอายครั้งใหญ่สำหรับโครงการนี้ และมีนักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนับสนุนหลักจำนวนนับไม่ถ้วนที่โกรธจัดกับเจ้าหน้าที่ฝึกสอน แน่นอนว่านี่หมายความว่า Sarkisian ได้รับความเกลียดชังมากมาย

แม้ว่านี่อาจเป็นปีแรกของเขากับ Texas ไม่มีใครคิดว่า Longhorns จะถูกเก็บไว้เพียงห้า ชนะ มาจากแอละแบมาและทำงานภายใต้ Nick Saban เพียงคนเดียว ทุกคนคิดว่า Sarkisian สามารถนำทัศนคติแห่งชัยชนะมาสู่ออสตินได้ และเพิ่มพลังให้กลุ่มผู้เล่นของเขาได้รับชัยชนะ ไป 5-7 ในปี 1 นั้นน่าทึ่งมาก ตอนนี้ ซาร์คก็กำลังจะออกจากเมืองเช่นกัน

Steve Sarkisian มีอัตราต่อรองสูงเป็นอันดับสองที่จะเป็น โค้ชคนต่อไปถูกไล่ออกจากวิทยาลัยฟุตบอล

ในข่าวร้ายสำหรับเขาสตีฟ ซาร์คิเซียนมีโอกาสสูงเป็นอันดับสองในการเป็นโค้ชคนต่อไปที่ถูกไล่ออกจากวิทยาลัยฟุตบอล . ตามหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด ขณะนี้ Sarkisian อยู่ที่ +300 ที่จะบรรจุกระป๋องในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมด้วยผู้คนกำลังตรวจสอบ NCAAF ที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพัน เพื่อรับเงินเดิมพัน โค้ชคนเดียวที่มีโอกาสถูกไล่ออกสูงกว่าซาร์คในตอนนี้คือหัวหน้าทีมไมอามีManny Diaz

เราเคยเห็นสิ่งที่บ้าๆบอ ๆ เกิดขึ้นแล้ว และมันจะไม่น่าตกใจเลยหาก Texas ต้องการทำให้ Sarkisian เป็นหนึ่งและทำในกรณีนี้ สิ่งต่าง ๆ ถึงจุดต่ำสุดสำหรับโปรแกรมเมื่อต้นเดือนนี้เมื่อเท็กซัสประสบความสูญเสียที่น่าตกใจต่อ Kansas Jayhawks แคนซัสไม่ประสบความสำเร็จในวงการฟุตบอลมาเป็นเวลานาน พวกเขากำลังบันทึกฤดูกาลที่พ่ายแพ้อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถมุ่งหน้าไปยังออสตินและเอาชนะเท็กซัส 57-56 ในสิ่งที่กลายเป็นหนังระทึกขวัญล่วงเวลา. เป็นผลที่ไม่มีใครเห็นมา ทันทีที่การสูญเสียนั้นเกิดขึ้นที่เท็กซัส ผู้คนหลายพันคนเรียกร้องให้ซาร์คิเซียนและเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอนของเขาออกจากเมือง การแพ้เท็กซัสเป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้สำหรับโปรแกรมที่มีความสามารถของเท็กซัส นี่เคยเป็นหนึ่งในทีมที่น่ากลัวที่สุดในประเทศ

และตอนนี้พวกเขากำลังแพ้ทีมอย่าง Kansas? มันอภัยไม่ได้ ผู้คนยังคงพูดถึงเรื่องนี้และนั่นไม่ดีสำหรับซาร์คิเซียน อนาคตของเขากับทีมอยู่ในอากาศอย่างสมบูรณ์ เขาโชคดีที่เท็กซัสสามารถปิดฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือรัฐแคนซัส อย่างไรก็ตาม ทีมนี้ยังไม่ได้ไปเล่นโบว์ลิ่งและนั่นทำให้แฟนๆ ทุกคนผิดหวังมากที่ต้องการเข้าร่วมอีกเกมหนึ่ง

การเปิดวิทยาลัยอื่นๆ อาจส่งผลต่อการตัดสินใจฟุตบอลของเท็กซัส

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณาอย่างยิ่งคือการเปิดวิทยาลัยอื่นๆ อาจส่งผลต่อฟุตบอลเท็กซัส การตัดสินใจ กับสิ่งที่พวกเขาทำกับซาร์ค แล้ว Washington, LSU, Florida และคนอื่นๆ ได้ประกาศการตัดสินใจแยกทางกับโค้ชของพวกเขาแล้ว สิ่งนี้นำไปสู่ข่าวลืออย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสถานที่ที่ผู้ชายอาจจะไป สำหรับฟลอริดา บิลลี่ เนเปียร์กลายเป็นคนโปรด

กับ LSU และวอชิงตัน งานเหล่านี้เป็นงานที่น่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน LSU เพิ่งชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ แต่นี่เป็นฤดูกาลสุดท้ายของ Ed Orgeron กับทีม ตามที่ได้มีการประกาศเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่าทั้งสองฝ่ายจะแยกทางกัน ในขณะเดียวกันสำหรับวอชิงตัน ซึ่งซาร์คเคยเป็นหัวหน้าโค้ช พวกเขาไล่จิมมี่ เลคออกกลางฤดูกาล โรงเรียน Pac-12 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

ด้วยช่องเปิดที่มีความสามารถมากมายTexas สามารถรอดูว่า Sark จะทำอย่างไรในปีที่ 2|| |210, or they could pull the plug now and try and land a stud coordinator before one of the other major schools mentioned above lands him. It will all come down to what the officials think would be best for the program moving forward. A lot of people want to see what Sarkisian can do in the long haul.

มันไปโดยไม่บอก แต่เขาสามารถทำให้คนจำนวนมากเงียบลงได้ ถ้าเขาปิด2022 รับสมัครคลาสปังๆ. แน่นอนว่าการได้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าระดับ 5 ดาวหรือสองคนนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับโครงการนี้ เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเท็กซัสตัดสินใจที่จะอยู่กับซาร์คิเซียนหรือไล่เขาออกเพื่อเริ่มต้นใหม่ แฟนบอลเท็กซัสแทบรอลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่