'Mattress Mack' สามารถสร้างประวัติศาสตร์ด้วย Astros World Series ชนะ

With the Major League Baseball World Series here, you better believe that there are countless bets being made. However, when it comes to the excitement of making wagers, that of course can’t go down, as it’s still ผิดกฎหมายสำหรับการเดิมพันกีฬาเท็กซัส จะถูกบันทึกไว้ จากที่กล่าวมา ชายที่รู้จักกันในชื่อ'Mattress Mack' สามารถสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะ Astros World Series หากพวกเขาล้ม Atlanta

แน่นอน วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือนอกรัฐหรือผ่านแอพมือถือที่การพนันกีฬาถูกกฎหมาย ด้วยเหตุนี้ "Mattress Mack" ผู้มีชื่อเสียงในฮูสตันจึงไม่ใช่คนแปลกหน้าในการหาวิธีเดิมพันและพยายามหารายได้มหาศาลจาก Houston Astros อันเป็นที่รักของเขา ทีมที่จัดการโดย Dusty Bakerอยู่ระหว่างการดำเนินการกับ Atlanta Braves.

=อีกครั้ง เงินหลายล้านดอลลาร์ถูกวางไว้ ในทีมจากเท็กซัส โดยมี McIngvale เป็นหนึ่งในนักพนันรายใหญ่ที่สุด แม็คเพิ่งเปิดเผยว่าเขามีเดิมพันรวม 3 ล้านเหรียญสหรัฐในฮูสตันเพื่อชนะมันทั้งหมด ไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้วางเดิมพันหนึ่งรายการโดยเฉพาะด้วยเงิน 2 ล้านดอลลาร์ที่เขาวางผ่าน Caesars Sportsbook ในเดือนมิถุนายน

ในช่วงเวลาของการเดิมพันนั้น ซึ่งวางในช่วงต้นฤดูกาล Astros ยัง +1000 ที่จะชนะมันทั้งหมด ดังนั้น หากฮูสตันยังคงชนะ แม็คจะกลับบ้านด้วยเงิน 20 ล้านดอลลาร์ นี่คือตัวเลขที่ไม่มีอะไรขาดความบ้า มันแสดงให้เห็นว่าแฟน Mack เป็นแฟนตัวยงของฮูสตันขนาดไหน แต่ยังรวมถึงความมั่นใจครั้งใหญ่ที่เขามีในทีมเพื่อทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ

'Mattress Mack' พร้อมสร้างประวัติศาสตร์แห่งชัยชนะ

อย่างที่คุณอาจเดาได้ 'Mattress Mack ' พร้อมที่จะสร้างชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ ที่นี่การเดิมพันที่ชาญฉลาดหาก Astros ชนะ World Series ที่จะขึ้นกับ Braves แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ เริ่มต้นได้ไม่ดีสำหรับ Mack โดยที่ฮุสตันแพ้เกมที่ 1 แต่ทีมนี้มีสิ่งที่จำเป็นอย่างแน่นอน หากเป็นเช่นนั้น Mack จะได้รับเงินรางวัล 20 ล้านดอลลาร์ (+1,000 จากเดือนมิถุนายน) จนถึงCaesars Sportsbook จะกลายเป็นการจ่ายครั้งเดียวสูงสุดเท่าที่เคยมีมา.

เมื่อวางเดิมพันนี้ สร้างครั้งแรก น้อยคนนักคิดว่า Astros จะมีโอกาสชนะทั้งหมดที่นี่ รายการโปรดคือ San Francisco Giants, Los Angeles Dodgers และแม้แต่ทีม Chicago White Sox ก็เป็นคู่แข่งรายใหญ่ อย่างไรก็ตาม ทีมเหล่านั้นออกจากการแข่งขัน เห็นได้ชัดว่าซีซาร์หวังว่าแอตแลนต้าจะชนะมันทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ต้องจ่ายเงิน 20 ล้านดอลลาร์ให้ 'แมทเทรส แม็ค'

“เห็นได้ชัดว่า Astros น่าจะเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุด” เครก มัคโลว์ รองประธานของซีซาร์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังจากทำการเดิมพันครั้งใหญ่กับ Astros เพื่อชนะ World Series “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นการเดิมพันแบบนี้ในตลาดฟิวเจอร์ส เป็นเดิมพันที่น่าตื่นเต้นที่จะรับ แต่คงจะดีถ้าพวกเขาถูกน็อคเอาท์ก่อน”

น่าเสียดายสำหรับซีซาร์ฮูสตันไม่ได้แพ้แต่เนิ่นๆ. First, the team took down the Chicago White Sox in the ALDS. Then after that, they followed things up in the ALCS going up against the Boston Red Sox. While Boston got off to a hot start, Houston was able to bounce back and win the pennant. Now, Houston is closing in on the World Series title as well.

ชาวเท็กซัสไม่พอใจกับการพนันกีฬาที่ยังไม่ถูกกฎหมาย

ความสนใจทั้งหมดที่ 'Mattress Mack' กำลังเอาชนะการชนะครั้งใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นนี้ ||200folks in Texas angry over sports betting still not legalized สำหรับแฟน ๆ ที่นั่น นี่เป็นเพียงการแสดงเงินหลายล้านเหรียญที่สามารถแลกเปลี่ยนผ่านการเดิมพันกีฬาได้ นี่คือจำนวนเงินที่บ้าคลั่งที่สามารถชนะได้ที่นี่ ทว่าทีมที่เดิมพันใน Astros ไม่มีการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในประเทศบ้านเกิด

ความจริงที่ว่า 'Mattress Mack' ต้องใช้ทรัพยากรภายนอก สำหรับ นี้เป็นป่า มีแฟน ๆ ของ Houston Astros อีกจำนวนมากที่อยากจะเดิมพันกับ Astros มาก แต่การทำเช่นนั้นในเท็กซัสในตอนนี้เป็นสิ่งผิดกฎหมาย และสิ่งต่างๆ จะไม่ถูกคาดหวังให้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความจริงก็คือมีการเดิมพันกีฬาที่ผิดกฎหมายบน Astros และสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้รับการควบคุม

หรือผู้คนกำลังออกจากรัฐเพื่อทำการเดิมพัน นี่เป็นสิ่งที่อภัยไม่ได้และสิ่งต่างๆ ในเท็กซัสก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้ ทำไมแฟน ๆ ที่ตรวจสอบอัตราต่อรองการเดิมพัน MLB ที่ดีที่สุด และดูที่แตกต่างกัน Las Vegas sportsbooks สำหรับตัวเลขแล้วไม่สามารถวางเดิมพันเมื่อพวกเขาต้องการในเท็กซัส? คุณต้องหาวิธีเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้…นั่นคือข้อความที่ส่งถึงเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น.

สำหรับการเดิมพันกีฬาในเท็กซัส หวังว่าจะผ่านไปได้ในปีนี้ แต่ไม่ผ่านกฎหมาย ตอนนี้ ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะถูกจัดวางจนถึงปี 2023 นี่เป็นเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวสำหรับทุกคนที่เห็นด้วยกับสิ่งที่ได้รับไฟเขียวในเวลาที่เหมาะสม ความจริงที่ว่ามันล่าช้าในปี 2564 ทำให้ใจสลาย เมื่อมาถึงปี 2023ผู้สนับสนุนการเดิมพันกีฬาเท็กซัสจำนวนนับไม่ถ้วนจะภาวนาให้สิ่งต่างๆเปลี่ยนไป

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น