Mark คิวบาเข้าร่วมกลุ่มสนับสนุนการเดิมพันกีฬาเท็กซัส

When will การเดิมพันกีฬาจะถูกกฎหมายในเท็กซัส นั่นคือคำถามมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ที่ผู้คนจำนวนมากคิดในใจ ความจริงที่ว่ามันใช้เวลานานขนาดนี้เป็นเรื่องตลกและมีความผิดหวังมากมาย ไม่แปลกใจเลยMark Cuban ร่วมกลุ่มสนับสนุนการเดิมพันกีฬาเท็กซัส เนื่องจากเจ้าของ Dallas Mavericks ป่วยและเหนื่อยกับการรอข่าวในนี้ || |147US state.

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ LegalSportsBetting คิวบาไม่ลังเลเลยที่จะแสดงการสนับสนุนการเดิมพันกีฬาทางกฎหมายที่มุ่งสู่รัฐ Lone Star . ในฐานะเจ้าของ MavsCuban เข้าใจดีว่ากิจการใหญ่แค่ไหน ไม่เพียงแต่สำหรับเมือง Dallas เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเมืองใหญ่ๆ ในเท็กซัสด้วย ลองคิดดูสักครู่ เท็กซัสเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดใน Tyinland

กับที่กล่าวว่าพวกเขาอยู่เบื้องหลังในแง่ของการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย ในทางกลับกัน สิ่งนี้ไม่ควรมาทำให้มึนงง แต่ตอนนี้พลเมืองของรัฐต้องออกจากรัฐไปยังสถานที่ใกล้เคียงเพื่อทำการเดิมพัน มิฉะนั้นพวกเขาเพียงแค่ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างผิดกฎหมาย ทำไมคนจำนวนมากยังเป็นเช่นนี้อยู่? การอภิปรายที่จัดขึ้นควรนำไปสู่การไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป

นี่คือผลกระทบต่อเศรษฐกิจของเท็กซัส เช่นกัน และเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้ ยิ่งไปกว่านั้น หาก Mavs, Houston Astros, Dallas Cowboys, San Antonio Spurs และทีมอื่นๆ จับคู่กับหนังสือกีฬารายใหญ่ มันจะเปลี่ยนแนวการเดิมพัน เราได้เห็นแล้วAustin FC ทำเช่นนั้นในปีนี้ เมื่อพวกเขาบรรลุข้อตกลงที่หันหลังให้กับ PointsBet

Mark Cuban ไม่ใช่เจ้าของเพียงคนเดียวในเท็กซัสที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง

อย่างที่คุณอาจเดาได้Mark Cuban ไม่ใช่เจ้าของเพียงคนเดียวในเท็กซัสที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง ที่นี่ในบริเวณใกล้เคียง อนาคต. เจอร์รี่ โจนส์ เจ้าของทีมดัลลาส คาวบอยส์ แสดงความไม่พอใจกับกฎหมายการพนันในปัจจุบัน และไม่ได้ลังเลใจกับการประเมินสิ่งต่างๆ ของเขาเลย ด้วยการเปลี่ยนแปลงของกีฬาโดยเฉพาะ NFL โจนส์เข้าใจว่าทำไมจึงมีความต้องการเดิมพันมากมาย

สำหรับโจนส์ เขารู้ว่าเงินหลายล้านดอลลาร์เหลืออยู่บนโต๊ะ ทุกวันที่การพนันกีฬาไม่ก้าวไปข้างหน้าในเท็กซัส ในเวลาเดียวกัน เงินหลายล้านดอลลาร์กำลังถูกแลกเปลี่ยนอย่างผิดกฎหมายกับคนที่ทำการเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมาย สิ่งนี้ต้องได้รับการควบคุมและไม่สามารถดำเนินการต่อในรูปแบบปัจจุบันได้ โจนส์ คิวบา และคนอื่นๆ พร้อมที่จะมองเห็นสิ่งต่างๆ ไปข้างหน้าและดีขึ้น

“ฉันรู้แน่นอนว่าการพนันที่เกี่ยวข้องกับเกมของเราอยู่ที่นี่” โจนส์กล่าวเมื่อต้นปีนี้เมื่อถูกถามเกี่ยวกับกีฬา การเดิมพันอาจมาถึงเท็กซัสเพื่อให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลิน “ตรงไปตรงมามันอยู่ที่นี่ ใช่ ฉันทำ (เห็นว่าการพนันเป็นเรื่องธรรมดา) ลายมืออยู่บนผนัง การพนันมีมานานแล้ว”

อย่างที่คุณบอกได้จากข้อความข้างบนนี้โจนส์หลงใหลในการเดิมพันกีฬาที่เท็กซัสอย่างเหลือเชื่อ สำหรับเขาแล้ว ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ว่าทำไมผู้คนถึงต้องไปที่ประเทศเพื่อนบ้านเพื่อไปเล่นคาสิโนเพื่อรับเงินเดิมพัน ในขณะเดียวกันก็ตรวจดูหนังสือกีฬาในลาสเวกัสสำหรับอัตราต่อรอง NFL อัตราต่อรอง NBA และอื่นๆ มันเป็นเรื่องไร้สาระจากมุมมองทางธุรกิจ เมื่อไหร่ฝ่ายนิติบัญญัติจะตื่น

เดิมพันกีฬาเท็กซัสมีอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่าหลายคนคงสงสัย || |217what’s to come for Texas sports betting? เป็นคำถามที่ตอบยากจริงๆ ในขณะนี้ เนื่องจากสิ่งต่างๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในอากาศ มีความหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะผ่านไปในปี 2564 แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามคือความจริงและผู้คนแถวหน้าไม่มีคำถามทำลูกบอลในลักษณะที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้

เพราะกฎหมายไม่ผ่านภายในกำหนดเดือนพฤษภาคม ในฤดูใบไม้ผลิ ตอนนี้ผู้คนต้องรอจนถึงปี 2023 อย่างเร็วที่สุดจึงจะมีการเปลี่ยนแปลงในสิ่งต่างๆ เราเข้าใจดีว่าสิ่งนี้น่าหงุดหงิดสำหรับผู้คน แต่นั่นเป็นเพียงวิธีที่สิ่งต่างๆ ได้สั่นสะเทือนในปีนี้ ที่กล่าวว่ามีความหวังสำหรับอนาคตและผู้มีอำนาจหลายคนพร้อมที่จะช่วยเหลือ

ด้วยข่าวร้ายที่จะมาถึงในช่วงต้นปีนี้ในฤดูใบไม้ผลินี้ผู้คนอย่างโจนส์และคิวบาก็พร้อมที่จะ ลองและเตะสิ่งต่าง ๆ เข้าเกียร์ถัดไปเพื่อโอกาสต่อไปที่จะได้รับสิ่งต่าง ๆ เมื่อได้รับไฟเขียว ตามที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นที่จะมาถึงในปี 2023 อย่างเร็วที่สุด นั่นคือเวลาที่ผู้คนจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงกฎหมายและอาจได้รับเงินเดิมพันอย่างสงบ

เรากำลังพูดถึงประเภทของการลงทุน ที่อาจสร้างผลกระทบทางการเงินอย่างมหาศาล ทั่วเท็กซัส ผู้คนต้องการเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นและรวดเร็ว หากคุณถามคิวบา ไม่มีเหตุผลมากกว่าครึ่งของรัฐ Tyinland ที่จะมีการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย แต่เท็กซัสอยู่เบื้องหลังแผน เราจะดูสิ่งที่สามารถทำได้ที่นี่ เห็นได้ชัดว่าผู้คนกำลังนับถอยหลังวันสำหรับปี 2023 ที่จะมาถึงสำหรับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่จะเกิดขึ้น

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น