ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ปิดแล้ว ลงแอพเดิมพันกีฬาในฟลอริดา

Hearts all over the Sunshine State have broken now that การพนันกีฬาฟลอริดา ถูกระงับอย่างเป็นทางการในตอนนี้ เหตุการณ์พลิกผันที่น่าตกใจ ไทน์แลนด์ ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางปกครองรัฐและชนเผ่าเซมิโนลด้วยความหวังที่จะเปิดตัวการพนันกีฬาอย่างถูกกฎหมายอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ในอากาศอย่างสมบูรณ์ เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงHard Rock Cafe ได้ปิดแอพเดิมพันกีฬาในฟลอริดา มีผลทันที

ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ อยู่ในบริเวณขอบรกการตัดสินใจครั้งล่าสุดโดยฮาร์ดร็อคไม่ได้ทำให้ตกใจ ในแง่หนึ่งเนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นในระดับรัฐบาลกลาง จากที่กล่าวมาก็ยังเป็นคนเกียจคร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่การเปิดตัวการพนันกีฬาออนไลน์ที่น่าประหลาดใจสำหรับชาวฟลอริเดียนมีความตื่นเต้นมากมาย มีการเดิมพันนับไม่ถ้วนและผู้คนชื่นชอบ

ด้วย NFL อย่างเต็มกำลัง บวกกับ NBA และอื่นๆ ผู้คนต่างตรวจสอบแตกต่าง ไซต์การพนันเอ็นเอฟแอลออนไลน์ สำหรับอัตราต่อรองและการวางเดิมพัน ด้วยไมอามี่ ดอลฟินส์ ซึ่งปัจจุบันอยู่ในสตรีคที่ชนะห้าเกมด้วย มันดึงดูดให้ผู้คนเท่านั้นที่ยิงผ่านแอปออนไลน์และวางเดิมพัน อย่าลืมเกี่ยวกับแทมปาเบย์ไฮเวย์ที่แสดงด้วย เนื่องจากทอม เบรดี้ดูเหมือนนักรบอมตะ

ตอนนี้คนในฟลอริดาต้องดูก่อนว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในการพิจารณาคดีของการเดิมพันกีฬาในฟลอริดาตอนนี้ผิดกฎหมายและไม่ได้รับอนุญาตให้ก้าวไปข้างหน้า อีกครั้ง ความนิยมของแอปนี้เติบโตขึ้นและเติบโตขึ้นในฟลอริดา ผู้คนต่างชมเชยมันซ้ายและขวาเพราะมันง่ายและสนุก ในตอนนี้ สิ่งต่างๆ ได้ปิดตัวลงแล้ว จะสามารถเปิดกลับลงมาที่ถนนได้หรือไม่

ฟลอริดา คดีการเดิมพันกีฬาอาจจบลงด้วยการไปที่ศาลฎีกา

มองหาว่าสิ่งต่าง ๆ อาจจะจบลงที่ถนนคดีการพนันกีฬาฟลอริดาอาจจบลงด้วยการทำ ทางขึ้นศาลฎีกาในอนาคต ความจริงแล้วสิ่งนี้อาจกลายเป็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากที่สุด เนื่องจากฟลอริดาจะไม่นั่งเฉยและปล่อยให้สิ่งต่างๆ ล้มลงข้างทาง แต่ฟลอริด้าและผู้ว่าการ Ron DeSantis จะพิจารณาทุกแหล่งข้อมูลเพื่อพยายามทำให้การตัดสินใจนี้พลิกกลับ

เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะทำข้อตกลงครั้งใหญ่ 30 ปีมันเป็น วันประวัติศาสตร์ของรัฐ. ผู้คนต่างใฝ่ฝันที่จะสามารถเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมายภายในรัฐได้หลายปี เนื่องจากพวกเขาเริ่มเบื่อมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำเช่นนั้น ข้อตกลงนี้กับเผ่า Seminole ควรจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง กลับกลายเป็นว่าทุกคนมีดราม่ามากขึ้น

ด้วยการพิจารณาคดีของรัฐบาลกลางต่อฟลอริดาและข้อตกลงการพนันกีฬานี้ ความหวังก็คือสิ่งต่าง ๆ จะพลิกกลับด้วยการอุทธรณ์ ศาลเหล่านั้นกลับยึดติดกับการตัดสินใจของพวกเขาและทำให้ชัดเจนว่าแผนของฟลอริดาไม่เป็นไปตามกฎ นี่คือข้อโต้แย้งจากฝ่ายค้านตั้งแต่ต้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างเป็นเช่นนั้น เนื่องจากพวกเขาขัดขวางแผนการของฟลอริดาไม่ให้ผ่านพ้น

จากทั้งหมดที่กล่าวมาตัวแทนของฟลอริดากำลังยื่นอุทธรณ์อีกครั้ง, as they still believe that a major mistake has been made and the federal courts will open their eyes and rule in their favor. With that said, they can still try and get things to the Supreme Court. This feels like it would be the last-ditch effort, but the expectation here is that the Supreme Court would take their side. Only time will tell.

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับการผลักดันการเดิมพันกีฬาในฟลอริดา

อย่างที่คุณอาจบอกได้จากการเขียน ทุกคนก็อยากรู้ว่าคืออะไร ถัดไปสำหรับการผลักดันการเดิมพันกีฬาในฟลอริดา โชคไม่ดีที่สิ่งนี้อาจใช้เวลานานจริงๆ และเราอาจไม่มีคำตอบในอนาคตอันใกล้นี้ สิ่งนี้จะเพิ่มความหงุดหงิดให้กับทุกคนที่หวังว่าจะมีการประกาศไม่ช้าก็เร็ว สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น

ตามรายงานในท้องถิ่นบทสรุปของผู้อุทธรณ์ (ในกรณีนี้คือฟลอริดา) จะครบกำหนดภายในวันที่ 10 มกราคม 2022 หลังจากนั้น ศาลจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ และจากนั้นจะมีการโต้แย้งด้วยวาจาภายในช่วงเดือนมีนาคมหรือเมษายน เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น มันจะกลับไปที่กระดานวาดภาพสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากพวกเขาจะต้องเล่นเกมรอกันสักหน่อยเพื่อดูว่าจะมีการตัดสินเมื่อใด

ต้องบอกว่าอันนี้จริง ๆ อาจใช้เวลาสักครู่ ในที่สุดศาลอาจใช้เวลาสองสามวันหรือหนึ่งสัปดาห์ แต่พวกเขาอาจต้องใช้เวลาหลายเดือน เนื่องจากพวกเขาต้องการพิจารณาทุกอย่างที่กำลังเล่นและไม่ต้องรีบตัดสินใจ พวกเขาต้องการทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างพร้อมแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ และพวกเขาจะไม่ปล่อยให้มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด มีความน่าสนใจมากมายที่นี่เช่นกัน

ความหวังจากทั้งหมดคือเราจะรู้คำตอบสุดท้ายภายในเดือนตุลาคม 2022 ล่าสุด คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าสิ่งต่าง ๆ จะขยายออกไปหรือไม่ ตอนนี้ไม่มีใครรู้ว่าจะคาดหวังอะไร อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เรารู้คือการพนันกีฬาในฟลอริดาถูกระงับและจะเป็นเช่นนั้นต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น