การเดิมพันกีฬา Florida ยังคงอยู่ใน ขอบคุณผู้พิพากษา

What in the world is going to end up happening with การพนันกีฬาในฟลอริดา ก้าวไปข้างหน้า? สถานการณ์นี้ชัดเจนเหมือนโคลน ทุกคนต่างคาดหวังว่าสิ่งต่างๆ จะถูกตัดสินภายในวันที่ 15 พ.ย. แต่การเดิมพันกีฬาในฟลอริดายังคงอยู่ในบริเวณขอบรก ต้องขอบคุณผู้ตัดสิน Dabney L. Friedrich เธอได้รับการคาดหมายว่าจะต้องตัดสินใจว่าการเดิมพันกีฬาจะถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ในรัฐซันไชน์หรือไม่

ในขณะเดียวกัน เห็นได้ชัดว่าเธอยังคงพิจารณาคดีที่ฟ้องโดย บริษัท pari-mutuel แห่งฟลอริดาสองแห่ง ซึ่งโต้แย้งอย่างกระตือรือร้นว่าข้อตกลง 30 ปีระหว่างรัฐกับเผ่า Seminole นั้นผิดกฎหมาย มีการฟ้องร้องกันไปแล้ว แต่คดีสุดท้ายนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฝ่ายค้านพยายามและป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น มันทำให้ผู้คนสับสนอย่างไม่น่าเชื่อ

ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ยังคงอยู่ การพนันกีฬาได้เปิดตัวในฟลอริดาเมื่อต้นเดือนนี้ด้วยความประหลาดใจเล็กน้อย การเปิดตัวอย่างนุ่มนวล ผู้คนได้รับอนุญาตให้ดาวน์โหลดแอปกีฬาและทำการเดิมพันในลักษณะนั้นนี่คือประวัติศาสตร์ของรัฐฟลอริดา และมันเป็นสิ่งที่ผู้คนนับไม่ถ้วนตื่นเต้นกับมันจริงๆ จากที่กล่าวมา ความหวังก็คือพวกเขาสามารถหาทางไปยังเจ้ามือรับแทงกีฬาแบบตัวต่อตัวเช่นกัน

ด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในบริเวณขอบรก ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นเมื่อใด หรือจะเกิดขึ้นได้ ให้ไฟเขียวได้เลยโดยที่ฟรีดริชใช้เวลาอันแสนหวานในการตัดสินใจ เป็นเพียงการเพิ่มความหงุดหงิดให้กับคนที่อยากดูแตกต่าง เว็บไซต์พนันฟุตบอล NFL ออกไปที่นั่นและ/หรือวางเดิมพันที่เจ้ามือกีฬาท้องถิ่นของตน แล้วอะไรต่อไปสำหรับการเดิมพันกีฬาในฟลอริดาที่นี่

เมื่อไหร่ Judge Dabney L. Friedrich จะตัดสินใจของเธอ

คำถามในใจของทุกคนถูกต้อง ตอนนี้คือผู้พิพากษา Dabney L. Friedrich จะตัดสินใจเมื่อไหร่?เราอยากได้คำตอบที่ตรงใจคุณมาก แต่นั่นก็อยู่ในขั้นตอนการพิจารณา Freidrich คาดว่าจะมีการตัดสินใจภายในวันที่ 15 พ.ย. วันที่นี้จะเป็นการเปิดตัวการพนันกีฬาอย่างเป็นทางการในฟลอริดาทั่วทั้งกระดาน ผู้คนพร้อมสำหรับสิ่งที่จะไปถึงระดับใหม่

แทนที่จะเพิ่มความโกรธและ ความกระวนกระวายใจถูกเพิ่มโดยฟรีดริชนั่งอยู่บนมือของเธอเล็กน้อย เธอเพิ่งออกมาและประกาศว่าเธอจะไม่รีบตัดสินใจและสิ่งต่างๆ จะไม่จบลงเพียงชั่วข้ามคืน ข้อมูลนี้เพียงอย่างเดียวจะบอกคุณว่าเธอกำลังพิจารณาสิ่งต่างๆ อยู่มากเพียงใด และเป็นการยากที่จะสรุปว่าเธอเอนเอียงไปทางใด แต่ยิ่งเธอรอนานเท่าไหร่ ชนเผ่าก็จะยิ่งมีความกังวลมากขึ้น

“ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางจะไม่ทำงานบนนาฬิกาของใครเลย ยกเว้นนาฬิกาของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ควรแปลกใจเมื่อความคิดเห็นไม่ตรงกัน แสดงขึ้นมา. ฉันยังสงสัยว่าผู้พิพากษาฟรีดริชกำลังพยายามเขียนความคิดเห็นที่ละเอียดและถี่ถ้วนซึ่งจะยืนขึ้นหากถูกอุทธรณ์”ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายการพนัน Bob Jarvis กล่าวกับ Gaming Today เมื่อได้รับความคิดเห็น

ตอนนี้ ผู้คนยังคงสามารถเดิมพันออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตาม ความคาดหวังก็คือไม่ว่าฟรีดริชจะตัดสินใจอย่างไร การอุทธรณ์ก็จะเกิดขึ้น เมื่อมีการประกาศอุทธรณ์แล้ว ก็อาจทำให้สิ่งต่างๆ ล่าช้ายิ่งขึ้นไปอีกการพนันกีฬาในฟลอริดาเป็นความคิดที่ซับซ้อนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงไปอีกกับการฟ้องร้อง ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งนี้จะจบลงอย่างไร

การพนันออนไลน์ฟลอริดาได้รับความนิยมในเดือนนี้

แม้จะมีความไม่ชัดเจนอยู่บ้างการพนันออนไลน์ฟลอริดาได้รับความนิยม เดือนนี้ตั้งแต่ Seminole Tribe เปิดตัวการพนันกีฬาอย่างตกตะลึง เพื่อเริ่มต้นเดือนใหม่ Seminole Tribe ได้เปิดตัวความสามารถของผู้คนในการวางเดิมพันออนไลน์ ผู้คนสามารถตรวจสอบอัตราต่อรองที่แตกต่างกันสำหรับทีมมืออาชีพจากนั้นไปข้างหน้าและวางเดิมพัน มันเป็นรสชาติที่หอมหวานของสิ่งที่จะเกิดขึ้น

กับที่กล่าวว่าสิ่งต่าง ๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีการดาวน์โหลดแอปเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีการเช็คเอาท์ เรื่องนี้สมเหตุสมผลมาก โดยเฉพาะกับNFL ในช่วงกลางฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นอีกช่วงหนึ่ง ทันทีที่มาถึงวันพฤหัสบดี เกมจะถูกจัดแสดง วันอาทิตย์เป็นวันหลักของ NFL ด้วยเกมเลขสองหลักที่ขโมยการแสดง การเดิมพันในเกมเหล่านี้ทำให้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

ไม่ใช่แค่ NFL เท่านั้นที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มากมาย เอ็นบีเอและเอชแอลก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้นซึ่งมีแฟน ๆ ทั่วประเทศตื่นเต้นกับการวางเดิมพัน ในฟลอริดา คุณมี Miami Heat, Florida Panthers และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ายุ MLB ค่อนข้างน่าตื่นเต้นในขณะนี้ ผู้คนกำลังเดิมพันว่าตัวแทนอิสระจะลงเอยด้วยการเซ็นสัญญาที่ใด

สำหรับ Miami Marlins พวกเขาคาดว่าจะค่อนข้างยุ่งในช่วงที่เหลือของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเช่นกันในการสรุปผล บัญชีรายชื่อสำหรับแคมเปญ 2022 นี่คือสิ่งที่ทำให้การเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นเรื่องสนุก แม้ว่าตอนนี้ผู้คนต่างรอดูว่าต่อไปกับการเดิมพันแบบตัวต่อตัวจะเป็นอย่างไร ก่อนหน้านั้น ผู้คนสามารถไปที่แอพหรือมือถือและเดิมพันด้วยวิธีนั้นได้อย่างมั่นใจ ที่คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. comes from Mississippi where he and his family spend their days discussing college football and basketball. He's written sports journalism for years after studying journalism at a local university.