นายกเทศมนตรีแคลิฟอร์เนียหลายคนแสดงการสนับสนุน พนันกีฬา

When will การเดิมพันกีฬาจะกลายเป็นเรื่องถูกกฎหมายในแคลิฟอร์เนีย? นั่นเป็นคำถามที่ทุกคนรอคอยที่จะตอบ แม้ว่าจะดูมีแนวโน้มมากขึ้นที่สิ่งต่างๆ จะผ่านไปที่นี่ในอนาคตอันใกล้นายกเทศมนตรีแคลิฟอร์เนียหลายคนสนับสนุนการเดิมพันกีฬา และนี่เป็นเพียงชัยชนะที่แข็งแกร่งอีกประการหนึ่งสำหรับรัฐโดยรวม รู้สึกเหมือนว่าเราเข้าใกล้มติครั้งใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ

เดือนนี้ นายกเทศมนตรีเมืองเฟรสโน เจอร์รี ไดเยอร์ โรเบิร์ต การ์เซีย นายกเทศมนตรีเมืองลองบีช ลิบบี ชาฟ นายกเทศมนตรีเมืองโอ๊คแลนด์ และดาร์เรล สไตน์เบิร์ก นายกเทศมนตรีเมืองซาคราเมนโต และบอกว่าพวกเขากำลังก้าวไปข้างหน้า รายการนี้คาดว่าจะเติบโตในอนาคตอันใกล้นี้เท่านั้น กว่าครึ่งของรัฐใน TyinlandA ได้รับไฟเขียวสำหรับการเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมาย.

ความจริงที่ว่าแคลิฟอร์เนียยังคง ไม่ได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจ จากที่กล่าวมา เจ้าหน้าที่จำนวนนับไม่ถ้วนทั่วทั้งรัฐเข้าใจดีว่ามันมีความสำคัญเพียงใดจากมุมมองทางการเงินตลอดเส้นทาง มันจะสร้างงานมากมายและยังนำธุรกิจมากมายมาสู่บริษัทในท้องถิ่นด้วย รู้สึกเหมือนเป็น win-win สำหรับทุกคน แล้วทำไมใครๆ ก็ต่อต้าน

เมื่อกล่าวว่าเราจะได้เห็นสิ่งต่าง ๆ ผ่านไปอย่างเร็วที่สุดในเดือนพฤศจิกายน 2022 เมื่อนั้นสิ่งต่างๆ จะกลายเป็นถูกนำเสนอสำหรับการลงคะแนนเสียงทั่วทั้งรัฐครั้งต่อไป เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ผู้คนจะสามารถลงคะแนนได้ว่าพวกเขาเข้าร่วมการพนันกีฬาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่ ความเชื่อก็คือว่าการลงคะแนนจะผ่านไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความคิดริเริ่มต่างๆ ที่ได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือ สิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นตัวเปลี่ยนเกม

California Solutions to Homelessness and Mental พระราชบัญญัติการสนับสนุนด้านสุขภาพสร้างความแตกต่าง

อย่างที่คุณอาจเดาได้กฎหมายว่าด้วยการแก้ปัญหาคนเร่ร่อนและสุขภาพจิตของแคลิฟอร์เนียได้สร้างความแตกต่าง ได้ มาแบบไม่ต้องตกใจ เมื่อต้นปีนี้ เจ้ามือรับแทงกีฬารายใหญ่ร่วมมือกันในแผนนี้ ซึ่งจะสร้างรายได้ 100 ล้านดอลลาร์ให้กับแคลิฟอร์เนียเพื่อจัดการกับปัญหาคนเร่ร่อนไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการต่อสู้ด้านสุขภาพจิตสำหรับพลเมืองของตนด้วย นี่เป็นการอัปเดตครั้งใหญ่และผู้คนก็ชื่นชอบ

ในบรรดาผู้สนับสนุนคือ DraftKings, FanDuel, BetMGM และอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้ว ด้วยการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในแคลิฟอร์เนีย บริษัทเหล่านี้จะร่วมมือกันและทำให้แน่ใจว่า 100 ล้านดอลลาร์ไปที่แหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อช่วยแคลิฟอร์เนียช่วยเหลือผู้ที่ไม่มีบ้านและปัญหาสุขภาพจิตที่ส่งผลเสียต่อชีวิตของพวกเขา นายกเทศมนตรีที่กล่าวถึงข้างต้นมีไว้สำหรับแผนนี้ทั้งหมด

ลองนึกถึงชุมชนต่างๆ ในแคลิฟอร์เนีย ที่ได้เห็นประเด็นเฉพาะทั้งสองนี้เข้ายึดครองเมืองและเมืองของตนจริงๆ ตอนนี้ยักษ์ใหญ่การพนันเหล่านี้พร้อมที่จะสร้างผลกระทบและนำเสนอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อช่วย แน่นอน นี่เป็นเรื่องสองด้าน เนื่องจากจะมีผลใช้เมื่อการพนันกีฬาผ่านเท่านั้น จากที่กล่าวมา สิ่งนี้ได้เพิ่มความคิดเชิงบวกจากนักการเมืองเท่านั้น

“หากเราอนุญาตและควบคุมการพนันกีฬาออนไลน์ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียควรได้รับประโยชน์จากมัน” Tomiquia Moss ผู้ก่อตั้ง All Home บอกรายงาน Legal Sports ในเดือนนี้ “อีกยี่สิบเอ็ดรัฐได้ทำการตัดสินใจนี้แล้ว รัฐของเราควรจะเป็นต่อไป การระดมทุนจากมาตรการนี้จะช่วยยกระดับความพยายามในการส่งมอบที่อยู่อาศัยและช่วยเหลือผู้ประสบภัยไร้บ้านและช่วยให้เราทุกคนดีขึ้น”

เมื่อใดที่การเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียจะถูกกฎหมาย

แน่นอนว่าทุกคนอยากรู้เมื่อไรที่การเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียจะถูกกฎหมาย นั่นคือสิ่งที่เรายังต้องรอ อย่างที่เรากล่าวไว้ข้างต้น สิ่งต่าง ๆ ดูมีแนวโน้มสำหรับเดือนพฤศจิกายนปี 2022 จริงๆ เราแค่ต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับการลงคะแนนเสียง ยิ่งไปกว่านั้น อาจมีอุปสรรคอื่นขวางทางอยู่ นี่เป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับคนจำนวนมาก

ชนเผ่าอินเดียนในแคลิฟอร์เนียต้องการให้การพนันกีฬาถูกกฎหมาย แต่แน่นอนว่าพวกเขาต้องการให้มีคำพูดที่ยิ่งใหญ่ ในสิ่งที่ดำเนินการ สิ่งสุดท้ายที่ทุกคนอยากเห็นคือถ้าชนเผ่าต่างๆ รวมตัวกันและพยายามต่อสู้กับ Gavin Newsom และ California ในเรื่องการพนันกีฬาอย่างถูกกฎหมาย นั่นจะเป็นคนเกียจคร้านที่สำคัญสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องที่นี่ นั่นจะเป็นอุปสรรค์ใหญ่สำหรับรัฐ

กับที่กล่าวว่าทุกคนต้องรวมกลุ่มกัน แม้ว่าจะมีการต่อต้านการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายอยู่บ้าง แต่ความเชื่อก็คือว่าพลเมืองส่วนใหญ่ในแคลิฟอร์เนียพร้อมที่จะผ่านพ้นไปการศึกษาวิจัยเมื่อเร็วๆ นี้พบว่าได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามสำหรับการพนันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย ด้วยการริเริ่มเรื่องคนเร่ร่อนและสุขภาพจิตที่ส่งเรื่องต่างๆ นี่เป็นการเล่นที่ยอดเยี่ยมมาก

มาถึงเดือนพฤศจิกายนปี 2022 ผู้คนจะนั่งบนหมุดและเข็มเพื่อดูผลการลงคะแนน จากเก้าอี้ของเรา ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพลเมืองแคลิฟอร์เนียที่จะก้าวไปข้างหน้ากับสิ่งนี้ มันจะเป็นการตัดสินใจครั้งประวัติศาสตร์โดยคนดีของรัฐ จำเป็นต้องมีการเดิมพันที่มีการควบคุม เนื่องจากมีกิจกรรมที่ผิดกฎหมายจำนวนมากยังคงดำเนินอยู่ สิ่งนี้จะยุติสิ่งต่าง ๆ ทันทีและสำหรับทั้งหมด เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นหรือไม่

 

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น