TheWoodbine Mile is หนึ่งในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี! คู่มือการเดิมพัน Woodbine Mile พิเศษของเราให้ข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเตรียม Breeders' Cup Mile ที่ดีที่สุดในโลก และเพื่อค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในเดิมพัน Woodbine Mile ออนไลน์.

Woodbine Mile Basics

TheWoodbine Mile เป็นหนึ่งในการแข่งขันระดับเรือธงที่ Woodbine สนามแข่ง เป็นการแข่งขันระดับ 1 ที่ระยะหนึ่งไมล์บนสนาม E. P. Taylor Turf ที่ Woodbine Racetrack กำหนดการแข่งขันรุ่นปี 2021 สำหรับวันเสาร์ที่ 18 กันยายน ผู้ชนะจะได้ส่วนแบ่งที่มากที่สุดของกระเป๋าเงิน 1,000,000 ดอลลาร์ บวกกับโบนัสอีก 200,000 ดอลลาร์สำหรับม้าพันธุ์ออนแทรีโอ ผ้าไหมของผู้ชนะยังบินอยู่เหนือทุ่ง Woodbine ในปีหน้าซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงความสำเร็จของพวกเขา

คู่มือการเดิมพันของเรามีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันและเดิมพันอย่างผู้เชี่ยวชาญ!

เว็บไซต์เดิมพัน Woodbine Mile ที่ดีที่สุด

เมื่อก่อนคุณต้องไปที่สนามเพื่อเดิมพัน Woodbine Mile หรือไปที่ห้องเดิมพันนอกสนาม (OTB) หรือสปอร์ตบุ๊คคาสิโน

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถรับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดบน Woodbine Mile และการแข่งขันทั่วโลก โดยการเดิมพันการแข่งขันออนไลน์ จากที่บ้านผ่านหนังสือกีฬาออนไลน์ ด้วยมาตรการป้องกัน COVID-19 ยังคงอยู่และการเดินทางยังคงยากลำบาก ไม่เคยมีเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้แล้วที่จะเริ่มเดิมพันการแข่งขันจากแล็ปท็อป เดสก์ท็อป สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตของคุณ!

มีเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์หลายร้อยแห่ง และอาจดูเหมือนยากในตอนแรกที่จะค้นหาเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสมุดแข่งที่คุณเลือกมีตัวเลือกการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ อัตราต่อรองที่ดีที่สุด และโบนัสที่ดีสำหรับวิธีที่คุณชอบที่จะเล่นการแข่งขัน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ . พวกเขาได้ประเมินหนังสือกีฬาออนไลน์มากมาย และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยคุณค้นหาหนังสือกีฬาที่เสนออัตราต่อรอง คุณสมบัติ และโบนัสสำหรับ

อ่านต่อเพื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Woodbine Mile ปี 2021 ออนไลน์ พวกเขาทั้งหมดเป็นหนังสือแข่งม้าที่เชื่อถือได้พร้อมอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยม ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ราบรื่น และโบนัสที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นม้าทุกประเภท

#1

โบนัส|| |163

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100 % สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

แหล่งข้อมูลการเดิมพัน Woodbine Mile

เมื่อคุณสร้างบัญชีเพื่อเดิมพัน Woodbine Mile ออนไลน์| ||240, the next step is to make sure you know how to bet the races. Whether you are a beginner to betting horse races online, or you are looking to sharpen your wagering skills, these articles on การเดิมพันการแข่งม้าอย่างชาญฉลาด จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างมีกำไร

อัตราต่อรองของ Las Vegas Woodbine Mile Odds

The Woodbine สนามไมล์มักจะไม่ชัดเจนจนกว่าจะถึงหนึ่งหรือสองสัปดาห์ที่นำไปสู่การแข่งขันซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันเสาร์ที่ 18 กันยายน.

ตามแบบฉบับ การเตรียมท้องถิ่นสำหรับ Woodbine Mile คือ King Edward (G2) แม้ว่าผู้ชนะเดิมพันหลายระดับชื่นชอบในเดือนมีนาคมถึงอาร์คไม่สามารถเล่นซ้ำได้ในปีนี้ แต่นักวิ่งโอลิมปิกเพื่อนร่วมทีมของเขาทำให้การแข่งขันแย่ลงไปอีกหนึ่งในสี่ด้วยพันธุ์ออนแทรีโอTown Cruise, March to the Arch, and fellow Ontario native Avie's Flatter ทั้งหมดอยู่ในภาพที่แน่นหนาสำหรับสถานที่นั้น

ในขณะที่การแข่งขันใกล้เข้ามา และ ม้าจากทั่วทุกมุมโลกประกาศเจตนารมณ์ที่จะแข่งใน Woodbine Mile อย่าลืมติดตามข่าวการแข่งม้าล่าสุด จับตาดูเว็บไซต์เดิมพันที่คุณชื่นชอบ ดูว่าม้าตัวไหนที่ปรากฎในอัตราต่อรองก่อนการแข่งขัน และสถานที่ เดิมพันของคุณเมื่อคุณได้รับอัตราต่อรองที่ถูกต้อง!

Expert Woodbine Mile Picks

สนามสำหรับ Woodbine Mile จะไม่ถูกวาดจนกว่าวันพุธที่ 15 กันยายน 2021 หลังจากการจับฉลาก Woodbine Mile เราจะมีการวิเคราะห์และการเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญเต็มรูปแบบ สำหรับการแข่งขันสนามหญ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแคนาดา ก่อนหน้านั้น คอยจับตาดูส่วนไมล์ของสนามหญ้า จดบันทึกการแข่งขันของพวกเขา และพร้อมที่จะวางเดิมพันในอนาคตเมื่อเว็บไซต์เดิมพันที่คุณชื่นชอบเปิดขึ้นมา!

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เหล่านี้|| |276

Every year, the Woodbine Mile is หนึ่งในการแข่งขันการพนันที่ดีที่สุดในแคนาดา และดึงดูดนักวิ่งระยะไมล์ที่ดีที่สุดในโลก ในฐานะนักพนัน คุณจะใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุดหากคุณทุ่มเทอย่างเต็มที่กับเจ้ามือรับพนันกีฬาที่น่าเชื่อถือซึ่งให้อัตราต่อรองที่แท้จริงในลาสเวกัสพร้อมทั้งโบนัสและสิ่งจูงใจที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งหัดเดิมพัน การแข่งขันหรือหากคุณวางเดิมพันตั้งแต่พ่อแม่ของคุณสอนให้คุณอ่านแบบฟอร์มการแข่งรถรายวันเมื่อหลายปีก่อน คุณจะมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดหากคุณพบหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด แต่นั่นอาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์หลายร้อยแห่ง

ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันที่รู้จักตลาดการพนันออนไลน์.

เราช่วยได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทำการทดสอบสปอร์ตบุ๊คออนไลน์มากมาย พวกเขาได้ตรวจสอบหนังสือกีฬาออนไลน์ทุกเล่มที่ตรวจสอบบนเว็บไซต์ของเราอย่างใกล้ชิด ข้อเสนอหนังสือกีฬาเด่นทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเดิมพัน Woodbine Mile สนุกและให้ผลกำไร หนังสือกีฬาชั้นนำของเรานำเสนอฟังก์ชันการชำระเงินและการจ่ายเงินที่เชื่อถือได้ อัตราต่อรองที่แท้จริงในเวกัส อินเทอร์เฟซการเดิมพันที่ราบรื่น และโบนัสและสิ่งจูงใจที่ดีที่สุดสำหรับนักพนัน Woodbine Mile.

If you register for our top sportsbooks, you can be มั่นใจว่าคุณจะมีประสบการณ์การเดิมพัน Woodbine Mile ที่ดีที่สุด.

เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการชนะ ที่ Woodbine

เมื่อคุณได้อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬาของเราและทำบัญชีการเดิมพันที่ไซต์ซึ่งสิ่งจูงใจในการเดิมพันที่เหมาะกับคุณที่สุด ก็ถึงเวลาเริ่มแต้มต่อ Woodbine Mile! เมื่อคุณได้รู้จักม้าที่ชี้ไปที่ Woodbine Mile ให้คำนึงถึงหลักการของคนพิการเหล่านี้ พวกเขาจะช่วยคุณแยกคู่แข่งออกจากผู้เสแสร้ง!

Experience Over the Track

The Woodbine Mile is run over theE. หลักสูตร P. Taylor Turf ที่ Woodbine หลักสูตรสนามหญ้านี้แตกต่างจากหลักสูตรสนามหญ้าส่วนใหญ่ในอเมริกาเหนือ แทนที่จะเป็นสนามที่คับแคบกว่าซึ่งตั้งอยู่ในสนามดินด้านนอก สนามหญ้านี้เป็นสนามแข่งรอบนอก ระยะทางประมาณหนึ่งไมล์ครึ่ง ด้วยการกำหนดค่าเส้นทางนั้น ไมล์เป็นไมล์เดียว

ด้วยสนามหญ้าที่กว้างใหญ่และการกำหนดค่าเลี้ยวเดียว การมองอย่างใกล้ชิดที่ม้าที่สามารถจัดการกับเส้นทางนั้นได้ . ม้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จที่ Woodbine ทำได้ดี และรูปแบบเหนือหญ้า Arlington ก็มีแนวโน้มที่จะถ่ายโอนไปยัง Woodbine ได้ดี ม้ายุโรปที่ฟอร์มดีเหนือสนามแข่งสไตล์ควบม้าก็ยังเปล่งประกายในการแข่งขันครั้งนี้

Pace Makes the Race

Pace มีความสำคัญเสมอในการแข่งขัน ที่ Woodbine ในช่วงฤดูร้อนปี 2564 สปีดม้าพบว่าเป็นการท้าทายที่จะพาไปให้ถึงเส้นชัย ความเร็วทางยุทธวิธีเป็นผลบวกในการแข่งแบบเลี้ยวเดียวที่ยืดยาวเหนือสนามหญ้า Woodbine แต่ม้าสายต่อสายพบว่ามันท้าทาย

เมื่อเลือกม้าที่จะชนะในทริปเดียวที่ยาวไกลเหนือ Woodbine บนสนามหญ้า ไม่เพียงแต่เป็นการดีที่จะหาม้าที่สามารถจัดการกับพื้นผิวแบบนั้นได้ แต่ยังต้องเดิมพันม้าที่มีความเร็วทางยุทธวิธีด้วย ม้าที่สะกดรอยตามสามารถชนะการแข่งขันได้ แต่การพยายามดึงม้าจากประตูหนึ่งไปอีกประตูหนึ่งอาจนำพวกเขาไปสู่ปัญหาร้ายแรงได้

Woodbine Mile Odds Explained

เมื่อคุณรู้ว่าม้าตัวไหนสร้าง สาระที่สุดใน Woodbine Mile ถึงเวลาเดิมพันแล้ว! ขึ้นอยู่กับสมุดแข่งที่คุณตัดสินใจสมัคร คุณอาจเห็นอัตราต่อรองสำหรับ Woodbine Mile ในรูปแบบที่แตกต่างกันสามวิธี สิ่งเหล่านี้มีอยู่ทั่วไปในเว็บไซต์การพนันที่มีชื่อเสียง และนี่คือสิ่งที่ตัวเลขหมายถึง:

  • อเมริกัน (+500): สิ่งเหล่านี้สะท้อนสิ่งที่คุณเห็นในหนังสือกีฬาอเมริกันเมื่อเดิมพันอื่น ๆ กีฬา ตัวเลขแสดงถึงจำนวนเงินที่คุณชนะ แต่อย่าคำนึงถึงการรับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณกลับคืนมา การชนะเดิมพันที่ +500 หมายความว่าหากคุณเดิมพัน 1 ดอลลาร์ คุณจะชนะ 5 ดอลลาร์ เพิ่มเงินเดิมพันเริ่มต้น $1 ของคุณกลับเป็นจำนวนเงินรวม $6 ในบัญชีของคุณ
  • เศษส่วน (5/1): หากคุณเดิมพันการแข่งขันที่สนามแข่งในพาร์- mutuel pool คุณคุ้นเคยกับอัตราต่อรองแบบเศษส่วน 5/1 หมายถึง เงินที่คุณชนะเป็นจำนวนเท่าใดหากการเดิมพันของคุณสำเร็จ แต่ไม่รวมการรับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณกลับคืนมา ดังนั้น สำหรับการเดิมพัน $1 ที่ชนะที่ 5/1 คุณจะได้กำไรคืน $5 บวกกับเงินเดิมพัน $1 ของคุณ รวมเป็น $6
  • ทศนิยม (6.00): ส่วนใหญ่ในแคนาดา อัตราต่อรองทศนิยมจะสะท้อนทั้งเงินที่ชนะและเงินเดิมพันที่คืนมารวมกันเป็นตัวเลขเดียว ดังนั้น การเดิมพัน $1 ที่ชนะด้วยอัตราต่อรองทศนิยม 6.00 หมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด $6: รวมถึงกำไร $5 บวกกับเงินเดิมพันเริ่มต้น $1

โดยย่อ +500 อัตราต่อรองแบบอเมริกันเท่ากับ 5/1 Fractional อัตราต่อรองซึ่งเท่ากับ 6.00 อัตราต่อรองทศนิยม การรู้วิธีอ่านอัตราต่อรองในรูปแบบใดๆ จะช่วยให้คุณเป็นนักพนันที่มีการศึกษา และแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณอ่านอัตราต่อรองที่เสนอในหนังสือกีฬาที่คุณชื่นชอบ คุณจะพร้อมที่จะเดิมพัน Woodbine Mile อย่างมืออาชีพ!