ไม่มีการแข่งขันอายุสามขวบในฤดูร้อนที่ดีไปกว่า Travers Stakes . มักเรียกกันว่า Midsummer Derby การแข่งขัน Travers เป็นการแข่งขันดินระยะทาง 1 1/4 ไมล์สำหรับเด็กอายุ 3 ขวบ ซึ่งปกติจะจัดขึ้นที่ Saratoga ในปลายเดือนสิงหาคม2021 Travers Stakes จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม การแข่งขันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดการแข่งม้า แห่งปีและเสนอหนึ่งในกระเป๋าเงินที่ดีที่สุดของปี 1.25 ล้านเหรียญ

นี่คือ ที่สำหรับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเดิมพัน Travers Stakes.

โบนัส:
100% สูงถึง $500|| |119
Bet now

Travers Stake ราคาต่อรองและรายการโปรด

Travers Stakes อัตราต่อรองการเดิมพัน จะเข้ามาที่เจ้ามือเมื่อเดิมพัน Travers ใกล้เข้ามา กำหนดการแข่งขันสำหรับวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม หมายความว่าการจับฉลากกำหนดไว้สำหรับวันพุธที่ 25 สิงหาคม เมื่อสัปดาห์ของการแข่งขันใกล้เข้ามา สนามจะมีความชัดเจนมากขึ้น และเจ้ามือรับแทงกีฬาจะเริ่มเสนออัตราต่อรองให้ม้าในการแข่งขัน

รายการโปรดของ Travers Stakes

รายการโปรดของ Travers Stakes ปี 2021 จะชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อใกล้วันแข่งขันมากที่สุด อย่างไรก็ตาม อีกไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแข่งขันสิ่งที่ชอบที่สุดคือ Essential Quality ฝึกฝนโดยแบรด ค็อกซ์ เขาเป็นแชมป์ชายอายุ 2 ขวบของปีที่แล้ว และยังคงอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ เขาประสบความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวใน Kentucky Derby (G1) แต่ดีดตัวขึ้นด้วยชัยชนะใน Belmont (G1) และ Jim Dandy (G2)

ม้าตัวอื่นๆ ที่น่าจะวางเดิมพันได้ดีใน Travers ได้แก่ Jim Dandy ตำแหน่งที่สองKeepmeinmind, ผู้ชนะ Haskell (G1)Mandaloun, ผู้ชนะ Curlin Stakes Dynamic One และผู้ชนะ Lexington Stakes (G3)King Fury ผู้ซึ่งวางแผนจะเตรียมการครั้งสุดท้ายบนสนามหญ้าใน Saratoga Derby (G1).

จะวางเดิมพัน Travers Stake ออนไลน์ได้ที่ไหน

ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณต้องรู้สถานที่ที่ดีที่สุดในการเดิมพัน Travers Stakes ออนไลน์. การเลือกกีฬาออนไลน์อาจเป็นเรื่องยาก มีตัวเลือกนับร้อยให้เลือก และทั้งหมดนั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันโบนัสและอัตราต่อรอง

โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราได้ทำ งานวิจัย.คำแนะนำเกี่ยวกับหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด ของเราจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเลือกหนังสือกีฬาที่น่าเชื่อถือและการรับเงินเดิมพันของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ สร้างบัญชีกับเจ้ามือรับแทงกีฬาอย่างน้อยหนึ่งแห่งที่มีคุณสมบัติที่คุณต้องการ จากนั้นพร้อมที่จะเดิมพันเดิมพัน Travers ออนไลน์ ด้วยความมั่นใจ|| |162

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ประวัติการเดิมพัน Travers| ||255

The Travers Stakes is การแข่งม้าที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ การเดิมพัน Travers ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 1864 สามปีก่อนการเริ่มเดิมพัน Belmont Stakes ครั้งแรก แม้ว่าการแข่งขันจะดำเนินการในระยะทางตั้งแต่ 1 1/8 ไมล์ถึง 1 3/4 ไมล์ แต่การแข่งขันในปัจจุบันครอบคลุมพื้นที่ 1 1/4 ไมล์รอบสิ่งสกปรกซาราโตกา

นอกเหนือจากส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของ เงินรางวัล 1.25 ล้านเหรียญสหรัฐ ผู้ชนะ Travers Stakes ได้รับรางวัลของที่ริบตามประเพณีอื่นๆ เขาได้รับรางวัลผ้าห่มดอกกุหลาบสีแดงและสีขาว รวมทั้งถ้วย Man O' War Cup ผ้าไหมของผู้ชนะยังถูกวาดบนเรือแคนูในสระน้ำในทุ่งของซาราโตกา เช่นเดียวกับรูปปั้นจ็อกกี้บนพื้นที่ซาราโตกา

ม้าเดิมพันเทรเวอร์ส

แม้ว่าสเตคเทรเวอร์สจะมี เคยวิ่งที่เมืองซาราโตกา ในรัฐนิวยอร์ก ผู้ชนะคนแรกของการแข่งขันในปี 2407 ได้รับการตั้งชื่อตามสวรรค์ของการแข่งม้าในอเมริกา: ชื่อของเขาคือเคนตักกี้

เหมาะสมแล้วที่ถ้วยรางวัลใน Travers Stakes ได้รับการตั้งชื่อว่า Man O' War Cup ท้ายที่สุด Man O' War เองก็ชนะการแข่งขันในปี 1920 ในการแข่งขันครั้งนั้นเขาเอาชนะ Upset และจำได้ว่าเป็นม้าเพียงตัวเดียวในประวัติศาสตร์ที่เคยเอาชนะ Man O' War ซึ่งเป็นผลงานที่เขาทำสำเร็จในการแข่งขัน Sanford Stakes ที่ซาราโตกาในปี 1919|| |269

1941 winner Whirlaway เป็นผู้ชนะ Triple Crown เพียงคนเดียวที่เพิ่ม Travers ให้กับรางวัลของเขา คนอื่นพยายามแล้วล้มเหลว ในปีพ.ศ. 2473 แกลแลนท์ ฟ็อกซ์ ผู้ชนะรางวัลทริปเปิลคราวน์ เสียทราเวอร์สไป 100-1 ยิงจิม แดนดี้ ซึ่งปัจจุบันเป็นชื่อเดียวกับทีมเตรียมการระดับพรีเมียร์ของท้องถิ่น American Pharoah ผู้ชนะ Triple Crown ประจำปี 2558 ยังพบความพ่ายแพ้ใน Travers โดยถูก Keen Ice ยิงไกล

ผู้ชนะ Triple Crown ในปี 1978 ได้รับการยืนยันว่าเข้าใกล้มากกว่าใครในการจับคู่ความสำเร็จของ Whirlaway เขาข้ามเส้นลวดก่อนในปี 1978 เทรเวอร์ส อย่างไรก็ตาม เขาถูกตัดสิทธิ์ในการเข้ามาหา Alydar ทำให้เขากระแทกรั้วและเกือบจะล้มลง Alydar ซึ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองรองจาก Affirmed ในการแข่งขัน Triple Crown ทั้งสามรายการในปีนั้น ได้อันดับหนึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้น

บางส่วนของรุ่น Travers ที่มีส่วนร่วมมากที่สุด ได้นำเสนอผู้ชนะการแข่งขัน Triple Crown ทั้งสามคนที่ปะทะกันในซาราโตกา บางครั้งหน้าใหม่ก็เข้ามาทำร้ายพวกเขาทั้งหมด! ในปี 1918 ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Kentucky Derby ผู้พิชิต Exterminator, ผู้ชนะ Preakness ผู้ชนะ War Cloud และ Johren ผู้ชนะจาก Belmont ได้พบกันที่ Travers แต่ Sun Briar ได้รับชัยชนะ ในปีพ.ศ. 2526 Sun Briar พันธุ์แคนาดาที่ตีลูกมายาวนานซึ่งเอาชนะ Gato Del Sol, Aloma's Ruler และ Conquistador Cielo

ล่าสุดสิ่งนี้เกิดขึ้นในปี 2017 เมื่อ Always Dreaming, Cloud Computing และ Tapwrit ต่างก็ขัดแย้งกันใน ทราเวอร์ส อย่างไรก็ตาม ผู้บุกรุกแห่งแคลิฟอร์เนียฝั่งตะวันตกพร้อมที่จะนำพวกเขาทั้งหมดลงภายใต้การนำของไมค์ สมิธ

อาจเป็นรุ่น Travers Stakes ที่น่าตื่นเต้นที่สุด happened in 1962. Two of the best horses in the country, Ridan and Jaipur, met in the race. Both had been top-class horses at both two and three. They raced in, as the chart caller from the Daily Racing Form out it, “a torrid duel” around the track. After ten furlongs,  just a nose separated the two, with Jaipur getting up to beat Ridan in track record time.

travers stakes odds

ผู้ฝึกสอน Travers Stakes

เทรนเนอร์Bert Mulholland นำผู้ฝึกสอนทั้งหมด ด้วยชัยชนะห้าครั้งใน Travers เขาชนะครั้งแรกในปี 1939 ด้วย Eight Thirty และสุดท้ายของเขาในปี 1963 กับ Crewman

ถูกต้องด้วยผู้ชนะ Travers Stakes สี่ราย คือ ยังคงใช้งาน Shug McGaughey เขาได้รับรางวัล Travers สองรายการแรกในปีติดต่อกันกับ Easy Goer (1989) และ Rhythm (1990) เขาชนะอีกครั้งด้วย Quest ของ Coronado (1998) จากนั้นเพิ่มอันดับที่สี่ของเขาในอีกยี่สิบปีต่อมาด้วย Code of Honor (2019)

ผู้ฝึกสอนที่กระตือรือร้นคนอื่นๆ ที่ชนะหลายครั้งใน Travers Stakes รวมถึงผู้ชนะสามครั้ง D. Wayne Lukas และ Bob Baffert และผู้ชนะสองครั้ง Todd Pletcher และ James Jerkens

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

Travers Stakes Jockeys

ผู้จัดรายการ Travers Stakes ชั้นนำตลอดกาลยังคงใช้งานอยู่ Javier Castellano ได้รับรางวัล Travers หกรุ่น เขาชนะรางวัลแรกเมื่อไม่ถึงยี่สิบปีที่แล้ว กับ Bernardini ในปี 2549 เขายังคงประสบความสำเร็จใน Travers กับ Afleet Express (2010), Stay Thirsty (2011), VE Day (2014), Keen Ice (2015) และ Catholic Boy ( 2018).

จ็อกกี้ตัวอื่นๆ ที่ชนะการแข่งขัน Travers หลายครั้ง ได้แก่ ผู้ชนะสี่ครั้ง Mike Smith ซึ่งเพิ่งชนะการแข่งขันกับ West Coast ในปี 2017 และผู้ชนะ John Velazquez สองครั้งซึ่ง ชัยชนะครั้งล่าสุดมาในปี 2019 ด้วย Code of Honor

Travers Stakes Betting

เมื่อคุณสร้างบัญชีในหนังสือกีฬาชั้นนำ that best fits your needs, it is time to start thinking about วิธีเดิมพันเดิมพัน Travers.

เมนูเดิมพันซาราโตกา

เมื่อตัดสินใจวิธีเดิมพันเดิมพัน Travers คุณสามารถทำการเดิมพันการแข่งม้าแบบเต็มรูปแบบได้ เดิมพันการแข่งขันที่ซาราโตกา ได้แก่

 • ชนะ: เดิมพันม้าให้เข้าเส้นชัยก่อน
 • สถานที่: เดิมพันม้าให้เข้าเส้นชัย แรกหรือที่สอง
 • แสดง: เดิมพันม้าให้เข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง ที่สอง หรือที่สาม
 • Exacta: เดิมพันม้าสองตัวเพื่อ จบที่หนึ่งและที่สองตามลำดับ
 • Trifecta: เดิมพันม้าสามตัวเพื่อเข้าเส้นชัยที่หนึ่ง ที่สอง และสามตามลำดับ
 • Superfecta: Bet four horses to finish first, second, third, and fourth in that order.

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดิมพันกล่องซึ่งครอบคลุมทุกชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ในรูปแบบที่แน่นอน ไตรเฟคตา หรือซูเปอร์เฟคตา เช่นเดียวกับคีย์ ซึ่งอยู่ตรงกลางม้าตัวหนึ่งเพื่อเข้าเส้นชัยในสอง สาม หรือสี่ตัวบนกับกลุ่มม้าอีกกลุ่มหนึ่ง รอบตัวพวกเขาเป็นไปได้Travers เดิมพันที่ดีที่สุด ควรกำหนดสิ่งที่คุณคิดว่าความสามารถของม้าเทียบกับราคาที่พวกเขาเสนอ

Saratoga ยังเสนอราคาที่หลากหลาย - การเดิมพันการแข่งขัน ซึ่งกำหนดให้ผู้ชนะต้องเลือกผู้ชนะจากการแข่งขันติดต่อกัน การเดิมพันเหล่านี้รวมถึง Daily Double, Pick 3, Pick 4, Pick 5 และ Pick 6

Travers Stakes Odds

มีประวัติความเป็นมาของ Longshots ใน Travers Stakes และ รุ่นล่าสุดของการแข่งขันได้สืบทอดมรดกนั้นต่อไป แม้แต่ผู้ชนะทีม Travers ที่น่าประทับใจที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Arrogate ผู้ชนะปี 2016 ก็ยังมีโอกาสชนะ 11-1

นี่คือการจ่ายเงินเดิมพันที่ชนะใน Travers Stakes 15 ฉบับล่าสุด โดยทำเครื่องหมายทีมโปรดที่ชนะ ด้วยเครื่องหมายดอกจัน:

 • 2020 – Tiz the Law* $3.00
 • 2019 – Code of Honor $10.80
 • 2018 – Catholic Boy $16.20
 • 2017 – ชายฝั่งตะวันตก $14.20
 • 2016 – Arrogate $25.40
 • 2015 – Keen Ice $34.00
 • 2014 – VE วันที่ $41.00
 • 2013 – จะคิดค่าบริการ $21.20
 • 2012 – Golden Ticket $26.80/Alpha* $4.10 (dead heat)
 • 2011 – Stay Thirsty* $6.80|| |375
 • 2010 – Afleet Express $16.00
 • 2009 – Summer Bird $7.80
 • 2008 – ผู้พัน John $10.40
 • 2007 – Street Sense* $2.70
 • 2006 – Bernardini* $2.70
 • 2005 – Flower Alley $8.00

ในสิบปีที่ผ่านมา มีเพียงสามทีมเต็เท่านั้นที่ชนะการแข่งขัน ซึ่งรวมถึงทีมเต็งที่ชนะเพียงคนเดียว เป็นการเดดฮีทด้วยการยิงที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสามบนกระดาน

Travers Stakes Handicapping

ในขณะที่ Travers Stakes ใกล้เข้ามาแล้ว เราจะมีการวิเคราะห์การแข่งขันแบบเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเดิมพันในอนาคต มีบางสิ่งที่คุณควรจำไว้

อันดับแรกดูผู้ชนะการแข่งขันเตรียมการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชนะการแข่งขันระดับเตรียมในท้องถิ่น. แม้ว่าช็อตยาวสามารถชนะ Travers ได้ และบางครั้งผู้ชนะก็มาจากการแข่งขันแบบเดิมพันน้อยๆ หรือแม้กระทั่งการแข่งแบบเบี้ยเลี้ยง ม้าที่เข้าสู่การแข่งขันในรูปแบบที่ดีมักจะทำได้ดี

แนวโน้มของ Jim Dandy (G2) เพื่อเป็นตัวทำนายของ Travers ได้ดีกว่า Haskell (G1) ผู้ชนะ Jim Dandy ได้รับรางวัล Travers เจ็ดครั้ง และชัยชนะใน Jim Dandy พิสูจน์ให้เห็นว่าม้าไม่เพียงวิ่งได้ดี แต่สามารถวิ่งได้ดีบนพื้นผิว Saratoga แม้แต่ Curlin Stakes ที่ไม่มีการจัดระดับที่ Saratoga ก็ยังสร้างผู้ชนะ Travers, VE Day ในปี 2014

วางเดิมพันเหล่านี้และอื่น ๆ ที่หนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้