2021 Breeders' คัพ Turf Sprint Picks

The เดิมพัน Breeders' Cup 2021 Turf Sprint (G1) มีไว้สำหรับการแข่งขัน Breeders' Cup ที่สั้นและเร็วที่สุด: ห้า furlongs บนDel Mar หญ้า.$1 ล้าน การเดิมพันการแข่งม้า กำหนดไว้สำหรับวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน, และมีสนามแข่งขันม้าทั้งในและต่างประเทศ

ในปี 2020 รองเท้าแตะแก้วกลายเป็นผู้ส่งสินค้าต่างประเทศรายแรกที่ชนะการแข่งขัน Breeders' Cup Turf Sprint ปีนี้เธอจะพยายามเป็นม้าตัวที่สามเพื่อคว้ามันมาสองครั้ง ต่อจาก Mizdirection และ Stormy Liberal เธอจะต้องเผชิญกับสนามที่ลึกกว่าปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม และการแข่งขันจะเป็นเรื่องเดิมพันที่ยอดเยี่ยม!

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500|| |159
Bet now

จะเดิมพันที่ไหนใน Breeders' Cup Turf Sprint

เมื่อพยายามที่จะมีกำไรในช่วงสุดสัปดาห์ที่การแข่งขัน แต้มต่อ Breeders' Cup Turf Sprint มีความสำคัญ แต่สิ่งสำคัญคือต้องค้นหาสถานที่ที่เหมาะสมในการเดิมพัน Breeders' Cup Turf Sprint ออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราสามารถช่วยทำให้การตัดสินใจนั้นง่ายขึ้น พวกเขารู้จักภูมิทัศน์ของเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์และได้พบหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นการแข่งขัน

หนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมดมีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย คุณสมบัติการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้และอัตราต่อรองในเวกัสที่แท้จริง หนังสือกีฬายังเสนอสิ่งจูงใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่น Breeders' Cup Turf Sprint รวมถึงการลงทะเบียนและโบนัสเงินฝากตลอดจนส่วนลดการแข่งม้า

Make อย่าลืมใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ เนื่องจากข้อเสนอโบนัสที่แตกต่างกันนั้นเหมาะกับสไตล์การเดิมพันที่แตกต่างกัน อ่านบทวิจารณ์ของเรา เลือกหนังสือกีฬาที่มีโบนัสที่เหมาะสมสำหรับคุณ จากนั้นเตรียมพร้อมสำหรับ Breeders' Cup ที่ทำกำไรได้!

#1|| |193

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ม้าและอัตราต่อรองของ Breeders' Cup Turf Sprint

This is the สนามอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน Breeders' Cup Turf Sprint ปี 2021 รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน และผู้จัดรายการ:

 1. รองเท้าแตะแก้ว (Kevin Ryan /ทอม ชายคา) – 5/1
 2. Emaraaty Ana (Kevin Ryan/Andrea Azteni) – 5/1
 3. Golden Pal (Wesley Ward/Irad Ortiz, Jr.) – 7/ 2
 4. ร้อยโท Dan (Steven Miyadi/Geovanni Franco) – 6/1
 5. Arrest Me Red (Wesley Ward/John Velazquez) – 12/1
 6. A กรณีของคุณ (Adrian McGuinness/Ronan Whelan) – 8/1
 7. Charmaine's Mia (Phil D'Amato/Flavien Prat) – 30/1
 8. Car avel (Graham Motion/Jose Ortiz) – 20/1
 9. Kimari (Wesley Ward/Joel Rosario) – 6/1
 10. Gear Jockey (George Arnold, II/Jose Lezcano) – 5/1
 11. เรือเร็ว (โจ ชาร์ป/ไทเลอร์ แกฟฟาลิโอ) – 12/1
 12. เด็กฟุ่มเฟือย (เบรนแดน วอลช์/ไรอัน มัวร์) – 12/1
 13. Bombard (Richard Mandella/Flavien Prat) – 20/1 – ยังมีสิทธิ์
 14. The Critical Way (Jose Delgado/Luis Saez) – 15/1 – ยังมีสิทธิ์
 15. Chaos Theory (Robert Hess, Jr./Kent Desormeaux) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์
 16. Beer Can Man (Mark Glatt/Juan Hernandez) – 20/1 – ยังมีสิทธิ์
 17. ผู้บัญชาการ (Peter Miller) /Florent Geroux) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์
 18. Hollywood Talent (Juan C. Vazquez/Ricardo Santana, Jr.) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์

Bombard, The Critical Way, Chaos Theory, Beer Can Man, Commander และ Hollywood Talent ก็มีสิทธิ์เข้าร่วมด้วย และจะเข้าร่วมการแข่งขันตามลำดับนั้นหากคู่ต่อสู้ของพวกเขาหกล้มออกจากการแข่งขัน

โปรดจำไว้ว่าเส้นตอนเช้าเป็นเพียงการเดาของแทร็กเกี่ยวกับอัตราต่อรองสุดท้าย อัตราต่อรองในสนามจะผันผวน และคุณไม่มีโอกาสที่จะล็อคอัตราต่อรองของคุณกับคู่แข่ง

ในทางกลับกันหนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำ allow you to lock in the best odds on the Breeders’ Cup Turf Sprint and all other races. Keep an eye on the odds on the sites where you register, and be ready to place a bet when you are getting an overlay on the horse you like. Even as interest in your chosen horse builds, you can be confident that you have locked in the best price.

นี่คือราคาสำหรับ Breeders' Cup Turf Sprint ที่หนังสือกีฬาชั้นนำ:

BovadaBetOnlineBetUS
Golden Pal+250TBA+350
Emaraaty Ana+600TBA+500
รองเท้าแตะแก้ว+650TBA+600| ||345
Gear Jockey+700TBA+500
Kimari+ 700TBA+600
ผู้หมวดแดน+900TBA+600

ฟรี Breeders' Cup Turf Sprint Picks

ตอนนี้คุณรู้วิธีหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการแข่งขันแล้ว มาเลย ทำความรู้จัก ม้าที่ดีที่สุดในการแข่งขัน Breeders' Cup Turf Sprint ปี 2021 พึงระลึกไว้เสมอว่าการแข่งขันครั้งนี้ต้องใช้ระยะทาง 5 ระยะบนสนามหญ้าสำหรับคนถนัดซ้าย ซึ่งน่าจะอยู่เหนือสนามหญ้าที่แน่นหนา ม้าที่แตกต่างกันมาพร้อมกับความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้ราคาถ้าคุณชอบม้าที่ลองอะไรใหม่ ๆ !

Breeders' Cup Turf Sprint Contenders

#4 Lieutenant Dan| ||369 is เดิมพันที่ดีที่สุดใน Breeders' Cup Turf Sprint เขาเป็นม้าสนามยาวห้าตัวจริงๆ ที่ไม่มีพวกมันมากนัก และเขามีความเร็วทางยุทธวิธีเพื่อการเดินทางไปข้างหน้าที่ถูกต้อง เขาน่าจะฟิตได้จากการลงเขาที่ซานตา อานิตา และควรมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนในเส้นทางและระยะทางที่ดีที่สุด

#3 Golden Pal will เป็นที่โปรดปรานหลังจากชัยชนะของเขาใน Woodford ซึ่งเขาเพิ่งเล่นกับสนาม พวกนี้เป็นศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า แต่เขามีพรสวรรค์ที่จะก้าวขึ้นมา เขามีรูปร่างเหมือนความเร็วของความเร็วในเรื่องนี้ แม้จะลดความเร็วจากห้าและครึ่งเป็นห้า และถ้าเขาปรับปรุงตัวสุดท้ายของเขา จะต้องจับม้าที่ดีมากเพื่อจับเขา

#10 Gear Jockey เริ่มต้นอาชีพการงานของเขาอีกต่อไป แต่ได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่ในฐานะนักวิ่งระยะสั้น เขาไม่เคยตัดกลับไปที่แฟลตห้าระยะของการแข่งขันนี้ แต่เขามียุทธวิธีที่เก่งกาจในการแกะสลักการเดินทางที่ดีและรูปแบบกัลฟ์สตรีมของเขาแสดงให้เห็นว่าสนามหญ้าแคลิฟอร์เนียที่แน่นอย่างแท้จริงนี้อาจเหมาะกับเขาเช่นเดียวกับหญ้าฟลอริดาที่แน่นหนาที่สุด

Breeders' Cup Turf Sprint International Contenders

#1 Glass Wristwatch ชนะรางวัลในปีที่แล้วและจะพยายามทำซ้ำ การตัดเหลือห้าระยะนั้นไม่ใช่ตัวทำลายข้อตกลง แต่เสารถไฟนั้นแข็งแกร่ง ข้อเท็จจริงที่ยากก็คือว่าฉบับปีนี้มีความเร็วน้อยกว่าการแข่งขันปีที่แล้ว

คู่แข่งระดับนานาชาติที่น่าจะสร้างผลกระทบได้มากกว่าคือเพื่อนร่วมทีมของเธอ#2 Emaraaty Ana. เขาชนะสปรินท์คัพ (G1) หกระยะที่เฮย์ด็อคได้สำเร็จ แต่ลดระยะเหลือเพียง 5 ระยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และควรแสดงความเร็วเชิงแทคติคมากกว่าเพื่อนร่วมคอกม้าของเขา ซึ่งหมายความว่าเขามีแนวโน้มที่จะทำงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมในการแข่งขันที่การเดินทางมีความสำคัญมาก

Breeders' Cup Turf Sprint Longshots

#12 Extravagant Kid เป็นรอง Golden Pal ใน Woodford ก่อน แต่เขามีปัญหาในการเดินทางและเขายังได้เริ่มต้นครั้งแรกของเขาหลังจากการเดินทางไปต่างประเทศ เขาควรจะเป็นช่างฟิตเป็นอันดับสองรองจากเรือและสามารถทำงานได้สะอาดจากภายนอก ความพยายามห้าระยะครั้งสุดท้ายของเขาเป็นครั้งที่สามที่ดีใน King's Stand (G1) และชั้นเรียนแบบนั้นสามารถจ่ายได้ดีในราคาที่นี่

สำหรับตั๋วแปลกใหม่ที่ลึกกว่า ให้#11 Fast Boat ดูยาวๆ เขาปรากฏตัวอย่างสม่ำเสมอแม้จะสั้นเท่าการแข่งขันครั้งนี้ แม้ว่าเขาอาจจะไม่ชนะม้าในระดับนี้ และเขาจะได้ประโยชน์จากการมีความเร็วมากกว่านี้เล็กน้อย เขามีความสม่ำเสมอมากพอที่จะวิ่งตามธรรมเนียมของเขาภายใต้การแชร์ แม้ในจุดนี้

Bonus:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ตัวเลือก Breeders' Cup Turf Sprint ฟรี

ตอนนี้คุณก็รู้แล้ว ที่ไหนและจะเดิมพันการแข่งขันออนไลน์ได้อย่างไร นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับวันอาทิตย์ที่ 2021 Breeders' Cup Turf Sprint:

 • $20 Win:#4 ร้อยโทแดน
 • $5 Exacta Key:#4 ร้อยโทแดน กับ#3 Golden Pal,#10 Gear Jockey, #12 เด็กฟุ่มเฟือย
 • $1 Trifecta Key:#4 Lieutenant Dan with#2 Emaraaty Ana, #3 Golden Pal,#10 Gear Jockey,#12 เด็กฟุ่มเฟือย
 • $1 Superfecta Key:#4 Lieutenant Dan with#2 Emaraaty Ana ,#3 Golden Pal,#10 Gear Jockey,#11 Fast Boat,#12 เด็กฟุ่มเฟือย
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่