2021 EP Taylor Stakes Picks

Ten top turf mares will clash at Woodbine บนวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม สำหรับ || |147Grade 1 E. P. Taylor Stakes. การแข่งขันในระยะหนึ่งไมล์ครึ่งบนสนามหญ้ารอบนอกที่กว้างใหญ่ของ Woodbine เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดการเดิมพันการแข่งม้า เหตุการณ์ในปีแข่งของแคนาดา ด้วยตัวเมียที่มีระดับจาก Tyinland, แคนาดา, ฝรั่งเศส และสหราชอาณาจักร มันจะเป็นการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม!

อ่านต่อเพื่อดูว่าใครจะเดิมพันใน EP Taylor และทำอย่างไรให้แน่ใจ กำลังได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในการแข่งขัน!

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

จะเดิมพันที่ไหน EP เทย์เลอร์

ส่วนหนึ่งของการเดิมพันเพื่อผลกำไร การแข่งขันมาจากการเลือกม้าที่ใช่ อย่างไรก็ตาม การเลือก Racebook ที่เหมาะสมสำหรับเดิมพัน E.P. Taylor ออนไลน์ก็สำคัญไม่แพ้กัน! ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันออนไลน์ของเราทราบแนวการวางเดิมพันออนไลน์ และจะช่วยคุณเลือกสถานที่ที่ดีที่สุดในการเดิมพันการแข่งขัน พวกเขาได้ตรวจสอบตัวเลือกต่างๆ และรู้ว่าเว็บไซต์เดิมพัน ใดที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

หนังสือกีฬาแนะนำทุกรายการมีส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ราบรื่นและเชื่อถือได้ ฟังก์ชั่นการฝากและถอนเงิน และอัตราต่อรองในการเดิมพันเวกัสที่แท้จริง หนังสือกีฬาที่แนะนำยังเสนอโบนัส ที่ยอดเยี่ยมรวมถึงโบนัสเงินฝาก เงินคืนการแข่งม้า และสิ่งจูงใจสกุลเงินดิจิทัล

ใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกการเดิมพันออนไลน์ของคุณ เนื่องจากหนังสือกีฬาแต่ละเล่มมีคุณสมบัติ โบนัส และเงื่อนไขที่แตกต่างกันเล็กน้อย เลือกรูปแบบที่เหมาะกับรูปแบบการเดิมพันของคุณมากที่สุด ทำการฝากเงินครั้งแรก และเดิมพัน EP Taylor ออนไลน์ด้วยความมั่นใจ!

#1|| |188

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

E. P. Taylor Horses and Odds

นี่คือผู้เข้าแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ 2021 EP Taylor Stakes พร้อมกับตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน และจ็อกกี้:

 1. Waliyak (Roger Varian/Jack Mitchell)
 2. Etoile (Chad Brown/Irad Ortiz, Jr.)
 3. การคืนศาล (Josie Carroll/Luis Contreras)| ||282
 4. Kalifornia Queen (Chad Brown/Flavien Prat)
 5. Family Way (Brendan Walsh/Kazushi Kimura)
 6. Mutamakina (Christophe Clement/Dylan Davis)
 7. Merveilleux (Kevin Attard/Antonio Gallardo)
 8. Great Island (Chad Brown/Rafael Hernandez)
 9. Keyflower (Mauricio Sanchez/Eddy Hardouin)
 10. La Dragontea (Christophe Clement/Joel Rosario)

ใกล้การแข่งขันมากขึ้น หนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำจะเริ่มเสนออัตราต่อรองสำหรับ EP Taylor Stakes เมื่อคุณเลือกม้าของคุณแล้ว อย่าลืมดูอัตราต่อรองออนไลน์ เมื่อคุณเห็นโอเวอร์เลย์บนหลังม้าที่คุณชอบวางเดิมพันเพื่อล็อคอัตราต่อรองของคุณ! นอกจากการเดิมพันจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเองแล้ว การพนันออนไลน์ยังรับประกันว่าคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเมื่อคุณเดิมพัน แทนที่จะรอให้อัตราต่อรองในสนามผันผวน

โบนัส:
50% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

EP Taylor Picks ฟรี

เทรนเนอร์ Chad Brown ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในการแข่งขันสนามหญ้าชั้นนำในอเมริกาเหนือมี ผู้เข้าแข่งขันหลายคน: สามคน แน่นอนEtoile อาจเป็นผู้เล่นสายที่สองของเขาที่เป็นแชมป์ป้องกัน เธอพ่ายแพ้อย่างหวุดหวิดใน Dance Smartly (G2) หลักสูตรและการเตรียมระยะทาง อย่างไรก็ตาม Etoile ได้รับประโยชน์จากความเร็วให้มากที่สุด และอาจไม่มีอะไรมากไปกว่าที่เธอมีใน Dance Smartly นอกจากนี้ เธอยังมีแนวโน้มที่จะเหยียบพื้นหญ้าเปียกด้วยเท้าแบน และมีแนวโน้มว่าฝนจะตก

เกาะใหญ่, the likely “A” of the Chad Brown set, comes in from a credible second-place finish in the Flower Bowl (G1). The cut back in trip from that race to this one should help her along, and she is not likely facing a horse as good as War Like Goddess this time around. With tactical versatility and top local rider Rafael Hernandez in the irons, Great Island is a contender — as long as she can handle rain-affected footing, which is a question.

ผู้เข้าร่วมรายอื่นของ Chad Brown คือKalifornia Queen. เธอยังไม่ชนะเดิมพันตั้งแต่มาอเมริกา ชัยชนะระดับเดิมพันครั้งสุดท้ายของเธอเกิดขึ้นที่ G2 ในประเทศบ้านเกิดของเธอในเยอรมนีเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เธอมีสายสัมพันธ์กับ Flavien Prat และมีความอดทนเป็นไมล์และหนึ่งในสี่ แต่มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนประเภทที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับคุณภาพของบริษัทนี้ และไม่ได้ดีที่สุดเมื่ออยู่บนพื้นเปียก

โบนัส: || |319
100% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

Mutamakina หนึ่งในคู่ของ Christophe Clement กระโดดขึ้นไปบน Etoile ใน เต้นอย่างฉลาดและยืนหยัดทำอีกครั้งในครั้งนี้ เธอสามารถประสบความสำเร็จด้วยความเร็วหรือเพียงแค่ออกห่างจากมัน และไมล์และหนึ่งในสี่นี้คือระยะทางที่ดีที่สุดของเธอ ดีแลน เดวิสอาจทำให้เธอได้ทริปที่คล้ายคลึงกันกับครั้งที่แล้ว แม้ว่าเธอจะเจอปัญหากับฝนก็ตาม

เคลเมนท์ก็ส่งไปเช่นกันLa Dragontea ผู้ชนะของแคนาดา (G2) ที่ทอดยาวจากเก้าเฟอลองของแคนาดา La Dragontea อาจจบลงด้วยการตั้งจังหวะในจุดนี้ เธอมีรูปร่างที่เพียงพอที่ไมล์และหนึ่งในสี่ที่บ่งบอกว่าการยืดตัวนั้นเหมาะกับเธอ เธอจะต้องวิ่งให้ดีที่สุด แต่ความเร็วที่เหมาะสม และด้วยฝนที่คาดการณ์ เธออาจได้เท้าที่นุ่มนวลกว่าที่เธอรัก

Waliyak จัดส่งไปยังสหรัฐอเมริกาสำหรับผู้ฝึกสอน Roger Varian ที่ฉลาดมากในการส่งม้าไปต่างประเทศ Waliyak เข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้ด้วยฟอร์มระดับกลุ่ม รองลงมาคือ G3 คีย์ G3 ที่ Sandown จากนั้นคว้าชัยชนะใน G3 ที่สนามซอฟต์คอร์ตที่ Chantilly ด้วยฝนที่ทำนายว่าชัยชนะของสนามหญ้าอ่อนจะช่วยเธอได้ แม้ว่าเธออาจประสบปัญหาคล้ายกับ Etoile: เธออยู่ใกล้และก้าวจะไม่ร้อน

ชาวบ้านคืนศาล และ | ||335Merveilleux, Brendan Walsh shipperFamily Way and French-basedKeyflower กรอกรายชื่อ ในบรรดาพวกนั้น คีย์ฟลาวเวอร์เป็นผู้สมัครที่น่าสนใจที่สุด แม้ว่าชัยชนะครั้งล่าสุดของเธอจะอยู่บนพื้นที่ดี แต่เธอก็มีความพยายามในเร็วๆ นี้กับความนุ่มนวลและหนักหน่วงที่จะได้รับประโยชน์จากฝนในช่วงสุดสัปดาห์

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

E. P. Taylor Free Picks

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าจะเดิมพันการแข่งขันได้ที่ไหนและอย่างไร ต่อไปนี้คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับวันอาทิตย์ 2021 EP Taylor:

 • $20 เพื่อชนะ – #10 La Dragontea
 • $1 กล่องที่แน่นอน –  #10 La Dragontea, #8 Great Island, #1 Waliyak
 • $0.50 กล่อง trifecta – #10 La Dragontea, #8 Great Island, #1 Waliyak, #6 Mutamakina
 • $0.20 superfecta box – #10 La Dragontea, #8 Great Island, #1 Waliyak, #6 Mutamakina, #9 Keyflower| ||366
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมการแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่