2021 Keeneland Turf Mile Picks

The เกรด 1 Keeneland Turf Mile isหนึ่งในเผ่าพันธุ์เตรียมการที่สำคัญที่สุด สำหรับพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ ' คัพ เทิร์ฟ ไมล์ (G1). การแข่งขันจะแข่งขันวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม ที่Keeneland การแข่งขันนี้มอบเงินจำนวน 750,000 เหรียญสหรัฐ เช่นเดียวกับผู้ชนะและคุณกำลังอยู่ในการประมูล Breeders' Cup Mile สำหรับผู้ชนะ

แม้ว่า Breeders' Cup จะแข่งขันกันทั่วประเทศในปีนี้ ที่เดลมาร์ การแข่งขันในรัฐเคนตักกี้นี้ยังคงดึงดูดสนามขนาดใหญ่และมีระดับ รวมถึงป้องกันแชมป์คีนแลนด์เทิร์ฟไมล์ Ivar และของปีที่แล้วBreeders' Cup ของปีที่แล้ว ไมล์ผู้ชนะ Order of Australia. การแข่งขันดึงม้า 13 ตัวเต็มสนามเพื่อวิ่งเป็นระยะทางหนึ่งไมล์บนสนามหญ้า Keeneland และภาพ Breeders' Cup ควรมีความชัดเจนมากขึ้นหลังการแข่งขัน

จะเดิมพัน Keeneland Turf Mile ได้ที่ไหน

ถึงแม้การตัดสินใจเลือกเดิมพันใครเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็สำคัญพอๆ กับรู้สถานที่ที่เหมาะสมในการเดิมพัน Keeneland Turf Mile ออนไลน์ ด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับการเดิมพันออนไลน์ การเลือกสมุดแข่งออนไลน์ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม คู่มือผู้เชี่ยวชาญของเราในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด จะทำให้ขั้นตอนการเลือกเว็บไซต์เดิมพันที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย!

หนังสือกีฬาแต่ละเล่มที่เราแนะนำมี|| |167 everything you need to have a great experience betting the races: ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย คุณสมบัติการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ และอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยมของเวกัส

หนังสือกีฬาทุกเล่มยังมีให้ สิ่งจูงใจสำหรับผู้เล่นรวมถึงโบนัสเงินฝากและส่วนลดการแข่งม้า โบนัสเหล่านั้นแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา และข้อเสนอที่แตกต่างกันนั้นให้ผลกำไรมากขึ้นตามการเดิมพันและเงินเดิมพันที่คุณชอบเล่น ดังนั้น สำรวจตัวเลือกของคุณ ค้นหาไซต์ที่เสนอโบนัสที่ดีที่สุด สำหรับคุณ และวางเดิมพันของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ม้าและอัตราต่อรองของคีนแลนด์เทิร์ฟไมล์

นี่คือผู้เข้าร่วมอย่างเป็นทางการสำหรับ Keeneland Turf Mile ปี 2021 พร้อมกับตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน นักจ็อกกี้ และสายงานเช้า:

 1. Front Run the Fed (Caio Caramori/Francisco Arrieta) – 20/1
 2. Argentello (Conor Murphy/Brian Herndandez, Jr.) – 30/1
 3. In Love (เปาโล โลโบ/Alex Achard) – 20/ 1
 4. Space Traveller (Brendan Walsh/Daniel Tudhope) – 6/1
 5. บอกพ่อของคุณ (Thomas Morley/Juline Leparoux) – 8/1
 6. Ivar (เปาโล โลโบ/โจ ทาลาโม) – 5/1
 7. Pixelate (ไมเคิล สติดแฮม/ไทเลอร์ แกฟฟาลิโอนี) – 9/2
 8. บราวน์สตอร์ ม. (Amador Sanchez/Hector Berrios) – 50/1
 9. Monarchs Glen (Michael Maker/Ricardo Santana, Jr.) – 20/1
 10. Order of Australia (Aidan O'Brien) /John Velazquez) – 7/2
 11. Diamond โอ๊ะ (Patrick Biancone/Florent Geroux) – 15/1
 12. Field Pass (Michael Maker/Flavien Prat) – 12/1|| |300
 13. Somelikeithotbrown (Michael Maker/Jose Ortiz) – 9/2

เส้นรอบเช้าเป็นการคาดคะเนที่ดีที่สุดของแทร็กของอัตราต่อรองการเดิมพันมาเวลาโพสต์ อย่างไรก็ตามเปรียบเทียบ sportsbooks ออนไลน์ offerการเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ ที่ให้คุณล็อคอัตราต่อรองของม้าที่คุณต้องการ เพื่อเดิมพัน แทนที่จะต้องรอดูว่าจะผันผวนอย่างไรเมื่อใกล้โพสต์ คุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุด และเพิ่มผลกำไรสูงสุดของคุณ!

BovadaBetOnlineBetUS
Order of Australia+250| ||318TBATBA
Pixelate+650TBATBA|| |324
Somelikeithotbrown+400TBATBA
Ivar+500TBATBA
Space Traveller+900TBATBA
Tell Your Daddy+1000| ||338TBATBA

ฟรี Keeneland Turf Mile Picks

ตอนนี้ คุณได้สร้างบัญชีของคุณกับหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดอย่างน้อยหนึ่งรายการ , เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้นแฮนดิแคปไมล์ของ Keeneland Turf Mile ในปี 2021.

Longshot ที่น่าสนใจที่สุด

พร้อมม้าสิบสามตัว เข้ามาใน Keeneland Turf Mile เป็นที่ที่ช็อตช็อตสามารถเปล่งประกายได้อย่างแท้จริง#11 Diamond อ๊ะ จะเป็นราคาที่มหาศาล แต่เขาก็มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะชนะ Keeneland Turf Mile

แม้ว่าเขาจะไป ระยะที่สั้นกว่าในการแข่งขันเมื่อเร็ว ๆ นี้ Diamond โอปส์มีประสิทธิภาพที่พื้นผิวและระยะทางที่หลากหลาย และยังเข้ามาใกล้เป็นอันดับสองในการแข่งขันเดียวกันนี้เมื่อสองปีก่อน เขามีแท็คติกที่เก่งกาจพอที่จะรับมือกับการจับสลากใกล้-นอก และนักแข่งของเขา Florent Geroux มีนิสัยที่แน่วแน่ในการขี่ได้ดีในวันแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นช็อตช็อตสด

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

ผู้แข่งขันรายใหญ่อื่นๆ| ||363

Though #7 Pixelate ยังต้องพิสูจน์ตัวเองในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 มีโอกาสทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้ ตอนนี้เขาอยู่ในฟอร์มที่แข็งแกร่ง โดยมาจากชัยชนะอันเด็ดขาดใน Mint Million (G3) กับศัตรูหลายคนที่เขาจะต้องเผชิญหน้าอีกครั้งในจุดนี้ แม้ว่าการแข่งครั้งล่าสุดของเขาหลายครั้งจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งไมล์ แต่เขาก็ยังมีความสม่ำเสมอเมื่อตัดกลับไปที่การเดินทางครั้งนี้ เขายังใช้ยุทธวิธีมากพอที่จะสร้างสรรค์การเดินทางในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย

#10 ภาคีแห่งออสเตรเลีย จัดส่งให้กับ Aidan O'Brien ผู้ฝึกสอนชาวไอริช ครั้งสุดท้ายที่เขาส่งไปคีนแลนด์ได้ผลดี: เขาชนะ Breeders' Cup Mile (G1) เมื่อปีที่แล้วที่อัตราต่อรอง 73/1 แม้ว่าเขาจะชนะเพียงครั้งเดียวนับแต่นั้นมา เขาก็รักษาบริษัทกลุ่ม 1 ในฝรั่งเศสในการเป็นตัวจริงสองครั้งหลังและทำได้ดี เขาควรซาบซึ้งกับการกลับมาสู่จุดที่ดีขึ้นที่ Keeneland และเขาสามารถจัดการการขนส่งได้ดี

#4 Space Traveller เริ่มต้นช่วงที่สามของอาชีพการงานของอเมริกาในอเมริกา เขาวิ่งได้ดีในสองการแข่งขันที่ผ่านมา รวมถึงการจบอันดับสองใน Woodbine Mile (G1) ครั้งล่าสุด เป็นสัญญาณที่ดีที่ Daniel Tudhope เดินทางจากยุโรปไปยังอเมริกาเหนือเพื่อขี่เขา (และมีเพียงเขาเท่านั้น) ในวันเสาร์ และ Space Traveller น่าจะบินกลับบ้านไปตามเลน

Exotic Longshot

Even though defending champion #6 Ivar จะแย่งชิงตัวเทรนเนอร์ เปาโล โลโบ ข้อเท็จจริงที่ว่าเขาใช้เวลาว่างงานมากกว่าการแข่งในปีนี้ทำให้ติดธงแดงที่ ราคาสั้น. อย่างไรก็ตาม Lobo มีผู้เข้าแข่งขันที่มีราคาสูงกว่าซึ่งดูน่าสนใจกว่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความแปลกใหม่:#3 In Love.

In Love จะต้อง พิสูจน์ชั้นเรียนของเขา เนื่องจากเขายังไม่ชนะการแข่งขันแบบแบ่งคะแนน แต่เจ้าของพันธุ์ชาวบราซิลได้ค้นพบความก้าวหน้าในอเมริกาในสองครั้งสุดท้ายของเขา โดยได้รับเบี้ยเลี้ยงที่ Arlington Park ก่อนที่จะตามมาด้วยการชนะเดิมพันแบบจำกัดที่ Kentucky Downs ม้าเอนกประสงค์ที่คล่องตัวตัวนี้มาในฟอร์มที่ดีที่สุดของเขากับนักบิด Alex Chard และพวกเขาอาจทำให้เซอร์ไพรส์ได้

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพัน ตอนนี้

เลือกฟรี Keeneland Turf Mile

นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับวันอาทิตย์ที่ 2021 Keeneland Turf Mile:

 • $20 ชนะ:#7 Pixelate
 • $10 Win-Place-Show:#5 Diamond อ๊ะ
 • $1 Exacta กล่อง:#5 เพชร อ๊ะ,#7 Pixelate,#10 Order of ออสเตรเลีย
 • $0.50 Trifecta Box:#4 Space Traveller,#5 Diamond อ๊ะ,#7 Pixelate,#10 คำสั่งของออสเตรเลีย
 • $0.20 Superfecta Box:#3 กำลังมีความรัก,#4 Space Traveller,#5 Diamond อ๊ะ, || |423#7 Pixelate,#10 Order of Australia
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมการแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่